Các hạng giá vé Jetstar

Các hạng giá vé Jetstar

Các hạng giá vé Jetstar.

Khi mua vé máy bay Jestar quý khách luôn có nhiều sự lựa chọn để tùy biến hành trình của mình. Bắt đầu từ việc chọn hạng giá vé Jetstar Phổ thông Starter hoặc hạng giá vé Jetstar Thương gia rồi thêm hành lý, bữa ăn và những lợi ích khác mà quý khách muốn. Các gói dịch vụ cũng có giá trị rất lớn. Chúng sẽ cho phép quý khách bổ sung những nhóm lợi ích khác vào các hạng giá vé Jetstar quý khách muốn đặt với mức giá rẻ hơn là quý khách mua lẻ.
Bổ sung các gói và lợi ích khác khi quý khách đặt bất kỳ hạng giá vé Jetstar nào

Các dịch vụ Loại giá Thêm gói dịch vụ  Loại giá  Thêm dịch vụ
Starter Plus Max Business Business Max
Hành lý Xem thêm thông tin về hành lý xách tay, hành lý kí gửi tại trang Hành Lý
Hành lý xách tay 07kg 07kg 07kg 07kg 07kg
Hành lý kí gửi Đóng phí Đóng phí Miễn phí 20kg Miễn phí 30kg Miễn phí 30kg
Lựa chọn chỗ ngồi
Chỗ ngồi thường Đóng phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn Phí
Chỗ ngồi để chân rộng hoặc ghế đầu Đóng phí Đóng phí Miễn Phí Miễn Phí Miễn Phí
Sản phẩm trên chuyến bay
Đồ ăn, đồ uống, phiếu mua hàng Đóng phí Đóng phí Đóng phí Miễn phí Miễn phí
Giải trí trên chuyến bay Đóng phí Đóng phí Đóng phí Miễn phí Miễn phí
Comfort dịch vụ Đóng phí Đóng phí Đóng phí Miễn phí Miễn phí
Linh hoạt giá
Hoàn vé Không Không Mất phí Không Mất phí
Miễn phí thay đổi cho một số thay đổi hạn chế Không Miễn phí thay đổi nhưng phải đóng chênh lệch giá vé nếu có
Thay đổi hành trình bay Không Không Được phép và mất phí chênh lệch
Đổi tên Mất phí và chênh lệch giá vé Miễn phí Miễn phí
Thay đổi ngày giờ bay Mất phí và chênh lệch giá Miễn phí, chỉ đóng chênh lệch giá vé Miễn phí Miễn phí
Thời hạn đối với thay đổi chuyến bay và đổi tên Thay đổi trước giờ bay trên vé ít nhất 2 tiếng Được phép thay đổi cho đến hết ngày khởi hành trên vé

Các sản phẩm trên chuyến bay cho hạng giá vé Jetstar Economy.

Các sản phẩm trên chuyến bay như đồ ăn, thức uống, giải trí trên chuyến bay và bộ đồ thư giãn có thể mua trước trên một số chuyến bay quốc tế hoặc mua trên chuyến bay, phụ thuộc vào việc sản phẩm có sẵn để bán hay không. Chúng tôi khuyên Quý khách nên mua trước sản phẩm nếu có thể vì số lượng sản phẩm có hạn. Với bất kỳ hạng giá vé Jetstar nào, trên một số chuyến bay Quý khách có thể mua trước suất ăn ngoài Phiếu mua hàng trên chuyến bay.
Dịch vụ giải trí trong chuyến bay có thể được mua trước cho các hạng giá vé Jetstar trên chuyến bay quốc tế được khai thác bằng máy bay A330 hoặc 787** hoặc có thể mua trên máy bay. Chúng tôi khuyên quý khách nên mua trước nếu có thể do số lượng có hạn.

Bộ đồ thư giãn có thể mua trước cho bất kỳ hạng giá vé Jetstar nào trên các chuyến bay đến/từ Úc (không bao gồm các chuyến bay giữa Úc và New Zealand) và trên các chuyến bay giữa Auckland và Singapore

Phiếu mua hàng trên chuyến bay, nếu đã được tính vào gói dịch vụ mua thêm sẽ được cung cấp với giá trị cụ thể vào thời điểm mua vé. Quý khách có thể sử dụng Phiếu mua hàng này để mua các sàn phẩm trên chuyến bay khi tiếp viên bán. Chúng tôi sẽ đính kèm phiếu mua hàng vào tờ Xác nhận hành trình được gửi cho Quý khách và Quý khách hãy chắc rằng sẽ in tờ này ra và đưa cho tiếp viên của chúng tôi. Nếu Quý khách tiêu quá giá trị ghi trên phiếu, Quý khách sẽ phải trả phần thêm đó bằng tiền mặt. Điều kiện và điều khoản của Phiếu mua hàng có thể được xem tại trang Điều lệ vận chuyển. (Hiện Phiếu mua hàng trên chuyến bay chưa áp dụng cho các hạng giá vé Jetstar trên các chuyến bay nội địa Việt nam)

Đồ ăn, đồ uống, phiếu mua hàng trên chuyến bay.

Hạng giá vé Jetstar Plus và hạng giá vé Jetstar Max.
Hạng giá vé Jetstar Plus và hạng giá vé Jetstar Max bao gồm một Phiếu mua hàng trên chuyến bay hoặc một bữa ăn chính, tùy theo chuyến bay của quý khách (không bao gồm những hạng giá vé Jetstar do Jetstar Pacific, BL khai khác)

Kiểu chuyến bay Hạng giá vé Jetstar plus và hạng giá vé Jetstar Max bao gồm
Chuyến bay nội địa của Úc và New Zealand do Jetstar Airways (JQ) khai thác Phiếu mua hàng trên chuyến bay trị giá AUD $5 để mua hàng trên chuyến bay. Áp dụng điều kiện.
Chuyến bay quốc tế ngắn bao gồm những chuyến bay giữa Úc và New Zealand do Jetstar Airways (JQ) khai thác Phiếu mua hàng trên chuyến bay trị giá AUD $10 để mua hàng trên chuyến bay. Áp dụng điều kiện
Chuyến bay quốc tế dài do Jetstar Airways (JQ) khai thác Qúy khách sẽ được phục vụ một bữa ăn nóng kèm theo trà hoặc cà phê và nước. Tất cả các đồ uống khác đều không bao gồm trong hạng giá vé Jetstar và có thể mua riêng. Những hành khách muốn ăn chay có thể yêu cầu khi đặt chỗ.
Chuyến bay quốc tế ngắn và trong khu vực Châu Á do Jetstar Asia (3K) khai thác Trên các chuyến bay đến/từ Penang, Kuala Lumpur và Medan của Jetstar Asia, quý khách sẽ được phục vụ một bữa ăn nhẹ kèm theo trà hoặc cà phê và nước uống. Trên các chuyến bay đến/từ tất cả các điểm khác của Jetstar Asia, quý khách sẽ nhận được Phiếu Dịch Vụ Trên Chuyến Bay trị giá SGD $5 hoặc SGD $10, tùy theo chuyến bay của quý khách Các Điều Kiện Áp Dụng.
Các chuyến bay nội địa Nhật Bản do Jetstar Japan (GK) khai thác Inflight Voucher trị giá JPY 500 để đặt mua hàng trên máy bay. Có áp dụng các điều kiện
Các chuyến bay Quốc tế chặng ngắn do Jetstar Japan (GK) khai thác.  Inflight Voucher trị giá JPY 1000 để đặt mua hàng trên máy bay. Có áp dụng các điều kiện.
Chuyến bay nội địa Việt Nam do Jetstar Pacific (BL) khai thác Không bao gồm bữa ăn hoặc phiếu mua hàng trên chuyến bay cho các hạng giá vé Jetstar này

Hạng giá vé Jetstar Starter.
Đồ ăn, uống và các Voucher trên chuyến bay không gồm trong hạng giá vé Jetstar Starter. Quý khách có thể mua trước các Voucher trên chuyến bay đối với một số chuyến bay chọn lọc. Quý khách cũng có thể mua trước đồ ăn, uống đối cho bất kỳ hạng giá vé Jetstar nào với một số chuyến bay quốc tế chọn lọc.

Hạng giá vé Jetstar và hành lý.

Hạng giá vé Jetstar Starter, hạng giá vé Jetstar Plus hay hạng giá vé Jetstar Max không bao gồm tiêu chuẩn Hành lý ký gửi. Quý khách có thể mua Hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg mỗi hành khách khi đặt chỗ, mua vé. Sau thời điểm mua vé, nếu Quý khách muốn mua thêm Hành lý ký gửi, Quý khách phải đóng thêm phí. Quý khách có thể thực hiện việc mua thêm hành lý cho các hạng giá vé Jetstar đã đặt bằng cách gọi tổng đài 0462977616.
Nếu Quý khách có nhu cầu về Hành lý ký gửi cho các hạng giá vé Jetstar đã đặt, chúng tôi thực sự khuyên Quý khách nên mua Hành lý ký gửi trước khi ra sân bay. Phí mua Hành lý ký gửi tại sân bay sẽ cao hơn phí mua Hành lý ký gửi qua tổng đài 0462977616. trước khi ra sân bay.
Điều kiện về trọng lượng, kích thước của Hành lý xách tay áp dụng cho các hạng giá vé Jetstar sẽ được áp dụng nghiêm ngặt. Để biết thêm thông tin, hãy xem trang Hành lý của chúng tôi

58 replies
 1. nguyễn thị thu hồng
  nguyễn thị thu hồng says:

  Tôi muốn đi từ tp. HCM ra Huế 3 người vào ngày 11/08/2.015 và trở về vào ngày 13/08/2.015. Xin hỏi giá vé bao nhiêu và có mấy loại vé. Xin cám ơn.

  Trả lời
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào anh chị,

   Hiện tại giá vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng ngày 25/7 rẻ nhất là 767000/ 1 khách. Giá vé đã bao gồm thuế và lệ phí sân bay. Giá vé cao hơn sẽ được áp dụng khi hạng giá trên được bán hết.

   Các ngày 21/9, 22/9, 28 đến 30/9 hiện đang có mức giá rẻ hơn chỉ 580,000/ 1 khách đã bao gồm thuế.

   Để đặt chỗ, mua vé vui lòng gọi tổng đài 0462977616

   Trân trọng

   Trả lời
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào chị,

   Hiện tại giá vé máy bay khứ hồi Hà Nội đi Nha Trang ngày 6/7 và chiều về ngày 9/7 rẻ nhất là 3510000/ 1 khách. Giá vé đã bao gồm thuế, phí và hành lý xách tay 7kg mỗi khách/ 1 chặng bay.

   Giá vé sẽ thay đổi liên tục và các hạng giá cao hơn sẽ được áp dụng khi mức giá trên được bán hết. Để được hỗ trợ mua vé nhanh nhất, vui lòng gọi tổng đài 0462977616

   Trân trọng

   Trả lời
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,

   Cám ơn bạn đã gửi mail tới Jetstar. Giá vé máy bay từ Buôn Ma Thuột ngày 3 tháng 5 đã được gửi vào email của bạn. Vui lòng kiểm tra và gọi tổng đài 0437911199 để được trợ giúp đăt vé sớm tránh bị tăng giá

   Trân trọng,

   Trả lời
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,

   Cám ơn ban đã gửi mail tới Jetstar. Chúng tôi đã gửi thông tin vé máy bay từ Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh qua email.

   Vui lòng gọi tổng đài 0462977616 để đặt vé sớm tránh bị tăng giá

   Chúc bạn ngày mới vui vẻ và may mắn.

   Trả lời
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,

   Cám ơn bạn đã gửi mail tới Jetstar. Giá vé máy bay khứ hồi từ Sài Gòn đi Chu Lai ngày 27/3 và chiều ngược lại ngày 30/3 đã được gửi vào email của bạn. Vui lòng kiểm tra và gọi tổng đài 0437911199 để được trợ giúp đăt vé sớm tránh bị tăng giá

   Trân trọng,

   Trả lời
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,

   Cám ơn bạn đã gửi mail tới Jetstar. Giá vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đến Hà Nội tháng 6 đã được gửi vào mail cho bạn. Vui lòng kiểm tra và gọi lại tổng đài 0437911199 để được hỗ trợ đặt vé sớm tránh bị tăng giá.

   Trân trọng,

   Trả lời

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *