Vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng Jetstar

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng 16000 đồng

Jetstar bán vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng.

Chưa đi chưa biết Hải Phòng
Sông thì đem Lấp, Đồ thì đem Sơn
Cảng thì Cấm, Chợ thì Con
Lại thêm Chợ Đổ – còn buôn bán gì!
Cầu thì Rào lại không đi
Lại đi Cầu Đất mới kỳ làm sao!

Thành phố Hoa Phượng Đỏ Hải Phòng là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương lớn nhất Việt Nam. Hải Phòng vì thế là điểm đến của nhiều chuyến bay nội địa như: Tp Hồ Chí Minh – Hải Phòng, Đà Nẵng – Hải Phòng, Buôn Ma Thuột – Hải Phòng; Nha Trang – Hải Phòng; Pleiku – Hải Phòng.
Vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng cũng có nhiều hãng khai thác như Vietnam Airlines, Jetstar hay Vietjet Air. Lựa chọn mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng hãng nào tùy thuộc thói quen, sở thích và khả năng tài chính cũng như mục đích chuyến đi của mỗi người.
Jetstar Pacific từ khi sát nhập toàn bộ gần 70% cổ phần vào Vietnam Airlines đã có sự lột xác hoàn hảo và nhanh chóng trở thành hãng hàng không giá rẻ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng hãng Jetstar vì thế cũng là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng. Vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng hãng Jetstar gồm có đường bay chính Tp Hồ Chí Minh – Hải Phòng và đường bay mới Buôn Ma Thuột – Hải Phòng. Trong năm 2016, những hành trình tiềm năng như Pleiku – Hải Phòng, Nha Trang – Hải Phòng, Đà Nẵng – Hải Phòng v.v cũng có thể được Jetstar khai thác.
Mừng Xuân Mới 2016, Jetstar mở bán vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng với giá chỉ từ 160000 đồng áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ Tp Hồ Chí Minh – Hải Phòng giai đoạn từ 1/3 đến 12/4/2016. Chương trình kéo dài đến 23:59 ngày 6/1/2016. Chi tiết lịch bay và các hạng vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng tham khảo dưới đây.

Bay từ Đến Ngày bay Hạn chót mua vé Giá vé
Tp Hồ Chí Minh Hải Phòng 1/3 đến 12/4/2016 23:59 ngày 6/1/2016 16.000 Đồng
Tp Hồ Chí Minh Hải Phòng 1/3 đến 18/5/2016 Khi hết vé 590.000 Đồng
Buôn Ma Thuột Hải Phòng Trước 25/1 & từ 1/3/2016 Khi hết vé 690.000 Đồng

Lưu ý khi mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng Jetstar.

Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Jetstar đi Hải Phòng cần đặc biệt lưu ý các vấn đề sau

 • Vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng hãng Jetstar không thể hoàn trả vé, không bao gồm hành lý kí gửi.
 • Mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Jetstar cho phép thay đổi ngày bay, giờ bay, tên khách nhưng khách hàng phải đóng phí thay đổi và phí chênh lệch giá vé.
 • Hành khách mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng phải thanh toán đầy đủ các khoản thuế, phí và không được phép đổi hành trình bay
 • Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng Jetstar tính bằng giá vé người lớn. Em bé dưới 2 tuổi miễn phí hoàn toàn.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng khứ hồi là tổng tiền giá vé chiều đi và chiều về.

Cách mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng.

Vé máy bay Jetstar là vé điện tử và được bán rộng rãi trên nhiều kênh bán khác nhau. Hành khách mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc mua tại các đại lý ủy quyền của Jetstar. Tuy nhiên, cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng đơn giản, an toàn, giá gốc chính hãng là gọi tổng đài 0462977616.
Ngoài vé máy bay giá rẻ đi Tp Hồ Chí Minh giá 12000vnd, Jetstar cũng bán vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan, vé máy bay giá rẻ đi Singapore, vé máy bay giá rẻ đi các chặng bay nội địa khác với giá chỉ từ 12000vnd
Jetstars.vn là đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng hoặc các chặng bay khác tại Jetstars.vn luôn được hỗ trợ đặt vé tận tình, chu đáo, dễ mua được vé khuyến mại. Tổng đài hỗ trợ tư vấn báo giá và đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng khuyến mại giá từ 16000 đồng: 0437911199 – 0462977616 – Hotlines: 0974135864.

4 replies
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,

   Jetstar đã gửi báo giá máy bay đi Tp Hồ Chí Minh theo yêu cẩu của bạn qua email. Vui lòng kiểm tra email để biết lịch bay cụ thể và gọi tổng đài 0437911199 để được hỗ trợ đặt vé sớm, tránh bị tăng giá nhé

   Thanks

   Trả lời

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *