Mua vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Vinh hãng Jetstar

Đặt vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Vinh

Giá vé máy bay Jetstar Nha Trang đi Vinh.

Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Vinh là đường bay mới nhất và cũng chỉ duy nhất Jetstar khai thác từ tháng 11/2015. Cùng với các tuyến bay từ TPHCM – Đà Lạt; Hà Nội – Phú Yên, vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Vinh đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Jetstar từ khi được sát nhập vào Vietnam Airlines đầu năm 2012.
Sử dụng đội tàu bay A320 hiện đại, tiện nghi và an toàn, vé máy bay Jetstar Nha Trang đi Vinh sẽ mang lại cho khách hàng nhiều cơ hội mua vé máy bay giá rẻ hơn và thúc đẩy sự phát triển kinh tế, du lịch của 2 địa phương này.
Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Vinh được Jetstar mở bán với nhiều mức giá khác nhau trên mỗi chuyến bay. Các hạng vé máy bay giá rẻ nhất từ Nha Trang đi Vinh thường được mở bán sớm trước từ 1 – 3 tháng. Càng gần ngày bay, càng khó mua vé máy bay giá rẻ Jetstar
Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Vinh của Jetstar là loại vé không hoàn hủy trừ hạng Max. Hành khách mua vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Vinh Jetstar không được miễn phí hành lý kí gửi như của Vietnam Airlines. Tuy nhiên, hành khách mua vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Vinh có thể thay đổi ngày giờ bay, tên người bay trước giờ khởi hành 3 tiếng và đóng phí theo quy định. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Vinh tham khảo dưới đây.

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Vinh (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Nha Trang Vinh 09:05 10:40 790.000 – 890.000 1.020.000 – 1.120.000 1.240.000 – 1.410.000 1.520.000 – 2.600.000

Xem thêm: Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Nha Trang

Mua vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Vinh ở đâu?

Jetstar bán vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Vinh sử dụng loại vé điện tử. Hành khách có thể đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar Nha Trang đi Vinh trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc mua qua hệ thống đại lý chính thức của Jetstar. Tuy nhiên cách mua vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Vinh đơn giản, an toàn, giá gốc chính hãng là gọi tổng đài 0462977616.

Thanh toán và nhận vé.

Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Vinh có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng hoặc tiền mặt. Do là loại vé điện tử nên sau khi đặt vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Vinh và thanh toán thành công, hành khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, qua máy fax hoặc tại sân bay. Sau khi nhận được số vé điện tử, hành khách chưa an tâm có thể gọi đến Công ty CP Hàng Không Jetstar Pacific qua số: 19001550 để kiểm tra lại.

Mua vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Vinh tại Jetstars.vn.

Jetstars.vn là đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Vinh tại Jetstars.vn luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, chính hãng, được đảm bảo mọi quyền lợi và dịch vụ của hạng vé đã mua. Đặt vé máy bay Jetstar giá rẻ Nha Trang đi Vinh tại Jetstars.vn đều được xuất hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 tới 1,199,000 đồng khi mua vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Vinh từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Miễn phí đổi tên, đổi ngày giờ bay, miễn phí hành lý kí gửi 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Vinh hạng Plus hoặc Max. Tổng đài đặt vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Vinh Jetstar 24/24: 0462977616

66 replies
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,

   Jetstar đã gửi báo giá vé máy bay từ Nha Trang đi Vinh theo lịch bay của bạn qua email. Vui lòng kiểm tra email và gọi tổng đài 0437911199 để được hỗ trợ mua vé nhanh nhất

   Thanks

   Trả lời
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,

   Giá vé máy bay từ Nha Trang đến Vinh ngày 4/2 và chiều từ Vinh vào Nha Trang ngày 13/2 đã được Jetstar gửi qua email của bạn. Vui lòng kiểm tra và gọi tổng đài 0437911199 để được hỗ trợ mua vé nhanh nhất

   Thanks

   Trả lời
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,

   Giá vé máy bay 1 chiều từ Nha Trang đi Vinh các ngày 13 và 14 tháng 1 cùng giá vé máy bay Nha Trang đi Vinh khứ hồi theo lịch bay của bạn đã được Jetstar báo qua email. Vui lòng kiểm tra email để biết lịch bay cụ thể và gọi tổng đài 0437911199 để được hỗ trợ đặt vé sớm, tránh bị tăng giá nhé.

   Thanks

   Trả lời
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,

   Cám ơn bạn đã gửi mail tới Jetstar. Giá vé máy bay từ Vinh đi Nha Trang ngày 16 tháng 6 và ngày 28 tháng 7 đã được gửi vào mail cho bạn. Vui lòng kiểm tra và gọi lại tổng đài 0437911199 để được hỗ trợ đặt vé sớm tránh bị tăng giá.

   Trân trọng,

   Trả lời

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *