Mua vé máy bay giá rẻ Vinh đi Nha Trang Jetstar

Đặt vé máy bay giá rẻ Vinh đi Nha Trang

Jetstar bán vé máy bay giá rẻ Vinh đi Nha Trang.

Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Nha Trang, sân bay Cam Ranh, Khánh Hòa được Jetstar khai thác từ ngày 15/12/2016. Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Nha Trang được khai thác với tần suất ban đầu là 3 chuyến/ tuần vào Thứ 3, Thứ 5 và Thứ 7. Như vậy hành khách mua vé máy bay giá rẻ Jetstar tại Vinh hiện có các tuyến bay từ Vinh đi Buôn Ma Thuột, Vinh đi Sài Gòn và Vinh đi Nha Trang.
Sử dụng đội tàu bay A320 hiện đại, tiện nghi và an toàn, vé máy bay giá rẻ Vinh đi Nha Trang sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho hành khách và góp phần thúc đẩy sự phát triển du lịch của 2 địa phương này.
Jetstar bán vé máy bay giá rẻ Vinh đi Nha Trang với nhiều mức giá khác nhau trên mỗi chuyến bay. Các hạng vé máy bay giá rẻ Vinh đi Nha Trang thường được mở bán sớm trước từ 1 – 3 tháng. Càng gần ngày bay, giá vé máy bay từ Vinh đi Nha Trang càng cao. Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Nha Trang của Jetstar đều không hoàn hủy ngoại trừ hạng Max. Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Vinh đi Nha Trang của Jetstar không được miễn phí hành lý kí gửi như vé Vietnam Airlines. Tuy nhiên, Jetstar cho phép hành khách mua vé máy bay giá rẻ Vinh đi Nha Trang có thể thay đổi ngày giờ bay, tên người bay trước giờ khởi hành 3 tiếng và đóng phí thay đổi theo quy định. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay giá rẻ Vinh đi Nha Trang tham khảo dưới đây.

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Nha Trang(Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Vinh Nha Trang 09:05 10:40 790.000 – 890.000 1.020.000 – 1.120.000 1.240.000 – 1.410.000 1.520.000 – 2.600.000

Cách mua vé máy bay giá rẻ Vinh đi Nha Trang.

Jetstar bán vé máy bay giá rẻ Vinh đi Nha Trang sử dụng loại vé điện tử. Hành khách có thể đặt vé máy bay giá rẻ Vinh đi Nha Trang trực tuyến trên website của Jetstar và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc mua qua hệ thống đại lý chính thức của Jetstar. Tuy nhiên cách mua vé máy bay giá rẻ Vinh đi Nha Trang đơn giản, an toàn, giá gốc chính hãng là gọi tổng đài 0462977616.

Thanh toán và nhận vé.

Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Vinh đi Nha Trang có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng hoặc tiền mặt. Do là loại vé điện tử nên sau khi đặt vé máy bay giá rẻ Vinh đi Nha Trang và thanh toán thành công, hành khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, qua máy fax hoặc tại sân bay. Sau khi nhận được số vé điện tử, hành khách chưa an tâm có thể gọi đến Công ty CP Hàng Không Jetstar Pacific qua số: 19001550 để kiểm tra lại.

Mua vé máy bay giá rẻ Vinh đi Nha Trang tại Jetstars.vn.

Jetstars.vn là đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay giá rẻ Vinh đi Nha Trang tại Jetstars.vn luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, chính hãng, được đảm bảo mọi quyền lợi và dịch vụ của hạng vé đã mua. Đặt vé máy bay giá rẻ Vinh đi Nha Trang tại Jetstars.vn đều được xuất hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé.
Khuyến mại giảm giá tới 68% phí phục vụ khi mua vé máy bay giá rẻ Vinh đi Nha Trang từ 15 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Miễn phí đổi tên, đổi ngày giờ bay, miễn phí hành lý kí gửi 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé máy bay giá rẻ Vinh đi Nha Trang hạng Plus hoặc Max. Tổng đài đặt vé máy bay giá rẻ Vinh đi Nha Trang Jetstar 24/24: 0462977616

83 replies
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,

   Giá vé máy bay khứ hồi Nha Trang đi Vinh ngày 1/2 và chiều ngược lại ngày 13/2 đã được Jetstar gửi qua email của bạn. Vui lòng kiểm tra email và gọi tổng đài 0437911199 để được hỗ trợ mua vé nhanh nhất

   Thanks

   Trả lời
 1. trần hoài
  trần hoài says:

  Bạn gửi giúp mình báo giá.
  3 người và em bé tron 1 tuổi
  Nha trang vinh khứ hồi
  Ngày đi trong khoàng trước 30/4 5 ngày( là từ 23/4 tới 30/4. Ngày về sau đó 7 ngày. Bạn xem gói nào rẻ nhất thì gửi mình nhé. Nếu có het thi càng tốt
  Cảm ơn bạn

  Trả lời
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,

   Cám ơn ban đã gửi mail tới Jetstar. Chúng tôi đã gửi báo giá vé máy bay khứ hồi từ Nha trang đi Vinh qua email. Vui lòng gọi tổng đài 0462977616 để đặt vé sớm tránh bị tăng giá

   Chúc bạn ngày mới vui vẻ và may mắn.

   Trả lời
 2. Đặng Xuân Trường
  Đặng Xuân Trường says:

  Giá vé Vinh đi Nha Trang ngày 14-4-2016 là bao nhiêu vậy và giờ bay là khi nào ? Hiện tại còn vé không ? Mong tổng đài sớm trả lời

  Trả lời
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,

   Cám ơn bạn đã gửi mail tới Jetstar. Phòng vé đã bao giá vé máy bay từ Vinh đi Nha Trang qua email cho bạn. Vui lòng kiểm tra và gọi lại tổng đài 0462977616 để được hỗ trợ đặt vé sớm tránh bị tăng giá.

   Trân trọng,

   Trả lời
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,

   Cám ơn bạn đã gửi mail tới Jetstar. Chúng tôi đã gửi báo giá vé máy bay từ Vinh đi Nha Trang ngày 10/5 qua email. Vui lòng kiểm tra và gọi tổng đài 0462977616 để được hỗ trợ đặt vé sớm tránh bị tăng giá

   Trân trọng,

   Trả lời
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,

   Cám ơn bạn đã gửi mail tới Jetstar. Giá vé máy bay từ Vinh đi Nha Trang tháng 7 đã được gửi vào mail cho bạn. Vui lòng kiểm tra và gọi lại tổng đài 0437911199 để được hỗ trợ đặt vé sớm tránh bị tăng giá.

   Trân trọng,

   Trả lời
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,

   Cám ơn bạn đã gửi mail tới Jetstar. Giá vé máy bay từ Nha Trang về Vinh ngày 10 tháng 6 đã được gửi vào mail cho bạn. Vui lòng kiểm tra và gọi lại tổng đài 0437911199 để được hỗ trợ đặt vé sớm tránh bị tăng giá.

   Trân trọng,

   Trả lời
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,

   Cám ơn bạn đã gửi mail tới Jetstar. Giá vé máy bay từ Vinh đi Nha Trang khứ hồi tháng 6 đã được gửi vào mail cho bạn. Vui lòng kiểm tra và gọi lại tổng đài 0437911199 để được hỗ trợ đặt vé sớm tránh bị tăng giá.

   Trân trọng,

   Trả lời
 3. Lê Phúc
  Lê Phúc says:

  Em cần hỏi giá vé Vinh đi Nha Trang vào ngày 20/8/2017 và vé khứ hồi Nha Trang về Vinh vào ngày 21/8/2017 ạ. Và có thể cho e biết giờ xuất phát muộn nhất từ Nha Trang về Vinh hôm 21/8 là mấy giờ đc ko ạ ?
  E xin cảm ơn.

  Trả lời

Trackbacks & Pingbacks

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *