Giá vé máy bay từ Chu Lai đi Hà Nội rẻ nhất Jetstar

Giá vé máy bay từ Chu Lai đi Hà Nội rẻ nhất

Giá vé máy bay từ Chu Lai đi Hà Nội rẻ nhất Jetstar.

Trước năm 2015 chỉ có Vietnam Airlines khai thác các chuyến bay từ Chu Lai đi Hà Nội với tần suất khá thưa thớt khiến việc mua vé giá rẻ trở lên vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, sự bùng nổ của các hãng hàng không giá rẻ, cụ thể là Jetstar và Vietjet Air trong năm 2015 đã khiến lịch bay Chu Lai Hà Nội và ngược lại trở lên nhộn nhịp hơn. Giá vé máy bay từ Chu Lai đi Hà Nội vì thế cũng rẻ hơn và dễ săn được các hạng vé khuyến mại hơn.
Jetstar dưới sự hậu thuẫn và điều hành của cổ đông chính là Vietnam Airlines nên có khung giá vé máy bay từ Chu Lai đi Hà Nội được xem là linh hoạt và rẻ nhất hiện nay. Vé máy bay Jetstar đi Chu Lai Hà nội được mở bán với nhiều mức giá khác nhau từ thấp đến cao. Giá vé máy bay từ Chu Lai đi Hà Nội rẻ nhất thường phải đặt trước 2 đến 3 tháng và áp dụng chủ yếu cho các chuyến bay khởi hành từ tháng 3 đến tháng 5 và tháng 9 đến tháng 12. Vào các ngày nghỉ lễ, tết và mùa du lịch cao điểm, giá vé máy bay từ Chu Lai đi Hà Nội Jetstar không áp dụng khuyến mại nhưng đặt sớm giá vẫ luôn rẻ hơn các hãng khác. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay từ Chu Lai đi Hà Nội tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay từ Chu Lai đi Hà Nội (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Chu Lai Hà Nội Call Call 190.000 – 370.000 470.000 – 550.000 630.000 – 930.000 1.020.000 – 2.010.000

Giá vé máy bay từ Chu Lai đi Hà Nội trên mạng và tại đại lý

Vé máy bay Jetstar là loại vé điện tử như tất cả các hãng khác và được mở bán rộng rãi trên nhiều kênh khác nhau. Hành khách có thể tra giá vé máy bay từ Chu Lai đi Hà Nội trực tuyến và thấy giá vé rất rẻ nhưng đó chỉ là giá net chưa có các khoản thuế, phí sân bay và phí phục vụ. Để kiểm tra được giá vé máy bay từ Chu Lai đi Hà Nội Jetstar trên mạng chuẩn nhất, hành khách sau khi chọn mức giá muốn mua và bấm nút tiếp tục phía dưới, sau điền thông tin và làm theo hướng dẫn đến bước cuối cùng. Hành khách chọn phương thức thanh toán sẽ thấy tổng tiền phải thanh toán phía dưới. Để biết được giá vé máy bay từ Chu Lai đi Hà Nội tự đặt trên mạng có rẻ hơn đặt qua tổng đài không, hành khách chỉ cần gọi 0462977616 để kiểm tra giá vé và đối chiếu so sánh. Ngoài giá vé cao hơn đặt qua tổng đài, du khách chọn mua bất kỳ hạng giá vé máy bay từ Chu Lai đi Hà Nội trên mạng đều rất rủi ro bởi chỉ cần thao tác sai là có thể mất tiền vé mà không bay được, hoặc muốn thay đổi, mua thêm hành lý hay các dịch vụ khác đều khá khó.

Thanh toán và nhận vé.

Hành khách mua bất kỳ hạng giá vé máy bay từ Chu Lai đi Hà Nội nào của Jetstar đều có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng hoặc tiền mặt. Do là loại vé điện tử nên hành khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Viber, Zalo v.v. Kiểm tra lại vé bằng cách gọi đến Công ty CP Hàng Không Jetstar Pacific qua số 19001550.

Giá vé máy bay từ Chu Lai đi Hà Nội tại Jetstars.vn.

Jetstars.vn là tổng đại lý phân phối của Jetstar Pacific. Giá vé máy bay từ Chu Lai đi Hà Nội tại Jetstars.vn luôn được cam kết tốt nhất, chính hãng, được đảm bảo mọi quyền lợi và dịch vụ của hạng vé đã mua. Tất cả các hạng giá vé máy bay từ Chu Lai đi Hà Nội mua tại Jetstars.vn đều được xuất hóa đơn thuế chính hãng, công khai, minh bạch giá vé.
Khuyến mại miễn phí xe đi sân bay Nội Bài (Đón tại Hà Nội) khi mua giá vé máy bay từ Chu Lai đi Hà Nội từ 25 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Miễn phí đổi tên, đổi ngày giờ bay, miễn phí hành lý kí gửi 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé máy bay Jetstar đi Chu Lai Hà Nội hạng Plus hoặc Max. Tổng đài tra giá vé máy bay từ Chu Lai đi Hà Nội Jetstar và đặt chỗ 24/24: 0462977616

4 replies
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,

   Cám ơn bạn đã gửi mail tới Jetstar. Giá vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai ngày 24 tháng 6, chiều về ngày 26 tháng 6 đã được gửi vào mail cho bạn. Vui lòng kiểm tra và gọi lại tổng đài 0437911199 để được hỗ trợ đặt vé sớm tránh bị tăng giá.

   Trân trọng,

   Trả lời

Trackbacks & Pingbacks

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *