Giá vé máy bay từ Hà Nội đến Pleiku, Gia Lai hãng Jetstar

Giá vé máy bay từ Hà Nội đến Pleiku Jetstar

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đến Pleiku

Sân bay Pleiku, Gia Lai từ khi được đưa vào khai thác chưa lúc nào tập nập như thời điểm cuối năm 2015 đến nay. Ngoài các tuyến bay như Hà Nội – Pleiku, Tp Hồ Chí Minh – Pleiku, Đà nẵng – Pleiku thì sân bay này còn đón thêm các tuyến bay mới từ Vinh và Hải Phòng đi Pleiku hãng Vietjet Air. Vé máy bay Hà Nội đi Pleiku là một trong số những đường bay tấp nập nhất. Giá vé máy bay từ Hà Nội đến Pleiku tùy thuộc thời điểm đặt vé và hãng vận chuyển.

Giá vé máy bay từ Hà Nội đến Pleiku Jetstar.

Giá vé máy bay từ Hà Nội đến Pleiku Jetstar rẻ nhất chỉ từ 290000đ/ lượt chưa thuế. Để mua được mức giá này, hành khách cần đặt sớm trước từ 1 đến 3 tháng. Vào các ngày lễ, tết, giá vé máy bay đi Pleiku, Gia Lai khuyến mại không áp dụng. Giá vé máy bay từ Hà Nội đến Pleiku Jetstar đa phần là những hạng vé không hoàn hủy. Từ tháng 3 đến tháng 5 và tháng 9 đến tháng 11, giá vé máy bay từ Hà Nội đến Pleiku có nhiều khuyến mại nhất. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đến Pleiku hãng Jetstar tham khảo dưới đây.

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay từ Hà Nội đến Pleiku (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Pleiku Call Call 390.000 – 490.000 590.000 – 790.000 890.000 – 1.120.000 1.220.000 – 2.600.000

Mua vé máy bay đi Pleiku, Gia Lai ở đâu?

Jetstar sử dụng loại vé điện tử và bán rộng rãi trên nhiều kênh bán khác nhau. Vì thế, hành khách có thể đặt vé trực tuyến, qua điên thoại hoặc tai các quầy vé của Jetstar. Tuy nhiên, tra giá vé máy bay từ Hà Nội đến Pleiku trực tuyến và đặt vé khá phức tạp, giá cao, nhiều rủi ro. Vì thế, hành khách thường tra giá vé máy bay từ Hà Nội đến Pleiku và đặt vé qua tổng đài 0462977616. Đây là cách đặt vé truyền thống, đơn giản, an toàn, giá rẻ và tiết kiệm thời gian nhất.

Nhận vé và kiểm tra lai vé.

Do là vé điện tử, chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, hành khách có thể nhận qua điện thoại, email, Facebook, Zalo, Viber. Kiểm tra lai vé máy bay đã đặt bằng cách gọi tổng đài 0462977616.

Giá vé máy bay từ Hà Nội đến Pleiku tại Jetstars.vn.

Jetstars.vn là tổng đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Giá vé máy bay từ Hà Nội đến Pleiku tại Jetstars.vn luôn được cam kết rẻ nhất. Giá vé máy bay đi Pleiku, Gia Lai tại Jetstars.vn đều có hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé.
Khuyến mại giảm giá từ tới 1.025,000 đồng khi mua từ 20 vé khứ hồi trở lên. Giá vé máy bay từ Hà Nội đến Pleiku hạng Plus hoặc Max được miễn phí thay đổi, miễn phí 20kg kí gửi. Tổng đài tra giá vé máy bay từ Hà Nội đến Pleiku và đặt vé Jetstar: 0462977616

5 replies

Trackbacks & Pingbacks

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *