Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Melbourne khuyến mai rẻ nhất Jetstar

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Melbourne

Vé máy bay đi Melbourne hãng nào rẻ nhất?

Melbourne không phải là thủ đô xứ sở chuột túi nhưng là thành phố đáng sống bậc nhất nước Úc. Không chỉ có nhiều điểm du lịch hấp dẫn, Melbourne còn là kinh đô nghệ thuật và ẩm thực nước Úc.
Từ Hà Nội, vé máy bay đi Melbourne rất tấp nập và có nhiều hãng khai thác. Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Melbourne tùy thuộc vào hãng bay. Vietnam Airlines là hãng có chất lượng dịch vụ 4 sao tốt nhất. Trong khi đó, ở phân khúc giá rẻ thì Jetstar là lựa chọn số 1. Ưu điểm của Jetstar là chất lượng dịch vụ tốt, giá vé rẻ, đội tàu bay Boeing 787 hiện đại. Ngoài ra, vé máy bay đi Melbourne của Jetstar có nhiều tùy chọn mua hành lý kí gửi và nối chuyến ngắn.

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Melbourne Jetstar.

Tùy thời điểm đặt chỗ, ngày bay, vé máy bay đi Melbourne Jetstar có nhiều mức giá khác nhau. Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Melbourne rẻ nhất chỉ từ 3949000đ/ lượt chưa thuế. Tuy nhiên, để mua được các hạng vé rẻ nhất đó, du khách cần đặt trước từ 3 đến 4 tháng. Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Melbourne vào các ngày lễ, tết, mùa du lịch cao điểm thường đắt hơn ngày thường. Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Melbourne hãng Jetstar tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Melbourne Jetstar (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Melbourne Call Call 3.949.000 – 4.449.000 4.549.000 – 5.149.000 5.249.000 – 7.049.000 7.249.000 – 17.739.000

Mua vé máy bay từ Hải Phòng đi Melbourne thế nào?

Jetstar sử dụng loại vé điện tử rất tiện lợi, an toàn, chỉ cần code vé là bay được. Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Melbourne được Jetstar mở bán trên nhiều kênh. Du khách có thể đặt vé trực tuyến, qua điện thoại hoặc tại các quầy vé Jetstar. Tuy nhiên, giá vé máy bay từ Hà Nội đi Melbourne trực tuyến thường cao. Tự đặt vé máy bay Jetstar trên mạng cũng rất rủi ro, khó thay đổi, hạn chế được hỗ trợ và không có hóa đơn thuế. Vì thế, du khách thường tra giá vé máy bay từ Hà Nội đi Melbourne và đặt vé qua tổng đài 0462977616. Đây là cách đặt vé truyền thống, an toàn, đơn giản và luôn rẻ hơn tự đặt trên mạng.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, fax, zalo hoặc viber v.v. Kiểm tra vé máy bay đi Melbourne đã đặt qua tổng đài 19001550.

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Melbourne tại Jetstars.vn

Có nhiều đại lý bán vé cho Jetstar và giá vé ở mỗi đại lý không giống nhau. Jetstars.vn là tổng đại lý ủy quyền của Jetstar nên giá vé luôn thống nhất với giá của hãng. Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Melbourne tại Jetstars.vn luôn được cam kết rẻ nhất. Khuyến mại giảm giá 45% phí phục vụ khi mua từ 10 vé khứ hồi trở lên. Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Melbourne hạng Plus và Max được 30kg hành lý gửi và miễn phí thay đổi. Tổng đài tra giá vé máy bay từ Hà Nội đi Melbourne và đặt vé: 0462977616.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *