Giảm giá!

Vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn 8 Tết rẻ nhất

3,000,000 2,800,000

Giá vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn 8 Tết rẻ nhất Jetstar. Mua vé máy bay Jetstar tại Hải Phòng, vé máy bay Jetstar đi Sài Gòn rẻ nhất. Tổng đài đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar Hải Phòng Sài Gòn mồng 8 Tết: 0462977616.

Product Description

Đặt vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn 8 Tết

Đặt vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn 8 Tết của Jetstar được xem là dễ hơn so với vé máy bay Tết Vietnam AirlinesVietjet Air. Vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn 8 Tết luôn có lượng đặt vé rất cao và hầu hết các chuyến bay đều kín chỗ từ rất sớm.
Jetstar Pacific bán vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn 8 Tết với tần suất bay 3 chuyến vào các giờ 13:50, 16:05 và 21:00. Tuy là hàng không giá rẻ nhưng Jetstar đã chuyển giao cổ phần cho Vietnam Airlines nên chất lượng dịch vụ, đội tàu bay và giờ bay của hãng này hiện được đánh giá là rất tốt.
Giá vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn 8 Tết của Jetstar hiện được bán ở mức 2800000đ chưa bao gồm thuế và hành lý kí gửi. Đây là mức giá cao nhất của hạng vé Starter. Mức giá này không cho phép hoàn hủy nhưng có thể đổi tên người bay, ngày giờ bay và đóng phí và lệ phí thay đổi theo quy định. Hành khách cũng có thể mua hành lý kí gửi với các gói từ 15kg đến 40kg. Giá vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn 8 Tết của Jetstar cho trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên tính bằng vé người lớn, em bé dưới 2 tuổi miễn phí.

Mua vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn 8 Tết ở đâu?

Jetstar cũng như các hãng hàng không khác đều sử dụng 1 loại vé điện tử duy nhất thay cho loại vé giấy trước kia. Vì thế mua vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn 8 Tết của Jetstar rất đơn giản. Hành khách có thể đặt vé máy bay Jetstar trực tuyến hoặc mua qua hệ thống đại lý, phòng vé chính thức của Jetstar. Tuy nhiên, cách mua vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn 8 Tết giá rẻ, an toàn và nhanh nhất là gọi tới tổng đài 0462977616.

Nhận vé kiểm tra lại vé thế nào.

Vé máy bay điện tử giúp hành khách có thể đặt vé ở mọi nơi, mọi lúc trên mạng hoặc qua điện thoại mà không cần phải đến trực tiếp phòng vé. Mua vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn 8 Tết vì thế có thể nhận vé qua điện thoại, email, facebook, zalo, viber v.v. Thanh toán tiền vé máy bay cũng có nhiều cách, phổ biến và an toàn nhất là chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt tại các phòng giao dịch của Viettel.

Khuyến mại vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn 8 Tết tại Jetstars.vn

Jetstars.vn là đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức của Jetstar Pacific. Vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn 8 Tết tại Jetstars.vn luôn được cam kết chính hãng, giá rẻ nhất, có hóa đơn chứng từ đầy đủ. Hành khách mua vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn 8 Tết tại Jetstars.vn từ 15 khách khứ hồi trở lên nhận ngay phiếu giảm giá tới 1000000đ. Miễn phí thay đổi ngày giờ bay, tên người bay, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí chọn ghế ngồi VIP khi mua vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn 8 Tết hạng Plus hoặc MAX.
Đặt vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn 8 Tết rẻ nhất từ 2.800,000 ++. Tổng đài 0437911199 – 0462977616

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn 8 Tết rẻ nhất”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *