Giảm giá!

Giá vé máy bay đi Quảng Châu tháng 2

1,000,000 450,000

Đại lý đặt vé máy bay Jetstar giá rẻ đi Quảng Châu, Trung Quốc tại Hà Nội. Giá vé máy bay đi Quảng Châu tháng 2 mua sớm chỉ từ 450000đ. Tổng đài bán vé máy bay đi Quảng Châu khuyến mại Jetstar Pacific, cam kết rẻ nhất, giao vé miễn phí: 0462977616.

Product Description

Giá vé máy bay đi Quảng Châu tháng 2.

Tháng 2 Quảng Châu ngập trong sắc hoa của Chợ Hoa Xuân và cũng là thời điểm tốt để đi du lịch và mua sắm. Từ Hà Nội, du khách có thể lựa chọn bay của Vietnam Airlines, China Southern Airlines đi Quảng Châu. Tuy nhiên, giá vé máy bay đi Quảng Châu tháng 2 rẻ nhất là của Jetstar.
Là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên mở đường bay thẳng Hà Nội – Quảng Châu, Jetstar sớm trở thành lựa chọn số 1 của du khách. Với tần suất bay mỗi ngày 1 chuyến, cơ hội tìm kiếm các hạng giá vé máy bay đi Quảng Châu tháng 2 của Jetstar là rất lớn.

Thông tin đường bay Hà Nội – Hongkong tháng 2.

Lịch bay: Tất cả các ngày trong tuần, mỗi ngày 1 chuyến
Giờ bay đi: 23:50. Giờ bay về: 03:30.
Loại tàu bay: Airbus A320 mới nhất.
Giá vé từ: 450.000đ đến 4.490.000đ (Chưa thuế).
Hành lý: Xách tay 7kg, hành lý kí gửi không bao gồm.

Lưu ý khi mua vé máy bay đi Quảng Châu Jetstar.

Giá vé máy bay đi Quảng Châu tháng 2 phần lớn không hoàn hủy và không bao gồm hành lý kí gửi. Tuy nhiên, tất cả các hạng vé đều có thể thay đổi, hành lý kí gửi cũng có thể mua thêm tới 40kg. Giá vé cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên bằng vé người lớn, dưới 2 tuổi tính 700000đ/ lượt. Giá vé máy bay đi Quảng Châu tháng 2 rẻ nhất thường mở bán trước ít nhất 1 tháng. Để mua được vé giá rẻ, du khách nên có kế hoạch xin visa đi Quảng Châu sớm.

Giá vé máy bay đi Quảng Châu tháng 2 ở đâu rẻ nhất?

Vé máy bay Jetstar là loại vé điện tử nên đặt vé rất dễ dàng, đơn giản. Giá vé máy bay đi Quảng Châu tháng 2 được Jetstar mở bán trên nhiều kênh. Hành khách có thể đặt trực tuyến hay tại các phòng vé Jetstar. Tuy nhiên, tự đặt vé trên mạng, dùng thẻ tín dụng thanh toán giá thường cao, nhiều rủi ro và khó thay đổi. Vì thế, du khách thường đặt qua tổng đài hoặc các đại lý ủy quyền của Jetstar.
Jetstars.vn là Tổng đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức của Jetstar Pacific. Giá vé máy bay đi Quảng Châu tháng 2 tại Jetstars.vn luôn được cam kết rẻ nhất. Ưu đãi giảm giá tới 30% khi mua từ 10 vé khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Tổng đài tra giá vé máy bay đi Quảng Châu tháng 2 và đặt vé: 0462977616.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Giá vé máy bay đi Quảng Châu tháng 2”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *