Giá vé máy bay Đồng Hới Sài Gòn tháng 9

930,000

Jetstar bán vé máy bay Đồng Hới Sài Gòn giá rẻ tháng 9 với nhiều khuyến mại hấp dẫn. Mua giá vé máy bay Đồng Hới Sài Gòn rẻ nhất chỉ 400,000, gọi 0462977616

Mã: VDHSGNSEP Danh mục:

Product Description

Giá vé máy bay Đồng Hới Sài Gòn khuyến mại tháng 9

Sân bay Đồng Hới nằm về phía bắc, cách trung tâm Đồng Hới 6 km, gần giáp bờ Biển Đông. Từ sân bay Đồng Hới hiện có các tuyến bay tới Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội được khai thác bởi các hãng Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet Air.
Giá vé máy bay Đồng Hới Sài Gòn từ cuối năm 2014 đến nay đang có sự biến động mạnh. Với sự xuất hiện của các hãng hàng không giá rẻ như Vietjet Air và Jetstar, giá vé máy bay Đồng Hới Sài Gòn được bán với nhiều mức giá siêu rẻ. Bên cạnh đó, với các chiến dịch khuyến mại rầm rộ cũng mang lại cho khách hàng nhiều cơ hội mua được các hạng giá vé máy bay Đồng Hới Sài Gòn khuyến mại hơn
Jetstar Pacific được đánh giá là có giá vé máy bay Đồng Hới Sài Gòn tốt nhất. Với nhiều mức giá linh hoạt trên mỗi chuyến bay và tần suất bay tới 5 chuyến/ tuần giúp khách hàng dễ dàng lên kế hoạch và lựa chọn mua được các hạng giá vé máy bay Đồng Hới Sài Gòn rẻ nhất của Jetstar.
Tháng 9 được xem là thời khởi đầu của mùa khuyến mại và Jetstar đã tung ra rất nhiều các hạng giá vé máy bay Đồng Hới Sài Gòn với những mức giá cực sốc. Hầu hết các hạng giá vé máy bay Đồng Hới Sài Gòn khuyến mại tháng 9 đều được mở bán trước 2 đến 3 tháng. Khi các mức giá vé máy bay Đồng Hới Sài Gòn khuyến mại rẻ nhất này được bán hết, các hạng vé cao hơn sẽ được áp dụng. Đây chính là lý do tại sao mỗi thời điểm đặt vé khác nhau, ngày bay khác nhau thì giá vé máy bay Đồng Hới Sài Gòn lại khác nhau. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Đồng Hới Sài Gòn cụ thể như sau:

Bay từ  Đến  Giờ bay
 
Giờ đến
 
Giá vé máy bay Đồng Hới Sài Gòn tháng 9(Chưa VAT)   
Khuyến mại Siêu rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Đồng Hới Sài Gòn Call Call 400.000 630.000 – 830.000 930.000 – 1.050.000 1.170.000 – 2.600.000

Cách tìm giá vé máy bay Đồng Hới Sài Gòn rẻ nhất Jetstar.

Như đã nói ở trên, mỗi chuyến bay có nhiều mức giá khác nhau và các hạng giá vé máy bay Đồng Hới Sài Gòn rẻ nhất luôn được mở bán trước từ 2 đế 3 tháng. Và để tìm kiếm các hạng giá vé máy bay Đồng Hới Sài Gòn rẻ nhất tháng 9, hành khách làm theo hướng dẫn sau.

  • Lên kế hoạch mua vé sớm, chọn ngày đi, ngày về và những phương án ngày đi, ngày về dự phòng khác rồi gọi tới tổng đài 0462977616, cung cấp thông tin ngày bay và nhân viên Jetstar sẽ tra giá vé máy bay Đồng Hới Sài Gòn nhanh nhất cho Quý khách.
  • Mức giá vé máy bay Đồng Hới Sài Gòn rẻ nhất tháng 9 hiện là 400,000 + Thuế nếu đặt vé sớm và mức giá này thường chỉ chiếm khoảng 10% số ghế trên mỗi chuyến bay.
  • Hãy cung cấp thông tin họ tên người bay để đặt giữ chỗ giá vé máy bay Đồng Hới Sài Gòn ưng ý nhất để tránh bị tăng giá. Việc đặt giữ chỗ hoàn toàn miễn phí.
  • Tất cả các hạng giá vé máy bay Đồng Hới Sài Gòn rẻ nhất Jetstar cho phép thay đổi tên người bay, ngày giờ bay trước giờ khởi hành 6 tiếng và đóng phí thay đổi theo quy định.

Jetstars.vn là đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức của Jetstar. Giá vé máy bay Đồng Hới Sài Gòn rẻ nhất tại Jetstars.vn luôn được cam kết chính hãng, uy tín, có hóa đơn chứng từ đầy đủ, công khai minh bạch giá vé. Mua các hạng giá vé máy bay Đồng Hới Sài Gòn tại Jetstars.vn, hành khách đều được ưu đãi giảm tới 50% các dịch vụ bổ sung trên chuyến bay như bảo hiểm, chọn ghế ngồi. Ngoài ra, tại Jetstars.vn hành khách luôn tìm được những hạng giá vé máy bay Đồng Hới Sài Gòn rẻ nhất tại mọi thời điểm cho khách hàng. Ưu đãi giảm tới 1 triệu đồng cho khách hàng mua bất kỳ hạng giá vé máy bay Đồng Hới Sài Gòn từ 15 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí thay đổi ngày giờ bay, tên người bay cho hành khách mua giá vé máy bay Đồng Hới Sài Gòn tháng 9 hạng Plus.
Giá vé máy bay Đồng Hới Sài Gòn khuyến mại tháng 9 chỉ từ 400,000 ++, gọi ngay tổng đài: 0462977616. để đặt vé.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Giá vé máy bay Đồng Hới Sài Gòn tháng 9”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *