Giá vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn tháng 9

590,000

Giá vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn tháng 9 giảm giá sốc của Jetstar chỉ còn từ 590,000 đồng. Mua vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn rẻ nhất tháng 9, khuyến mại giảm tới 1 triệu đồng. Đặt vé gọi ngay 0462977616

Mã: HPHSGNSEP Danh mục:

Product Description

Bảng giá vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn rẻ nhất tháng 9

Tháng 9 đánh dấu sự kết thúc của mùa du lịch hè sôi động. Nhu cầu mua vé máy bay tới các điểm thăm quan như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc tuy có giảm nhưng với chặng bay Hải Phòng Sài Gòn vẫn duy trì lượng đặt vé khá cao. Giá vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn tháng 9 không còn cao như các tháng hè nên nếu đặt vé sớm sẽ có cơ hội mua được các hạng vé khuyến mại rẻ nhất. Hầu hết các hãng hàng không đều giảm giá vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn và bắt đầu mở bán các hạng vé khuyến mại cho tháng 9 từ cuối tháng 6. Các hạng giá vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn khuyến mại tháng 9 thường được bán hết rất nhanh và đến đầu tháng 8 thì hầu như tất cả các chuyến bay đều đã bán hết các loại giá vé khuyến mại. Vì thế, để mua được giá vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn rẻ nhất tháng 9, hành khách cần có kế hoạch đặt vé sớm, xa ngày bay. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn rẻ nhất tháng 9 của Jetstar cụ thể như sau:

Bay từ  Đến  Giờ bay
 
Giờ đến
 
Giá vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn tháng 9(Chưa VAT)   
Khuyến mại Siêu rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hải Phòng Sài Gòn Call Call 390.000 – 690.000 790.000 – 890.000 1.020.000 – 1.370.000 1.520.000 – 2.650.000

Lưu ý khi mua giá vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn tháng 9.

Jetstar cũng như các hãng hàng không khác như Vietjet Air, Vietnam Airlines đều có rất nhiều hạng giá vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn trên mỗi chuyến bay. Các hạng giá vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn tháng 9 giá rẻ luôn được bán ra sớm nhất với số lượng hạn chế. Khi các hạng giá vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn tháng 9 khuyến mại được bán hết, các mức giá cao hơn sẽ được áp dụng. Và khi đặt mua giá vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn tháng 9 giá rẻ Jetstar, hành khách cần lưu ý:

  • Giá vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn tháng 9 hãng Jetstar sau khi mua không thể hoàn trả lại vé trừ hạng MAX.
  • Jetstar là hãng hàng không giá rẻ, hành khách mua bất kỳ hạng giá vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn tháng 9 trừ hạng Max chỉ được miễn phí 01 gói hành lý xách tay 7kg. Hành lý kí gửi không bao gồm trong giá vé và hành khách sẽ phải đóng thêm phí hành lý nếu muốn mang quá 7kg xách tay.
  • Giá vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn tháng 9 của Jetstar cho trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên tính bằng giá người lớn. Em bé dưới 2 tuổi miễn phí hoàn toàn.
  • Tất cả các hạng giá vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn tháng 9 của Jetstar cho phép thay đổi tên người bay, ngày giờ bay trước giờ khởi hành 6 tiếng và đóng phí thay đổi theo quy định.

Jetstars.vn là đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức của Jetstar. Giá vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn tháng 9 tại Jetstars.vn luôn được cam kết rẻ nhất, chính hãng, uy tín. Hành khách đặt mua bất kỳ hạng giá vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn tháng 9 tại Jetstars.vn đều được xuất hóa đơn chứng từ theo yêu cầu, minh bạch giá vé. Ngoài ra, tại Jetstars.vn hành khách luôn tìm được những hạng giá vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn tháng 9 khuyến mại rẻ nhất. Ưu đãi giảm tới 1 triệu đồng cho khách hàng mua bất kỳ hạng giá vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn tháng 9 từ 15 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí thay đổi ngày giờ bay, tên người bay cho hành khách mua giá vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn tháng 9 hạng Plus.
Đặt mua các hạng giá vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn tháng 9 rẻ nhất chỉ từ 390,000 ++, gọi ngay tổng đài: 0462977616.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Giá vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn tháng 9”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *