Giảm giá!

Mua vé máy bay từ TPHCM đi Bangkok tháng 4

1,240,000 820,000

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Bangkok tháng 4 Jetstar. Mua vé máy bay đi Bangkok, Thái Lan tháng 4 tham gia lễ hội té nước Songkran. Tổng đài 0462977616

Product Description

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Bangkok tháng 4 Jetstar.

Tháng 4 hàng năm là dịp người dân Thái Lan đón chào ngày Tết cổ truyền dân tộc – Tết Songkran diễn ra từ ngày 13/4 đến 15/4. Đây là một trong những lễ hội lớn nhất của người dân Xứ sở chùa Vàng và du khách đến Bangkok, Thái Lan dịp này luôn tăng rất mạnh.
Từ Việt nam, vé máy bay từ TPHCM đi Bangkok tháng 4 được mở bán từ rất sớm với nhiều hạng vé khác nhau. Giá vé máy bay từ TPHCM đi Bangkok tháng 4 của các hãng hàng không truyền thống như Vietnam Airlines, Thai Airways thường cao hơn các hãng giá rẻ như Jetstar, Vietjet Air, Nok Air, Air Asia. Chính vì thế, xu hướng lựa chọn mua vé máy bay từ TPHCM đi Bangkok tháng 4 của các hãng giá rẻ luôn được nhiều hành khách ưu tiên, và Jetstar được xem là hãng hàng không trong nước có giá vé đi Bangkok tốt nhất.
Giá vé máy bay từ TPHCM đi Bangkok tháng 4 rẻ nhất chỉ từ 620,000/ 1 lượt chưa thuế và giá khứ hồi rẻ nhất là 820000/1 khách chưa thuế. Mức giá này cũng không bao gồm hành lý kí gửi và đây là loại vé không được phép hoàn hủy. Giá vé máy bay từ TPHCM đi Bangkok tháng 4 cho trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên tính bằng người lớn, em bé dưới 2 tuổi miễn phí. Hầu hết các hạng giá vé máy bay từ TPHCM đi Bangkok tháng 4 của Jetstar được phép thay đổi ngày giờ bay, tên người bay và mua thêm hành lý kí gửi từ 15kg tới 40kg.

Mua vé máy bay từ TPHCM đi Bangkok tháng 4 ở đâu?

Jetstar cũng như các hãng hàng không khác đều sử dụng 1 loại vé điện tử duy nhất thay cho loại vé giấy trước kia. Vì thế mua vé máy bay từ TPHCM đi Bangkok tháng 4 của Jetstar rất đơn giản. Hành khách có thể tìm kiếm các hạng giá vé máy bay từ TPHCM đi Bangkok trực tuyến và đặt tại jetstar.com hoặc mua qua hệ thống đại lý, phòng vé chính thức của Jetstar. Tuy nhiên, cách mua vé máy bay từ TPHCM đi Bangkok tháng 4 giá rẻ Jetstar, an toàn và nhanh nhất là gọi tới tổng đài 0462977616.

Nhận vé kiểm tra lại vé thế nào.

Vé máy bay điện tử giúp hành khách có thể đặt vé ở mọi nơi, mọi lúc trên mạng hoặc qua điện thoại mà không cần phải đến trực tiếp phòng vé. Vì thế, hành khách mua vé máy bay từ TPHCM đi Bangkok tháng 4 có thể nhận vé qua điện thoại, email, facebook, zalo, viber v.v. Thanh toán tiền vé máy bay cũng có nhiều cách, phổ biến và an toàn nhất là chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt tại các phòng giao dịch của Viettel.

Vé máy bay TPHCM đi Bangkok tháng 4 tại Jetstars.vn

Jetstars.vn là tổng đại lý bán vé máy bay chính thức của Jetstar Pacific. Giá vé máy bay từ TPHCM đi Bangkok tháng 4 tại Jetstars.vn luôn được cam kết chính hãng, giá rẻ nhất, có hóa đơn chứng từ đầy đủ, hỗ trợ 24/24. Hành khách mua vé máy bay từ TPHCM đi Bangkok tháng 4 tại Jetstars.vn từ 15 khách khứ hồi trở lên nhận ngay phiếu khuyến mại giảm giá tới 1000000đ. Miễn phí thay đổi ngày giờ bay, tên người bay, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí chọn ghế ngồi VIP khi mua vé máy bay từ TPHCM đi Bangkok tháng 4 hạng Plus hoặc MAX. Tổng đài đặt vé máy bay từ TPHCM đi Bangkok tháng 4 giá rẻ Jetstar: 0437911199 – 0462977616

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Mua vé máy bay từ TPHCM đi Bangkok tháng 4”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *