Giảm giá!

Mua vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng tháng 4

470,000 270,000

Jetstar bán vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ tháng 4. Mua vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng tháng 4 giá từ 270000đ. Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng qua điện thoại giảm giá tới 999000 đồng. Tổng đài: 0462977616.

Product Description

Giá vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 4

Trong số các hãng hàng không bán vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng tháng 4, Jetstar là hãng có tần suất bay thấp nhất với chỉ 1 chuyến/ ngày nhưng lại có giờ bay ổn định nhất. Mua vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng tháng 4 vì thế luôn là ưu tiên lựa chọn của du khách. Ngoài ra, sự hậu thuẫn của 2 cổ đông Vietnam Airlines và Qantas Group đã giúp Jetstar nâng tầm đội bay và cải thiện chất lượng dịch vụ cũng là lý do du khách yêu thích đặt mua vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng tháng 4 của hãng này.
Giá vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng tháng 4 được Jetstar mở bán với nhiều mức giá khác nhau và hạng vé rẻ nhất chỉ từ 270000đ/ 1 lượt chưa thuế. Mua vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng tháng 4 thường rất nhộn nhịp bởi giai đoạn này có nhiều ngày nghỉ lễ và thời tiết ở Đà Nẵng là khá tốt, giá phòng và các dịch vụ cũng rẻ hơn so với giai đoạn từ tháng 6 đến tháng 8. Mua vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng tháng 4 giá rẻ nhất vì thế cần phải đặt trước ít nhất 1,5 đến 2 tháng. Vào các ngày nghỉ cuối tuần và dịp giỗ tổ Hùng Vương và ngày lễ 30-4 giá vé máy bay đi Đà Nẵng thường cao hơn các ngày giữa tuần.

Lưu ý khi mua vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng tháng 4

Mua vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng tháng 4 đa phần là loại vé không hoàn hủy trừ hạng Max. Jetstar cũng không miễn phí hành lý kí gửi cho hành khách mua vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng tháng 4 hạng Starter. Giá vé máy bay đi Đà Nẵng của Jetstar áp dụng cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên bằng vé người lớn, em bé dưới 2 tuổi miễn phí hoàn toàn. Hành khách mua vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng tháng 4 có thể thay đổi ngày giờ bay, tên người bay trước giờ khởi hành 3 tiếng và đóng phí theo quy định. Giá vé máy bay đi Đà Nẵng khứ hồi của Jetstar bằng tổng giá vé chiều đi và chiều về.

Đặt mua vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng tháng 4 ở đâu?

Đặt mua vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng tháng 4 rất đơn giản. Hành khách có thể mua vé trực tuyến trên website chính thức của Jetstar và thanh toán bằng thẻ tín dụng, hoặc thanh toán bằng tiền mặt tại Jetsars.vn. Hành khách cũng có thể đến trực tiếp các đại lý chính thức của Jetstar để mua vé nhưng khá mất thời gian và dễ bị tăng giá. Vì thế, cách mua vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng tháng 4 nhanh nhất, giá rẻ, an toàn và tiện lợi là gọi tổng đài 0462977616

.
Jetstars.vn là tổng đại lý bán vé máy bay ủy quyền của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng tháng 4 tại Jetstars.vn luôn được cam kết giá rẻ nhất, có hóa đơn chứng từ đầy đủ, dễ thay đổi và được hỗ trợ 24/24. Khuyến mại giảm giá từ 100,000đ đến 999.000đ khi mua vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng tháng 4 từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt tại phòng vé Jetstar 123Q Thụy Khuê. Miễn phí thay đổi ngày giờ bay, tên người bay, miễn phí chọn ghế ngồi VIP và hành lý kí gửi 20kg khi mua vé máy bay đi Đà Nẵng Jetstar hạng Plus. Tổng đài đặt mua vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng tháng 4 giá rẻ Jetstar: 0462977616

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Mua vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng tháng 4”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *