Giảm giá!

Mua vé máy bay Hà Nội đi Bangkok tháng 4

1,220,000 820,000

Giá vé máy bay Hà Nội đi Bangkok tháng 4 rẻ nhất Jetstar. Đặt mua vé máy bay đi Bangkok, Thái lan tháng 4 sớm giảm tới 1000000đ. Tổng đài mua vé máy bay Jetstar đi Thái Lan 0462977616.

Product Description

Giá vé máy bay Hà Nội đi Bangkok tháng 4

Tháng 4 là dịp có nhiều ngày nghỉ lễ kéo dài nên nhu cầu đi lại tham quan du lịch vào tháng này là khá cao. Ngoài những điểm du lịch hấp dẫn trong nước thì xu hướng lựa chọn các điểm đến khu vực Đông Nam Á cũng ngày càng phổ biến. Bangkok, Thái Lan là một trong những điểm đến được ưa thích nhất trong nhiều năm qua và vé máy bay đi Bangkok tháng 4 vì thế cũng rất nhộn nhịp, đặc biệt là đường bay Hà Nội – Bangkok.
Có nhiều hãng bán vé máy bay Hà Nội đi Bangkok tháng 4. Hành khách có thể lựa chọn đặt vé máy bay đi Bangkok tháng 4 của các hãng truyền thống như Vietnam Airlines, Thai Airways. Tuy nhiên, đa phần hành khách ưu tiên mua vé máy bay Hà Nội đi Bangkok tháng 4 của các hãng hàng không giá rẻ như Jetstar, Vietjet Air, Nok Air, Air Asia v.v.
Jetstar Pacific là hãng hàng không có phần lớn cổ phần thuộc về Vietnam Airlines và Qantas Airways nên luôn là ưu tiên lựa chọn của khách hàng khi đặt vé máy bay Hà Nội đi Bangkok tháng 4. Giá vé máy bay Jetstar đi Bangkok tháng 4 rẻ nhất chỉ từ 410,000/ 1 lượt chưa thuế và giá khứ hồi rẻ nhất là 820000/1 khách chưa thuế. Mức giá này cũng không bao gồm hành lý kí gửi và đây là loại vé không được phép hoàn hủy. Giá vé cho trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên tính bằng người lớn, em bé dưới 2 tuổi miễn phí. Mua vé máy bay Hà Nội đi Bangkok tháng 4 của Jetstar được phép thay đổi ngày giờ bay, tên người bay và mua thêm hành lý kí gửi từ 15kg tới 40kg.

Mua vé máy bay Hà Nội đi Bangkok tháng 4 ở đâu?

Jetstar cũng như các hãng hàng không khác đều sử dụng 1 loại vé điện tử duy nhất thay cho loại vé giấy trước kia. Vì thế mua vé máy bay Hà Nội đi Bangkok tháng 4 của Jetstar rất đơn giản. Hành khách có thể đặt vé máy bay Jetstar đi Bangkok, Thái Lan trực tuyến hoặc mua qua hệ thống đại lý, phòng vé chính thức của Jetstar. Tuy nhiên, cách mua vé máy bay Hà Nội đi Bangkok tháng 4 giá rẻ, an toàn và nhanh nhất là gọi tới tổng đài 0462977616.

Nhận vé kiểm tra lại vé thế nào.

Vé máy bay điện tử giúp hành khách có thể đặt vé ở mọi nơi, mọi lúc trên mạng hoặc qua điện thoại mà không cần phải đến trực tiếp phòng vé. Mua vé máy bay Hà Nội đi Bangkok tháng 4 vì thế có thể nhận vé qua điện thoại, email, facebook, zalo, viber v.v. Thanh toán tiền vé máy bay cũng có nhiều cách, phổ biến và an toàn nhất là chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt tại các phòng giao dịch của Viettel.

Khuyến mại vé máy bay Hà Nội đi Bangkok tháng 4 tại Jetstars.vn

Jetstars.vn là tổng đại lý bán vé máy bay chính thức của Jetstar Pacific. Vé máy bay Hà Nội đi Bangkok tháng 4 tại Jetstars.vn luôn được cam kết chính hãng, giá rẻ nhất, có hóa đơn chứng từ đầy đủ. Hành khách mua vé máy bay Hà Nội đi Bangkok tháng 4 tại Jetstars.vn từ 15 khách khứ hồi trở lên nhận ngay phiếu giảm giá tới 1000000đ. Miễn phí thay đổi ngày giờ bay, tên người bay, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí chọn ghế ngồi VIP khi mua vé máy bay Hà Nội đi Bangkok tháng 4 hạng Plus hoặc MAX. Tổng đài đặt vé máy bay Hà Nội đi Bangkok tháng 4 rẻ nhất Jetstar: 0437911199 – 0462977616

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Mua vé máy bay Hà Nội đi Bangkok tháng 4”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *