Vé máy bay Hà Nội Bangkok giá rẻ tháng 7

1,120,000

Jetstar bán vé máy bay Hà Nội Bangkok giá rẻ tháng 7 giảm giá tới 1 triệu. Mua vé máy bay Hà Nội Bangkok giá rẻ khứ hồi tháng 7 từ 1220000đ, gọi ngay 0462977616.

Product Description

Mua vé máy bay Hà Nội Bangkok giá rẻ tháng 7

Du khách châu Á khi đến Thái Lan chủ yếu thăm Bangkok và các địa danh văn hóa, lịch sử ở khu vực phụ cận. Các điểm chính thu hút du lịch bao gồm các chùa Phật, cung điện tráng lệ và phong cảnh sông nước “Venice của phương Đông” vô tận. Bangkok cũng nổi tiếng là thiên đàng mua sắm ở Châu Á.
Vé máy bay Hà Nội Bangkok giá rẻ vì thế luôn thu hút được lượng đặt vé lớn nhất trong số các hành trình bay quốc tế. Có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi mua vé máy bay Hà Nội Bangkok giá rẻ như: Vé máy bay Hà Nội Bangkok giá rẻ Vietnam Airlines; Vé máy bay Hà Nội Bangkok giá rẻ Qatar Airways; Vé máy bay Hà Nội Bangkok giá rẻ Vietjet Air v.v. Tuy nhiên, theo khảo sát của Jetstars.vn thì vé máy bay Hà Nội Bangkok giá rẻ Jetstar đang được khách hàng quan tâm và có lượng khách mua vé tăng cao mỗi ngày. Chính vì thế vé máy bay Hà Nội Bangkok giá rẻ tháng 7 của Jetstar đã có nhiều ngày bay đạt tỉ lệ đầy chỗ tới trên 60%. Điều này cho thấy khách hàng ngày càng có xu hướng đặt mua vé sớm, xa ngày bay và thực tế có tới trên 40% khách hàng lựa chọn mua vé máy bay Hà Nội Bangkok giá rẻ tháng 7 trước 3 tháng. Chi tiết lịch bay và giá vé máy bay Hà Nội Bangkok tháng 7 rẻ nhất của Jetstar như sau

Bay từ  Đến  Giờ bay
 
Giờ đến
 
Vé máy bay Hà Nội Bangkok giá rẻ tháng 7(Chưa VAT)   
Giá khứ hồi
Hà Nội Bangkok 11:10 13:00 1120000
Bangkok Hà Nội 13:40 15:30

Lưu ý khi mua vé máy bay Hà Nội Bangkok giá rẻ tháng 7.

Vé máy bay Hà Nội Bangkok giá rẻ tháng 7 không chỉ có 1 mức giá mà có nhiều mức giá trên mỗi chuyến bay. Các hạng giá vé máy bay Hà Nội Bangkok giá rẻ tháng 7 giá rẻ luôn được bán ra sớm nhất và để đặt được các hạng vé này hành khách phải có kế hoạch mua sớm trước 2, 3 tháng. Khi các hạng vé máy bay Hà Nội Bangkok giá rẻ tháng 7 được bán hết, các mức giá cao hơn sẽ được áp dụng.
Jetstar là hãng hàng không giá rẻ uy tín và hiện đã được sát nhập vào Vietnam Airlines. Các điều kiện vận chuyển và điều kiện vé của Jetstar khá chặt chẽ, vì thế hành khách cần lưu ý một vài vấn đề sau khi mua vé máy bay Hà Nội Bangkok giá rẻ tháng 7 của hãng này:

  • Vé máy bay Hà Nội Bangkok giá rẻ tháng 7 hãng Jetstar sau khi mua không thể hoàn trả lại vé trừ hạng MAX.
  • Hành khách mua vé máy bay Hà Nội Bangkok giá rẻ tháng 7 chỉ được miễn phí 01 gói hành lý xách tay 7kg. Hành lý kí gửi không bao gồm trong giá vé và hành khách sẽ phải đóng thêm phí hành lý nếu muốn mang quá 7kg xách tay.
  • Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay Hà Nội Bangkok giá rẻ tháng 7 của Jetstar tính bằng giá người lớn. Em bé dưới 2 tuổi miễn phí hoàn toàn.
  • Vé máy bay Hà Nội Bangkok giá rẻ tháng 7 của Jetstar cho phép thay đổi tên người bay, ngày giờ bay trước giờ khởi hành 6 tiếng và đóng phí thay đổi theo quy định.

Mua vé máy bay Hà Nội Bangkok giá rẻ tháng 7 sớm, ngoài ưu đãi về giá hành khách còn nhận nhiều khuyến mại hấp dẫn khác. Cụ thể, hành khách đặt mua vé máy bay Hà Nội Bangkok giá rẻ tháng 7 từ 3 khách khứ hồi trở lên sẽ được giảm giá ngay từ 100,000 đến 1000,000 đồng. Hành khách đặt mua vé máy bay Hà Nội Bangkok giá rẻ tháng 7 tại Jetstars.vn luôn được xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ, minh bạch giá vé và được giao vé miễn phí.
Đặt mua vé máy bay Hà Nội Bangkok giá rẻ tháng 7 chỉ từ 1,120,000 ++, gọi ngay tổng đài: 0462977616.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Vé máy bay Hà Nội Bangkok giá rẻ tháng 7”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *