Giảm giá!

Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giảm giá tháng 8

1,020,000 790,000

Jetstar bán vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giảm giá tháng 8 với nhiều khuyến mại hấp dẫn. Mua vé máy bay đi Sài Gòn giảm giá tới 1,000,000 đồng. Đặt vé máy bay Jetstar giảm giá ngay gọi: 0462977616

Mã: HANSGNPRO8 Danh mục:

Product Description

Mua vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giảm giá tháng 8

“Có phải em mùa thu Hà Nội” đã nói lên tất cả những cảm xúc và vẻ đẹp của Hà Nội vào Thu và tháng 8 là sự khởi nguồn cho những xúc cảm đó. Tháng 8 cũng là tháng của mùa Hoa bồ công anh – loài hoa sau khi nở thì từng cánh sẽ theo gió bay đi xa để tiếp tục sinh sôi.
Với những khách hàng thường xuyên đi máy bay, tháng 8 cũng là thời điểm dễ mua vé máy bay giá rẻ nhất. Và vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giảm giá và ngược lại là một trong những chặng bay có lượng đặt vé cao nhất.
Jetstar Pacific là hãng hàng không bán vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giảm giá tháng 8 ấn tượng nhất. Với tần suất bay hợp lý, nhiều giờ bay và khung giá rộng, mua vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giảm giá tháng 8 của Jetstar luôn là ưu tiên hàng đầu của khách hàng. Ngoài ra, Jetstar hiện đã được sát nhập vào Vietnam Airlines nên hành khách luôn rất an tâm về chất lượng dịch vụ khi lựa chọn mua vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giảm giá tháng 8 của hãng này. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giảm giá tháng 8 như sau:

Bay từ  Đến  Giờ bay
 
Giờ đến
 
Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giảm giá tháng 8(Chưa VAT)   
Khuyến mại Siêu rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Sài Gòn Call Call 790.000 – 890.000 1.020.000 – 1.120.000 1.220.000 – 1.370.000 1.520.000 – 2.800.000

Lý do nên mua vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giảm giá Jetstar?

Với những đường bay có tính cạnh tranh cao như tuyến Hà Nội – Sài Gòn thì ngoài Jetstar ra còn có Vietjet Air và Vietnam Airlines cũng bán vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giảm giá tháng 8. Tuy nhiên theo khảo sát cục bộ của chúng tôi, lượng hành khách mua vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giảm giá tháng 8 của Jetstar luôn ở mức rất cao. Vậy lý do nào hành khách lựa chọn đặt mua vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giảm giá Jetstar? Dưới đây là một vài trong số rất nhiều lý do chính

  • Mua vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giảm giá tháng 8 của Jetstar luôn được cam kết giá rẻ nhất, nhiều chương trình khuyến mại và dễ đặt vé.
  • Mua vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giảm giá Jetstar có nhiều hạng giá vé linh hoạt để lựa chọn. Ngoài mức giá phổ thông starter, hành khách có thể lựa chọn mua vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giảm giá hạng Plus hoặc Max để được miễn phí hành lý kí gửi, miễn phí thay đổi ngày giờ bay, tên người bay không giới hạn số lần thay đổi.
  • Mua vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giảm giá tháng 8, trẻ em dưới 2 tuổi được miễn phí, từ 2 tuổi trở lên tính bằng giá vé người lớn.
  • Mỗi hành khách mua vé máy bay Hà nội Sài Gòn giảm giá Jetstar được miễn phí 01 gói hành lý xách tay 7kg.
  • Mua vé máy bay Hà nội Sài Gòn giảm giá Jetstar luôn có tỉ lệ bay đúng giờ rất cao.
  • Mua vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giảm giá tại Jetstars.vn, hành khách được giao vé miễn phí, được xuất hóa đơn VAT đầy đủ. Bên cạnh đó, hành khách mua vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giảm giá từ 3 khách khứ hồi trở lên được khuyến mại giảm từ 100,000 đến 1000,000 tiền mặt.

Đặt mua vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giảm giá Jetstar rất đơn giản. Hành khách có thể mua vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giảm giá tháng 8 trực tuyến trên website chính thức của Jetstar và thanh toán bằng thẻ tín dụng, hoặc thanh toán bằng tiền mặt tại Jetsars.vn. Ngoài ra, hành khách có thể lựa chọn cách đặt mua vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giảm giá tháng 8 qua tổng đài 24/24: 0462977616.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giảm giá tháng 8”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *