Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn tháng 6

890,000

Jetstar mở bán vé máy bay Hà Nội Sài Gòn tháng 6 với nhiều khuyến mại giảm giá hấp dẫn. Mua vé máy bay Hà Nội Sài Gòn tháng 6 rẻ nhất, tặng quà tới 1 triệu đồng tiền mặt. Gọi ngay 0462977616 để đặt vé

Mã: HANSGNJUN Danh mục:

Product Description

Mua vé máy bay Hà Nội Sài Gòn tháng 6.

Một mùa hè sôi động nữa lại đang đến gần và ngay từ lúc này mọi người đã bắt đầu xách ba lô lên và đi. Tháng 6 luôn là thời điểm sôi động nhất trong dịp hè và Sài Gòn luôn là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất. Mua vé máy bay Hà Nội Sài Gòn tháng 6 vì thế cũng đang nóng dần lên từng ngày và Jetstar hiện đang là lựa chọn tốt nhất bởi giá vé rẻ, giờ bay ổn định nhưng lý do chính vẫn là Jetstar đã là người một nhà với Vietnam Airlines. Giá vé máy bay Hà Nội Sài Gòn tháng 6 của Jetstar hiện được mở bán nhiều mức giá và nhiều hạng vé linh hoạt. Hành khách có thể mua vé máy bay Hà Nội Sài Gòn tháng 6 hạng plus hoặc max để được miễn phí thay đổi, điều mà các hãng khác không có. Bên cạnh đó, để tiết kiệm chi phí đi lại hành khách có thể mua vé máy bay Hà Nội Sài Gòn hạng Starter với giá chỉ từ 890000 + Thuế. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Hà Nội Sài Gòn tháng 6 rẻ nhất như sau

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Hãng bay Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn tháng 6 (Chưa VAT)
Khuyến mãi
Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Sài Gòn Call Call Jetstar 890,000 – 990,000 1.020,000 – 1.220,000 1.370,000 – 2.650.000

Lưu ý khi mua vé máy bay Hà Nội Sài Gòn tháng 6 giá rẻ Jetstar.

Jetstar bán vé máy bay Hà Nội Sài Gòn tháng 6 giá rẻ nhưng không có nghĩa là toàn bộ vé trên chuyến bay đều là giá rẻ. Mỗi chuyến bay đều được bán nhiều hạng giá vé khác nhau, và vé máy bay Hà Nội Sài Gòn tháng 6 chỉ chiếm 1 tỉ lệ chỗ nhất định trên chuyến bay. Khi các hạng vé giá rẻ được bán hết, hành khách sẽ phải mua vé máy bay Hà Nội Sài Gòn tháng 6 với các mức giá cao hơn. Vì thế, để mua được vé máy bay Hà Nội Sài Gòn tháng 6 rẻ nhất, hãy là người đầu tiên đặt chỗ trên chuyến bay, mua càng sớm, càng nhiều cơ hội có được vé giá rẻ.
Một lưu ý nữa là, khi mua vé máy bay Hà Nội Sài Gòn tháng 6 giá rẻ Jetstar, hầu hết các hạng vé đều không thể hoàn hủy trừ hạng Max. Tuy nhiên, hành khách không phải quá lo lắng bởi toàn bộ vé máy bay Hà Nội Sài Gòn tháng 6 của Jetstar đều có thể thay đổi ngày giờ bay, tên người bay. Hành khách mua vé máy bay Hà Nội Sài Gòn tháng 6 cũng cần lưu ý về hành lý bởi Jetstar không miễn phí hành lý kí gửi mà mỗi khách chỉ được mang miễn phí 7kg hành lý xách tay. Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay Hà Nội Sài Gòn tháng 6 của Jetstar tính giá bằng vé người lớn, em bé dưới 2 tuổi miễn phí hoàn toàn.

Cách mua vé máy bay Hà Nội Sài Gòn tháng 6 giá rẻ nhất.

Đặt mua vé máy bay Hà Nội Sài Gòn tháng 6 của Jetstar rất dễ dàng. Hành khách có thể đặt vé máy bay Hà Nội Sài Gòn tháng 6 trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản. Tuy nhiên, cách đặt mua vé máy bay Hà Nội Sài Gòn tháng 6 phổ biến nhất là đặt qua tổng đài 0462977616. và thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Mua vé máy bay Hà Nội Sài Gòn tháng 6 tại Jetstars.vn, hành khách luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng, được giao vé miễn phí và miễn phí thanh toán chuyển khoản. Tất cả vé máy bay Hà Nội Sài Gòn tháng 6 xuất tại Jetstars.vn đều có hóa đơn chứng từ hợp lệ, công khai, minh bạch giá vé. Tặng ngay 500,000 đến 1000,000 tiền mặt cho khách hàng mua vé máy bay Hà Nội Sài Gòn tháng 6 giá rẻ Jetstar từ 15vé khứ hồi trở lên.
Mua vé máy bay Hà Nội Sài Gòn tháng 6 giá chỉ từ 890,000 + Thuế, số lượng hạn chế. Đặt vé gọi 0462977616

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn tháng 6”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *