Vé máy bay Jetstar từ Hà nội đi Đà nẵng

190,000

Jetstar bán vé máy bay đi Đà nẵng giá rẻ, khuyến mại hấp dẫn và bay đúng giờ. Lựa chọn mua vé máy bay Jetstar từ Hà Nội đi Đà nẵng, hành khách luôn được cam kết giá rẻ nhất. Đặt vé máy bay Jetstar từ Hà Nội đi Đà nẵng chỉ từ 550,000, gọi ngay 0462977616

Mã: HANDAD370 Danh mục:

Product Description

Vé máy bay Jetstar từ Hà Nội đi Đà Nẵng giá bao nhiêu?

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ hiện có 70% cổ phần thuộc Vietnam Airlines và số còn lại thuộc tập đoàn hàng không Qantas của Úc. Jetstar trong những năm qua có sự tăng trưởng mạnh mẽ với những đột phá về việc khai thác các đường bay nội địa mới và vươn tầm quốc tế. Trong số các tuyến bay nội địa, vé máy bay Jetstar từ Hà Nội đi Đà nẵng tuy không ồn ào như các hãng khác nhưng luôn được du khách đánh giá cao về chất lượng đội bay và đặc biệt là giá vé. Chính vì thế tuy có sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các hãng khác nhưng nhu cầu mua vé máy bay Jetstar từ Hà Nội đi Đà nẵng vẫn không ngừng tăng mạnh. Có nhiều lý do hành khách lựa chọn đặt mua vé máy bay Jetstar từ Hà Nội đi Đà nẵng. Một trong những lý do chính là hành khách book vé máy bay Jetstar từ Hà nội đi Đà nẵng luôn được cam kết mức giá rẻ nhất, các chuyến bay khởi hành với tỉ lệ cao nhất. Chi tiết bảng giá vé máy bay Jetstar từ Hà Nội đi Đà nẵng và lịch bay cụ thể như sau:

Bay từ  Đến  Giờ bay
 
Giờ đến
 
Vé máy bay Jetstar từ Hà Nội đi Đà nẵng(Chưa VAT)   
Khuyến mại Siêu rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Đà nẵng 07:00 08:20 190.000 – 370.000 470.000 – 630.000 720.000 – 900.000 1.020.000 – 2.050.000

Lưu ý: Loại vé khuyến mại 270,000 – 470,000 chỉ bán vào giai đoạn thấp điểm trong các chương trình khuyến mại Thứ 6 hàng tuần

Lưu ý khi mua vé máy bay Jetstar từ Hà Nội đi Đà nẵng

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà nẵng ngoài Jetstar còn có Vietnam AirlinesVietjet Air cùng khai thác. Tuy nhiên theo khảo sát cục bộ của chúng tôi, lượng hành khách mua vé máy bay Jetstar từ Hà Nội đi Đà nẵng đang có xu hướng tăng mạnh bởi sự ổn định và giá vé rẻ của hãng này. Tuy nhiên, hành khách khi mua vé máy bay Jetstar từ Hà Nội đi Đà nẵng cần lưu ý

  • Mua vé máy bay Jetstar từ Hà Nội đi Đà nẵng khuyến mại, giá rẻ hạng không cho phép hoàn hủy vé.
  • Đặt mua vé máy bay Jetstar từ Hà Nội đi Đà nẵng, hành khách có thể thay đổi tên người bay, ngày giờ bay và đóng phí theo quy định.
  • Hành khách có thể lựa chọn mua vé máy bay Jetstar từ Hà Nội đi Đà nẵng hạng Plus hoặc Max để được miễn phí thay đổi nếu chưa xác định rõ được ngày đi, ngày về.
  • Mỗi hành khách mua vé máy bay Jetstar từ Hà Nội đi Đà nẵng được miễn phí 01 gói hành lý xách tay 7kg.
  • Mua vé máy bay Jetstar từ Hà Nội đi Đà nẵng tại Jetstars.vn, hành khách được giao vé miễn phí, được xuất hóa đơn VAT đầy đủ. Bên cạnh đó, hành khách mua vé máy bay Jetstar từ Hà Nội đi Đà nẵng từ 3 khách khứ hồi trở lên được khuyến mại giảm từ 100,000 đến 3000,000 tiền mặt.

Đặt mua vé máy bay Jetstar từ Hà Nội đi Đà nẵng rất đơn giản. Hành khách có thể mua vé trực tuyến trên website chính thức của Jetstar và thanh toán bằng thẻ tín dụng, hoặc thanh toán bằng tiền mặt tại Jetsars.vn. Ngoài ra, hành khách có thể lựa chọn cách đặt mua vé máy bay Jetstar từ Hà Nội đi Đà nẵng qua tổng đài 24/24: 0462977616.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Vé máy bay Jetstar từ Hà nội đi Đà nẵng”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *