Vé máy bay Sài Gòn Chu Lai rẻ nhất tháng 7

470,000

Jetstar bán vé máy bay Sài Gòn Chu Lai giá rẻ, khuyến mãi hấp dẫn tháng 7. Mua vé máy bay Sài Gòn Chu Lai giá rẻ nhất tháng 7, giảm giá tới 1 triệu đồng. Đặt vé ngay gọi 0462977616

Mã: SGNVCLJUL Danh mục:

Product Description

Jetstar bán vé máy bay Sài Gòn Chu Lai giá rẻ tháng 7.

Từ khi có tuyến bay Sài Gòn Chu Lai thì có lẽ chưa khi nào cơ hội mua vé máy bay giá rẻ cho chặng này lại cao như thời điểm này. Vé máy bay Sài Gòn Chu Lai hiện có Jetstar và Vietjet Air khai thác. Với tần suất bay 3 chuyến/tuần vào các ngày Thứ 3, Thứ 5 và Thứ 7, vé máy bay Sài Gòn Chu Lai giá rẻ Jetstar luôn cam kết mang lại mức giá tốt nhất cho hành khách. Tuy nhiên do nhu cầu đi lại cao, đặc biệt trong tháng 7 nên hành khách cần có kế hoạch mua vé máy bay Sài Gòn Chu Lai sớm để có thể chọn được những hạng vé rẻ nhất. Thông thường, thời gian tốt nhất để mua vé máy bay Sài Gòn Chu Lai tháng 7 là gian đoạn từ tháng 5 đến trước ngày 10/6. Càng gần ngày bay, giá vé máy bay Sài Gòn Chu Lai càng cao. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Sài Gòn Chu Lai giá rẻ tháng 7 cụ thể như sau:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Hãng bay Vé máy bay Sài Gòn Chu Lai tháng 7(Chưa VAT)
Khuyến mãi
Siêu rẻ Tiết kiệm
Sài Gòn Chu Lai 11:20 12:35 Jetstar 470.000 -> 550.000 630.000 -> 810.000 900.000 -> 2.050.000

Lưu ý khi mua vé máy bay Sài Gòn Chu Lai hãng Jetstar.

Tuy đã được chuyển giao vào Vietnam Airlines nhưng Jetstar vẫn hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ. Vì vậy khi mua vé máy bay Sài Gòn Chu Lai hãng Jetstar, hành khách cần lưu ý:

  • Vé máy bay Sài Gòn Chu Lai giá rẻ không được phép hoàn hủy (Trừ hạng MAX).
  • Mỗi chuyến bay có nhiều mức giá khác nhau, những hạng vé máy bay Sài Gòn Chu Lai rẻ nhất sẽ được mở bán đầu tiên và khi bán hết, các hạng giá cao hơn sẽ được áp dụng.
  • Đặt mua vé máy bay Sài Gòn Chu Lai khuyến mại Jetstar, mỗi hành khách chỉ được miễn phí 01 gói hành lý xách tay 7kg. Hành lý kí gửi sẽ được bán riêng và có các gói từ 15kg đến 40kg.
  • Hành khách mua vé máy bay Sài Gòn Chu Lai khuyến mãi tháng 7 có thể thay đổi ngày giờ bay, tên người bay trước giờ bay trên vé 3 tiếng và đóng phí theo quy định.
  • Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay Sài Gòn Chu Lai hãng Jetstar tính bằng vé người lớn, em bé dưới 2 tuổi miễn phí hoàn toàn.

Cách đặt vé máy bay Sài Gòn Chu Lai tháng 7.

Mua vé máy bay Sài Gòn Chu Lai tháng 7 của Jetstar rất dễ dàng. Hành khách có thể đặt vé máy bay Sài Gòn Chu Lai tháng 7 trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên, cách tốt nhất, giá rẻ, an toàn và phổ biến là mua vé máy bay Sài Gòn Chu Lai tháng 7 của Jetstar qua tổng đài 0462977616.thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt và nhận vé qua email hoặc số vé qua điện thoại di động, fax.

Jetstars.vn là đại lý ủy quyền chính thức của Jetstar Pacific. Đặt mua vé máy bay Sài Gòn Chu Lai tháng 7 tại Jetstars.vn, hành khách luôn được cam kết rẻ nhất, chính hãng, và miễn phí thanh toán chuyển khoản. Hành khách mua vé máy bay Sài Gòn Chu Lai tháng 7 xuất tại Jetstars.vn đều có hóa đơn chứng từ hợp lệ, công khai, minh bạch giá vé. Ngoài ra, hành khách có cơ hội nhận ngay phiếu giảm giá trực tiếp từ 500,000 đến 1000,000 đồng khi mua vé máy bay Sài Gòn Chu Lai tháng 7 từ 10 vé khứ hồi trở lên.
Đặt mua vé máy bay Sài Gòn Chu Lai tháng 7 chỉ từ 470,000 + Thuế/ 1 lượt, gọi tổng đài 0462977616

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Vé máy bay Sài Gòn Chu Lai rẻ nhất tháng 7”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *