Vé máy bay Sài Gòn Quy Nhơn giá rẻ tháng 7

470,000

Jetstar bán vé máy bay Sài Gòn Quy Nhơn giá rẻ, khuyến mại giảm giá tới 1 triệu đồng. Mua vé máy bay Sài Gòn Quy Nhơn giá rẻ tháng 7 từ 470000+ Thuế, gọi ngay 0462977616

Mã: SGNUIHJUL Danh mục:

Product Description

Jetstar bán vé máy bay Sài Gòn Quy Nhơn giá rẻ tháng 7.

Đường bay Sài Gòn đi Quy Nhơn trong những năm qua được xem là một trong những tuyến bay ngắn sôi động nhất. Vé máy bay Sài Gòn Quy Nhơn giá rẻ hiện có Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet Air khai thác. Với tần suất bay 7 chuyến/tuần, vé máy bay Sài Gòn Quy Nhơn giá rẻ Jetstar luôn cam kết mang lại mức giá tốt nhất cho hành khách. Tuy nhiên do nhu cầu đi lại cao, đặc biệt trong tháng 7 nên hành khách cần có kế hoạch mua vé máy bay Sài Gòn Quy Nhơn giá rẻ sớm để có thể chọn được những hạng vé khuyến mại. Thời gian tốt nhất để mua vé máy bay Sài Gòn Quy Nhơn giá rẻ tháng 7 là gian đoạn từ tháng 5 đến trước ngày 15/6. Càng gần ngày bay, càng khó mua vé máy bay TPHCM Quy Nhơn giá rẻ. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Sài Gòn Quy Nhơn giá rẻ tháng 7 cụ thể như sau:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Hãng bay Vé máy bay Sài Gòn Quy Nhơn giá rẻ tháng 7(Chưa VAT)
Khuyến mãi
Siêu rẻ Tiết kiệm
Sài Gòn Quy Nhơn 14:45 15:55 Jetstar 470.000 -> 550.000 630.000 -> 810.000 900.000 -> 2.050.000

Lưu ý khi mua vé máy bay Sài Gòn Quy Nhơn giá rẻ Jetstar.

Được chuyển giao vào Vietnam Airlines từ đầu năm 2012 nhưng Jetstar vẫn hoạt động theo mô hình giá rẻ. Với sự quản lý của Vietnam Airlines, chất lượng dịch vụ và đội bay của Jetstar ngày một hoàn thiện và được khách hàng đánh giá cao. Vì vậy thế mua vé máy bay Sài Gòn Quy Nhơn giá rẻ Jetstar luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Tuy nhiên, hành khách cần lưu ý một vài vấn đề sau khi đặt mua vé máy bay Sài Gòn Quy Nhơn giá rẻ tháng 7 của Jetstar

  • Vé máy bay Sài Gòn Quy Nhơn giá rẻ không được phép hoàn hủy (Trừ hạng MAX).
  • Mỗi chuyến bay có nhiều mức giá khác nhau, những hạng vé máy bay Sài Gòn Quy Nhơn giá rẻ nhất sẽ được mở bán đầu tiên và khi bán hết, các hạng giá cao hơn sẽ được áp dụng.
  • Đặt mua vé máy bay Sài Gòn Quy Nhơn giá rẻ Jetstar, mỗi hành khách chỉ được miễn phí 01 gói hành lý xách tay 7kg. Hành lý kí gửi sẽ được bán riêng và có các gói từ 15kg đến 40kg.
  • Hành khách mua vé máy bay Sài Gòn Quy Nhơn giá rẻ tháng 7 có thể thay đổi ngày giờ bay, tên người bay trước giờ bay trên vé 3 tiếng và đóng phí theo quy định.
  • Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay Sài Gòn Quy Nhơn giá rẻ Jetstar tính bằng vé người lớn, em bé dưới 2 tuổi miễn phí hoàn toàn.

Cách đặt vé máy bay Sài Gòn Quy Nhơn giá rẻ tháng 7.

Mua vé máy bay Sài Gòn Quy Nhơn giá rẻ tháng 7 của Jetstar rất dễ dàng. Hành khách có thể đặt vé máy bay Sài Gòn Quy Nhơn giá rẻ tháng 7 trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên, cách tốt nhất, an toàn và phổ biến là mua vé máy bay Sài Gòn Quy Nhơn giá rẻ tháng 7 của Jetstar qua tổng đài 0462977616. và thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt và nhận vé qua email hoặc số vé qua điện thoại di động, fax.

Jetstars.vn là đại lý ủy quyền chính thức của Jetstar Pacific. Đặt mua vé máy bay Sài Gòn Quy Nhơn giá rẻ tháng 7 tại Jetstars.vn, hành khách luôn được cam kết rẻ nhất, chính hãng, và miễn phí thanh toán chuyển khoản. Hành khách mua vé máy bay Sài Gòn Quy Nhơn giá rẻ tháng 7 xuất tại Jetstars.vn đều có hóa đơn chứng từ hợp lệ, công khai, minh bạch giá vé. Ngoài ra, hành khách có cơ hội nhận ngay phiếu giảm giá trực tiếp từ 500,000 đến 1000,000 đồng khi mua vé máy bay Sài Gòn Quy Nhơn giá rẻ tháng 7 từ 10 vé khứ hồi trở lên.
Đặt mua vé máy bay Sài Gòn Quy Nhơn giá rẻ tháng 7 chỉ từ 470,000 + Thuế/ 1 lượt, gọi tổng đài 0462977616

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Vé máy bay Sài Gòn Quy Nhơn giá rẻ tháng 7”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *