Vé máy bay Sài Gòn Singapore giá rẻ tháng 7

2,990,000

Mã: SGNSINJUL Danh mục:

Product Description

Mua vé máy bay Sài Gòn Singapore giá rẻ tháng 7.

Từ tháng 7 đến tháng 9, Đảo quốc sư tử Singapore thu hút rất đông khách du lịch, bởi ánh sáng lung linh ngập tràn và không khí lễ hội vui nhộn trên mọi ngả đường.Đây là thời điểm diễn ra nhiều lễ hội của 3 dân tộc sống ở Singapore, gồm người Ấn, người Trung Quốc và người Malaysia. Vì thế vé máy bay Sài Gòn Singapore giá rẻ tháng 7 luôn có lượng khách đặt vé rất cao. Có nhiều hãng hàng không bán vé máy bay Sài Gòn Singapore giá rẻ tháng 7 như Vietnam Airlines, Jetstar, VietJet Air. Jetstar Pacific và Jetstar Asia khai thác bán vé máy bay Sài Gòn Singapore giá rẻ tháng 7 với tần suất 4 chuyến/ ngày vào nhiều khung giờ khác nhau. Giá vé máy bay Sài Gòn Singapore giá rẻ của Jetstar cũng được xem là hấp dẫn nhất với nhiều chương trình khuyến mại giảm giá mỗi tuần. Thời điểm để mua vé máy bay Sài Gòn Singapore giá rẻ tháng 7 tốt nhất là trước từ 2, 3 tháng bởi số lượng các hạng vé giá rẻ trên mỗi chuyến bay chỉ chiếm từ 15 đến 20% số ghế. Và để giúp khách hàng có được lịch bay cụ thể, Vietjettravel công bố bảng giá vé máy bay Sài Gòn Singapore giá rẻ và lịch bay cụ thể tháng 7 như sau:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Hãng bay Vé máy bay Sài Gòn Singapore giá rẻ tháng 7 (Đã có VAT)
Khuyến mãi
Siêu rẻ Tiết kiệm
Sài Gòn Singapore Call Call Vietjet Air 1990000 2090000 Từ 2190000 đến 7190000

Cách đặt vé máy bay Sài Gòn Singapore giá rẻ tháng 7.

Mua vé máy bay Sài Gòn Singapore giá rẻ tháng 7 của Vietjet Air rất dễ dàng. Hành khách có thể đặt vé máy bay Sài Gòn Singapore giá rẻ tháng 7 trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên, cách tốt nhât, giá rẻ, an toàn và phổ biến nhất là mua vé máy bay Sài Gòn Singapore giá rẻ tháng 7 của Jetstar qua tổng đài 0462977616. và thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Jetstars.vn là đại lý ủy quyền chính thức của Jetstar Pacific. Đặt mua vé máy bay Sài Gòn Singapore giá rẻ tháng 7 tại Jetstars.vn, hành khách luôn được cam kết rẻ nhất, chính hãng, được giao vé miễn phí và miễn phí thanh toán chuyển khoản. Hành khách mua vé máy bay Sài Gòn Singapore giá rẻ tháng 7 xuất tại Jetstars.vn đều có hóa đơn chứng từ hợp lệ, công khai, minh bạch giá vé. Ngoài ra, hành khách có cơ hội nhận ngay phiếu giảm giá trực tiếp từ 500,000 đến 1000,000 đồng khi mua vé máy bay Sài Gòn Singapore giá rẻ tháng 7 từ 10 vé khứ hồi trở lên.
Đặt mua vé máy bay Sài Gòn Singapore giá rẻ tháng 7 chỉ từ 1.990,000/ vé khứ hồi đã bao gồm thuế, gọi tổng đài 0462977616

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Vé máy bay Sài Gòn Singapore giá rẻ tháng 7”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *