Giảm giá!

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore Jetstar

890,000 390,000

Đại lý bán vé máy bay Jetstar giá rẻ đi Singapore tại Tp Hồ Chí Minh. Mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore tháng 12 giá từ 390000đ. Tổng đài đặt vé máy bay đi Singapore của Jetstar giá rẻ: 0888332933.

Product Description

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore tháng 12.

Singapore là đảo quốc nằm ngoài khơi mũi phía nam của bán đảo Malaysia. Lãnh thổ của Singapore gồm môt đảo chính hình thoi và khoảng 60 đảo nhỏ. Singapore là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất Châu Á.
Từ Tp Hồ Chí Minh, vé máy bay đi Singapore có nhiều hãng khai thác. Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore tháng 12 tùy thuộc hãng bay và thời điểm đặt vé. Với tiềm lực của 2 cổ đông chính là Vietnam Airlines và Qantas Group, Jetstar đang là sự lựa chọn tin cậy của du khách. Cùng Vietjet Air, vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore của Jetstar được đánh giá là rẻ nhất.

Thông tin đường bay TP Hồ Chí Minh – Singapore tháng 12.

Lịch bay: Khởi hành tất cả các ngày trong tuần, mỗi ngày 4 chuyến.
Giờ bay đi: 7h10; 8h55; 15h45 và 21h10
Loại tàu bay: Airbus A320 mới nhất.
Giá vé từ: 390.000đ đến 3.490.000đ (Chưa thuế).
Hành lý: Xách tay 7kg, hành lý kí gửi không bao gồm.

Lưu ý khi mua vé máy bay đi Singapore Jetstar.

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore Jetstar phần lớn không hoàn hủy và không bao gồm hành lý kí gửi. Tuy nhiên, tất cả các hạng vé đều có thể thay đổi và mua thêm hành lý kí gửi. Giá vé cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên bằng vé người lớn, dưới 2 tuổi tính 700000đ/ lượt. Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore tháng 12 rẻ nhất thường mở bán trước ít nhất 1 tháng. Vào các ngày nghỉ lễ, tết, các hạng vé khuyến mại không mở bán.

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore ở đâu rẻ nhất?

Vé máy bay Jetstar là loại vé điện tử nên đặt vé rất dễ dàng, đơn giản. Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore tháng 12 được Jetstar mở bán trên nhiều kênh. Hành khách có thể đặt trực tuyến hay tại các phòng vé Jetstar. Tuy nhiên, giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore trực tuyến thường cao, tự đặt vé trực tuyến cũng nhiều rủi ro.
Jetstars.vn là Tổng đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức của Jetstar Pacific. Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore tại Jetstars.vn luôn được cam kết rẻ nhất. Đặt vé máy bay đi Singapore tại Jetstars.vn luôn đảm bảo an toàn, có hóa đơn chứng từ đầy đủ và được hỗ trợ 24/24. Ưu đãi giảm giá tới 30% khi mua từ 10 vé khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Tổng đài mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore giá rẻ Jetstar 0888332933.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore Jetstar”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *