Vé máy bay Đà Nẵng Phú Quốc giá rẻ Jetstar

Mua vé máy bay Đà Nẵng Phú Quốc giá rẻ

Bảng giá vé máy bay Đà Nẵng Phú Quốc Jetstar.

Phú Quốc là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất tại Việt Nam và phương tiện đến Phú Quốc phổ biến nhất là bằng máy bay. Ngoài những chặng bay phổ biến như Hà Nội – Phú Quốc, Tp Hồ Chí Minh – Phú Quốc thì hành khách còn có thể đặt vé máy bay Đà Nẵng Phú Quốc giá rẻ Jetstar.
Vé máy bay Đà Nẵng Phú Quốc có 1 điểm dừng tại sân bay Tân Sơn Nhất nhưng vẫn mang lại sự hài lòng cho hành khách bởi thời gian bay, thời gian làm thủ tục đã giảm đáng kể so với việc mua vé cho 2 chặng bay riêng rẽ. Vé máy bay Đà Nẵng Phú Quốc được Jetstar sử dụng đội tàu bay hiện đại, an toàn và mới nhất hiện nay của Airbus luôn đảm bảo sự ổn định và đúng giờ cho mỗi chuyến bay.
Giá vé máy bay Đà Nẵng Phú Quốc hãng Jetstar cũng rất hấp dẫn du khách. Mỗi chuyến bay gồm nhiều mức giá khác nhau và được bán từ giá rẻ nhất đến các hạng vé giá cao. Mua vé máy bay Đà Nẵng Phú Quốc giá rẻ Jetstar đa phần là loại vé không hoàn hủy, không bao gồm hành lý kí gửi trừ hạng Max. Tuy nhiên, hành khách đặt vé máy bay Jetstar đi Phú Quốc có thể thay đổi ngày giờ bay, tên người bay và mua thêm hành lý kí gửi với các gói từ 15kg đến 40kg. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Đà Nẵng Phú Quốc giá rẻ Jetstar tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Đà Nẵng Phú Quốc giá rẻ Jetstar(Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Đà Nẵng Phú Quốc Call Call 465.000 – 665.000 754.000 – 834.000 954.000 – 1.044.000 1.115.000 – 3.705.000

Cách mua vé máy bay Đà Nẵng Phú Quốc giá rẻ.

Jetstar bán vé máy bay Đà Nẵng Phú Quốc giá rẻ sử dụng loại vé điện tử và bán rộng rãi trên nhiều kênh bán khác nhau. Vì thế, hành khách có thể đặt vé máy bay Đà Nẵng Phú Quốc giá rẻ Jetstar trực tuyến trên website hoặc mua tại các đại lý chính thức của Jetstar toàn quốc. Tuy nhiên do có quá nhiều website của cả đại lý chính thức và không chính thức tự xây dựng để bán vé trực tuyến mà không có cơ quan nào thẩm định độ an toàn nên việc đặt vé qua mạng vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vì thế, đa phần hành khách chọn mua vé máy bay Đà Nẵng Phú Quốc giá rẻ Jetstar qua tổng đài 0462977616 bởi cách đặt vé này an toàn, giá rẻ và tiết kiệm thời gian nhất.
Jetstars.vn là đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Hành khách mua vé máy bay Đà Nẵng Phú Quốc tại Jetstars.vn luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, chính hãng và được Jetstar bảo hành tới khi kết thúc hành trình bay. Đặt vé máy bay Đà Nẵng Phú Quốc giá rẻ tại Jetstars.vn đều được xuất hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé và dễ thay đổi.
Jetstars.vn khuyến mại giảm giá từ 100,000 tới 1,099,000 đồng khi mua vé máy bay Đà Nẵng Phú Quốc từ 5 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí đổi tên, đổi ngày giờ, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí chọn ghế ngồi VIP khi mua vé máy bay Jetstar đi Phú Quốc hạng Plus. Tổng đài đặt vé máy bay Đà Nẵng Phú Quốc giá rẻ Jetstar 24/24: 0462977616

5 replies
  1. lieu thien nguyet
    lieu thien nguyet says:

    Làm ơn cho tôi biết giá vé rẻ của các chuyến bay từ Đà nẵng đến Phú quốc trong cuối tháng 3 cho đến hết tháng 4, một chiều , giá vé cộng thêm thuế luôn ạ. Tầm 2 triệu trở lui ạ,có chuyến bay thẳng không điểm dừng thì càng tốt ạ, thêm giờ bay luôn ạ, chân thành cám ơn

    Trả lời

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *