Vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn Hà Nội Jetstar

Mua vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn Hà Nội

Jetstar bán vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn Hà Nội.

Sân bay Phù Cát, Quy Nhơn, tỉnh Bình Định trước kia vốn chỉ là sân chơi của riêng Vietnam Airlines với 2 đường bay chính là Quy Nhơn đi TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tuy nhiên, sự bùng nổ của các hãng giá rẻ đã khiến sân bay này trở nên nhộn nhịp hơn rất nhiều, đặc biệt là vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn Hà Nội. Ngoài vé giá rẻ của Vietjet Air, hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn Hà Nội của Jetstar với nhiều mức giá khuyến mại và giờ bay ổn định hơn, đội tàu bay mới hơn. So với vé tàu hỏa đi Quy Nhơn Hà Nội, giá vé máy bay Jetstar nếu đặt sớm luôn rẻ hơn và an toàn hơn.
Vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn Hà Nội được Jetstar mở bán từ ngày 29/4 và chuyến bay đầu tiên sẽ khởi hành ngày 1/6/2016. Với tần suất bay 3 chuyến/ tuần vào Thứ 2, Thứ 4 và Chủ Nhật, vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn Hà Nội được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều chuyến bay đúng giờ với những hạng vé rẻ hơn cho du khách. Bên cạnh đó, Jetstar sử dụng đội tàu bay mới nhất hiện nay của Airbus cũng giúp cho việc khai thác, bán vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn Hà Nội được thuận lợi và mang lại những trải nghiệm thú vị hơn cho du khách.
Giá vé máy bay đi Quy Nhơn Hà Nội được Jetstar mở bán với nhiều mức giá khác nhau, tự động phân bổ bán từ hạng vé thấp nhất lên hạng giá cao nhất. Vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn Hà Nội thường được mở bán sớm trước từ 2 – 3 tháng. Vào mùa du lịch hè và các ngày nghỉ lễ tết, vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn Hà Nội hiếm hơn và khó đặt vé hơn so với giai đoạn từ tháng 9 đến tháng 11 và từ tháng 3 đến tháng 5. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn Hà Nội tham khảo dưới đây.

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn Hà Nội (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Quy Nhơn Hà Nội Call Call 590.000 – 890.000 1.020.000 – 1.120.000 1.240.000 – 1.410.000 1.520.000 – 2.600.000

Xem thêm: Vé máy bay từ Hà Nội đi Quy Nhơn giá rẻ Jetstar.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn Hà Nội ở đâu?

Vé máy bay Jetstar là loại vé điện tử như tất cả các hãng khác và được mở bán rộng rãi trên nhiều kênh khác nhau. Hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn Hà Nội trực tuyến hoặc mua qua điện thoại hay các đại lý vé máy bay tại Quy Nhơn chính thức của Jetstar. Tuy nhiên, vé máy bay Jetstar là loại vé không hoàn hủy, thay đổi mất phí nên việc tự thao tác đặt vé trực tuyến luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, hạn chế được hỗ trợ, khó thay đổi vé và không có hóa đơn VAT. Vì thế, hầu hết hành khách lựa chọn mua vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn Hà Nội qua tổng đài 0437911199. Đây là cách đặt vé truyền thống, đơn giản, an toàn, giá vé rẻ, có đầy đủ hóa đơn VAT và được phục vụ, hỗ trợ tốt hơn rất nhiều so với đặt trực tuyến.

Thanh toán và nhận vé.

Hành khách mua vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn Hà Nội hãng Jetstar có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng hoặc tiền mặt. Do là loại vé điện tử nên hành khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Viber, Zalo v.v. Kiểm tra lại vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn Hà Nội đã đặt bằng cách gọi đến Công ty CP Hàng Không Jetstar Pacific qua số: 19001550 và cung cấp mã đặt chỗ điện tử trên vé đã mua.

Vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn Hà Nội tại Jetstars.vn.

Jetstars.vn là đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn Hà Nội tại Jetstars.vn luôn được cam kết giá vé tốt nhất, chính hãng, được đảm bảo mọi quyền lợi và dịch vụ của hạng vé đã mua. Đặt vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn Hà Nội tại Jetstars.vn đều được xuất hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé.
Khuyến mại miễn phí xe đón từ sân bay Nội Bài về trung tâm tp Hà Nội khi mua vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn Hà Nội từ 20 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển. Miễn phí đổi tên, đổi ngày giờ bay, miễn phí hành lý kí gửi 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé máy bay giá rẻ Jetstar hạng Plus hoặc Max. Tổng đài đặt vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn Hà Nội hãng Jetstar 24/24: 0437911199

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *