Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Osaka, Nhật Bản

Mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Osaka

Giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Osaka Jetstar

Osaka là trung tâm lớn của văn hóa nhạc pop và mua sắm, là thành phố lớn thứ 3 của Nhật Bản. Nhưng trên tất cả, Osaka nổi tiếng với nền ẩm thực cũng như niềm đam mê ẩm thực của người dân. Từ đó mới sinh ra thuật ngữ kuidarore, nghĩa là “ăn đến khi không thể nữa”.
Từ Việt nam, vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Osaka có nhiều hãng. Vietnam Airlines là hãng bay đầu tiên của Việt Nam mở tuyến bay thẳng Hà Nội – Osaka. Đây cũng là hãng bán vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Osaka có chất lượng 4 sao tốt nhất. Trong khi đó, Jetstar là hãng có giá vé bay đi Osaka rẻ nhất. Jetstar cũng là hãng bay rất được yêu thích ở Nhật Bản với các đường bay đi Hongkong, Đài bắc, Úc v.v.

Giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Osaka Jetstar.

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Osaka được khai thác bằng đội tàu bay A321 mới nhất. Giá vé máy bay đi Osaka, Nhật Bản của Jetstar tùy thuộc ngày bay và thời điểm đặt vé. Hành khách đặt chỗ sớm, xa ngày bay giá sẽ rẻ hơn nhiều so với đặt vé muộn. Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Osaka của Jetstar phần lớn không hoàn hủy, thay đổi mất phí. Bảng giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Osaka hãng Jetstar tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Osaka(Chưa Vat)
Transit Khuyến mại Giá rẻ Phổ thông
Hà Nội Osaka 01:45 08:15 Bay thẳng 1.500.000 – 1.860.000 2.060.000 – 4.660.000 4.860.000 – 13.800.000

Đặt vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Osaka ở đâu?

Vé máy bay đi Osaka, Nhật Bản là loại vé điện tử nên đặt mua rất dễ dàng. Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Osaka có thể đặt trực tuyến hoặc qua điện thoại hay tại quầy vé. Tuy nhiên cách mua vé vé đơn giản, an toàn, giá rẻ nhất là gọi tổng đài 02462977616. 

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Osaka, hành khách có thể nhận qua email, zalo, facebook, viber v.v. Kiểm tra lại vé bằng cách gọi tới Công ty CP hàng không Jetstar qua số 19001550.

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Osaka tại Jetstars.vn.

Vé máy bay đi Osaka, Nhật Bản giá rẻ luôn được mở bán từ rất sớm với số lượng rất hạn chế. Vì thế để mua được vé máy bay giá rẻ cần đặt trước từ 2 – 4 tháng. Khi các hạng vé giá rẻ được bán hết, các mức giá cao hơn sẽ được áp dụng.

Jetstars.vn là đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Osaka tại Jetstars.vn được cam kết đúng giá của hãng. Khuyến mại giảm tới 29% phí dịch vụ khi mua từ 3 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý kí gửi 20kg khi đặt vé hạng Plus và Max. Tổng đài mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Osaka hãng Jetstar 24/24: 02437911199 – 02462977616

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *