Mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ nhất

Mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc

Vì sao nên mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ Jetstar?

Phú Quốc được mệnh danh là Đảo Ngọc từ lâu luôn là điểm đến hấp dẫn cho du khách bởi những bãi biển đẹp, những resort sang trọng và những đặc sản nổi tiếng của nơi này. Vào mùa du lịch hè hay dịp lễ tết, lượng khách đổ về Phú Quốc thăm quan, tắm biển và nghỉ dưỡng luôn rất đông.
Hành khách có thể lựa chọn nhiều phương tiện đi lại để đến Phú Quốc. Những khách hàng ở Miền Nam thì ngoài việc di chuyển bằng máy bay còn có thể đến Phú Quốc bằng đường bộ kết hợp với tàu cao tốc. Những khách hàng ở khu vực phía Bắc thì thường chọn mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc thay vì dừng ở TPHCM như trước kia. Vào dịp hè, hành khách có thể lựa chọn mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc của Vietnam Airlines, Jetstar hay Vietjet Air. Những thời điểm còn lại trong năm thì chỉ có Vietnam Airlines và Vietjet Air khai thác tuyến bay này. Việc lựa chọn đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc hãng nào tùy thuộc vào thị hiếu, thói quen, mục đích chuyến đi và khả năng tài chính của mỗi người. Với những khác business thường chọn mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc của Vietnam Airlines. Những khách du lịch hoặc không đòi hỏi cao về các dịch vụ trên chuyến bay thường lựa chọn mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ Jetstar hoặc Vietjet Air.
Jetstar tuy là hãng hàng không khai thác tuyến bay thẳng từ Hà Nội đi Phú Quốc muộn nhất nhưng đang nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khách hàng. Ngoài việc Jetstar đã sát nhập vào Vietnam Airlines thì những lý do dưới đây cũng ảnh hưởng tới quyết định mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ Jetstar của khách hàng:

  • Mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ Jetstar, hành khách luôn được cam kết giá vé tốt nhất, nhiều khuyến mại và giờ bay ổn định.
  • Mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc hãng Jetstar, hành khách có thể thay đổi ngày giờ bay, tên người bay dễ dàng với chi phí hợp lý.
  • Hành khách đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ Jetstar có cơ hội trải nghiệm đội bay tuyệt vời, dòng Airbus A320 Sharklet hiện đại, tiện nghi, êm ái và cực an toàn.
  • Em bé dưới 2 tuổi mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ Jetstar được miễn phí hoàn toàn.
  • Hành khách có thể mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ Jetstar dễ dàng qua nhiều kênh bán, tổng đài hỗ trợ nhanh, 24/24 và có nhiều dịch vụ tiện ích trên chuyến bay.

Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ Jetstar.

Jetstar bán vé máy bay Hà nội đi Phú Quốc với tần suất 7 chuyến/ tuần và tổng thời gian bay hết 2 giờ 10 phút. Mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc hãng Jetstar có nhiều hạng vé khác nhau. Các hạng vé được bán từ giá thấp nhất đến giá cao nhất. Trong giai đoạn cao điểm từ 1/6 đến 10/8, mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ nhất là từ 1.440.000++/ 1 lượt. Gian đoạn từ sau ngày 10/8, hành khách có thể mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc với hạng giá 1.300.000++/ 1 lượt chưa thuế.

Bay từ
 
Đến
 
Giờ bay
 
Giờ đến
 
Mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ Jetstar
   
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Phú Quốc 15:45 17:55 1.300.000 1.440.000 1.570.000 1.680.000 đến 2.800.000

Lưu ý khi mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ Jetstar.

Jetstar tuy đã sát nhập vào Vietnam Airlines nhưng vẫn hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ. Vì thế khi mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ Jetstar, hành khách cần lưu ý:

  • Hành khách mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ Jetstar không hoàn, không hủy. Thay đổi ngày bay, giờ bay, tên khách được phép và mất phí theo quy định.
  • Mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ Jetstar mỗi hành khách chiếm chỗ được miễn phí 01 gói hành lý xách tay 7kg. Hành lý kí gửi sẽ bị tính cước.
  • Đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ Jetstar, hành khách không được phục vụ đồ ăn, đồ uống miễn phí.
  • Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ Jetstar tính bằng giá vé người lớn.

Cách mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ Jetstar.

Mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc rất đơn giản bởi Jetstar sử dụng vé máy bay điện tử cho toàn bộ hành trình nội địa và quốc tế. Hành khách có thể mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thanh toán tiền mặt tại Jetstar 123Q Thụy Khuê. Bên cạnh đó, hành khách cũng có thể mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ trực tiếp tại phòng vé, đại lý chính thức của Jetstar toàn quốc.
Jetstars.vn là đại lý ủy quyền cyả Jetstar Pacific. Hành khách mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc tại Jetstars.vn luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng, được giao vé miễn phí và được xuất hóa đơn VAT công khai, minh bạch giá vé.
Mừng khai trương đường bay mới này, hành khách mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ Jetstar từ 3 khách đến dưới 10 khách được giảm giá từ 100,000 đến 300,000 đồng. Với khách hàng công ty mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ Jetstar từ 10 khách trở lên được khuyến mại giảm giá từ 400,000 đến 2000,000 tiền mặt. Tổng đài mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ Jetstar 24/24: 0462977616.

4 replies

Trackbacks & Pingbacks

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *