Vé máy bay Phú Quốc đi Đà Lạt giá rẻ Jetstar

Mua vé máy bay Phú Quốc đi Đà Lạt giá rẻ

Giá vé máy bay Phú Quốc đi Đà Lạt Jetstar.

Phú Quốc là một trong những điểm du lịch biển hấp dẫn nhất tại Việt Nam, trong khi Đà Lạt là thiên đường nghỉ dưỡng với những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và khí hậu trong lành, mát mẻ quanh năm. Từ sân bay Phú Quốc, ngoài những tuyến bay thẳng như Phú Quốc – Hà Nội, Phú Quốc – TP Hồ Chí Minh v.v thì còn có nhiều chuyến bay nối chuyến đến Đà Nẵng, Đà Lạt, Vinh v.v. Vé máy bay Phú Quốc đi Đà Lạt là một trong số những đường bay nối chuyến nhộn nhịp nhất.
Jetstar Pacific bán vé máy bay Phú Quốc đi Đà Lạt với tần suất bay mỗi ngày 1 chuyến, nối chuyến tại Tp Hồ Chí Minh. Với thời gian bay ổn định, đúng giờ và sự hậu thuẫn của 2 cổ đông chính là Vietnam Airlines và Qantas Airways nên vé máy bay Phú Quốc đi Đà Lạt của Jetstar được đông đảo du khách ủng hộ.
Giá vé máy bay Phú Quốc đi Đà Lạt hãng Jetstar cũng rất hấp dẫn du khách. Mỗi chuyến bay gồm nhiều mức giá khác nhau và được bán từ giá rẻ nhất đến các hạng vé giá cao. Vé máy bay Phú Quốc đi Đà Lạt giá rẻ Jetstar đa phần là loại vé không hoàn hủy, không bao gồm hành lý kí gửi trừ hạng Max. Tuy nhiên, hành khách cũng không cần phải lo lắng bởi vé máy bay Phú Quốc đi Đà Lạt hãng Jetstar có thể thay đổi ngày giờ bay, đổi tên người bay và mua thêm hành lý kí gửi với các gói từ 15kg đến 40kg. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Phú Quốc đi Đà Lạt giá rẻ Jetstar tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Phú Quốc đi Đà Lạt (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Phú Quốc Đà Lạt Call Call 605.000 – 825.000 924.000 – 1.194.000 1.365.000 – 1.455.000 1.680.000 – 3.040.000

Cách mua vé máy bay Phú Quốc đi Đà Lạt giá rẻ.

Jetstar bán vé máy bay Phú Quốc đi Đà Lạt sử dụng loại vé điện tử và bán rộng rãi trên nhiều kênh bán khác nhau. Vì thế, hành khách có thể đặt vé máy bay Jetstar trực tuyến trên website hoặc mua tại các đại lý chính thức toàn quốc. Tuy nhiên việc đặt vé trực tuyến luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro nên đa phần hành khách chọn mua vé máy bay Phú Quốc đi Đà Lạt qua tổng đài 0462977616 bởi cách đặt vé này an toàn, giá rẻ và tiết kiệm thời gian nhất.
Jetstars.vn là đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Hành khách mua vé máy bay Phú Quốc đi Đà Lạt tại Jetstars.vn luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, chính hãng và được Jetstar bảo hành tới khi kết thúc hành trình bay. Đặt vé máy bay Phú Quốc đi Đà Lạt giá rẻ tại Jetstars.vn đều được xuất hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé và dễ thay đổi.
Jetstars.vn khuyến mại giảm giá từ 100,000 tới 1,499,000 đồng khi mua vé máy bay Phú Quốc đi Đà Lạt từ 5 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí đổi tên, đổi ngày giờ, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí chọn ghế ngồi VIP khi mua vé máy bay đi Đà Lạt hãng Plus hoặc Max. Tổng đài đặt vé máy bay Phú Quốc đi Đà Lạt giá rẻ Jetstar 24/24: 0462977616

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *