Vé máy bay từ Vinh đi Tuy Hòa giá rẻ Jetstar

Mua vé máy bay từ Vinh đi Tuy Hòa giá rẻ

Bảng giá vé máy bay từ Vinh đi Tuy Hòa Jetstar

Vé máy bay đi Tuy Hòa, Phú Yên đang có tốc độ tăng trưởng mạnh nhất từ trước đến nay và Jetstar Pacific là hãng hàng không tích cực nhất trong việc mở các đường bay mới tới Tuy Hòa. Ngoài vé máy bay Hà Nội đi Tuy Hòa, TP Hồ Chí Minh – Tuy Hòa thì Jetstar còn mở các đường bay nối chuyến từ Vinh, Đà Nẵng, Hải Phòng đi Tuy Hòa.
Vé máy bay từ Vinh đi Tuy Hòa là một trong số những đường bay mới nhất được đưa vào khai thác trong năm 2016. Mặc dù nối chuyến tại Tp Hồ Chí Minh nhưng vé máy bay từ Vinh đi Tuy Hòa vẫn được du khách đánh giá cao bởi thủ tục bay đơn giản, thời gian transit ngắn và giá vé rẻ.
Vé máy bay từ Vinh đi Tuy Hòa cũng mở ra bước ngoặt quan trọng trong việc phát triển kinh tế, du lịch, rút ngắn thời gian và chi phí đi lại cũng như giúp các doanh nghiệp lữ hành phát triển thêm các tuyến tour mới.
Giá vé máy bay từ Vinh đi Tuy Hòa được Jetstar mở bán gồm nhiều mức giá khác nhau. Vé máy bay rẻ nhất đi Tuy Hòa thường được mở bán sớm trước từ 2 – 4 tháng. Càng gần ngày bay, giá vé máy bay từ Vinh đi Tuy Hòa càng cao. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay từ Vinh đi Tuy Hòa giá rẻ Jetstar tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay từ Vinh đi Tuy Hòa (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Vinh Tuy Hòa Call Call 1.085.000 – 1.215.000 1.355.000 – 1.445.000 1.575.000 – 1.715.000 1.895.000 – 3.195.000

Mua vé máy bay từ Vinh đi Tuy Hòa ở đâu?

Jetstar bán vé máy bay từ Vinh đi Tuy Hòa giá rẻ sử dụng loại vé điện tử và bán rộng rãi trên nhiều kênh bán khác nhau. Vì thế, hành khách có thể đặt vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ Jetstar trực tuyến trên website hoặc mua tại các đại lý chính thức của Jetstar toàn quốc. Tuy nhiên do có quá nhiều website của cả đại lý chính thức và không chính thức tự xây dựng để bán vé trực tuyến nên việc đặt vé máy bay từ Vinh đi Tuy Hòa qua mạng vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vì thế, đa phần hành khách chọn mua vé máy bay từ Vinh đi Tuy Hòa qua tổng đài 0462977616 bởi cách đặt vé này an toàn, giá rẻ và tiết kiệm thời gian nhất.

Lưu ý khi bay nối chuyến tới Tuy Hòa.

Thực tế các đường bay nối chuyến rất phổ biến, đặc biệt là các đường bay Quốc tế. Với các đường bay nội địa thì việc nối chuyến thực tế chỉ mất thêm thời gian cho chuyến bay chứ không mang lại khó khăn gì cho hành khách. Tuy nhiên, khi mua vé máy bay từ Vinh đi Tuy Hòa nối chuyến tại Tp Hồ Chí Minh, hành khách cần lưu ý:

 • Nếu quý khách mua vé máy bay từ Vinh đi Tuy Hòa có hành lý ký gửi, quý khách cần lấy hành lý khi đến sân bay để nối chuyến và ký gửi lại hành lý trên chuyến bay nối chuyến tiếp theo.
 • Nếu quý khách đặt vé máy bay từ Vinh đi Tuy Hòa không có hành lý ký gửi, quý khách sẽ vẫn cần làm thủ tục lên máy bay cho chuyến bay nối chuyến. Thủ tục này có thể thực hiện 1 lần cho tất cả các hành trình trước khi bay thông qua ứng dụng làm thủ tục lên máy bay trực tuyến (Web Check-in), tại quầy làm thủ tục ở sân bay (Counter Check-in) hoặc tại quầy vé (Kiosk Check-in) cho các chuyến bay nội địa.
 • Nếu quý khách có hành lý xách tay, quý khách được phép mang một kiện chính hành lý xách tay và một kiện nhỏ khác với tổng trọng lượng tối đa là 7kg khi mua vé máy bay từ Vinh đi Tuy Hòa giá rẻ Jetstar.

Mua vé máy bay từ Vinh đi Tuy Hòa tại Jetstars.vn.

Jetstars.vn là tổng đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Hành khách mua vé máy bay từ Vinh đi Tuy Hòa tại Jetstars.vn luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, chính hãng và được Jetstar bảo hành tới khi kết thúc hành trình bay. Đặt vé máy bay từ Vinh đi Tuy Hòa giá rẻ tại Jetstars.vn đều được xuất hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé và dễ thay đổi và được hỗ trợ làm thủ tục miễn phí.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 tới 1.025,000 đồng khi mua vé máy bay từ Vinh đi Tuy Hòa từ 5 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí đổi tên, đổi ngày giờ, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí chọn ghế ngồi VIP khi mua vé máy bay Jetstar đi Tuy Hòa, Phú Yên hạng Plus hoặc Max. Tổng đài đặt vé máy bay từ Vinh đi Tuy Hòa giá rẻ Jetstar 24/24: 0462977616

6 replies
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,

   Cám ơn ban đã gửi mail tới Jetstar. Chúng tôi đã gửi báo giá vé máy bay từ Vinh đi Tuy Hòa theo lịch bay của bạn qua email. Vui lòng gọi tổng đài 0462977616 để đặt vé sớm tránh bị tăng giá

   Chúc bạn ngày mới vui vẻ và may mắn.

   Trả lời

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *