Vé máy bay Tuy Hòa Đà Nẵng giá rẻ Jetstar

Mua vé máy bay Tuy Hòa Đà Nẵng giá rẻ Jetstar

Bảng giá vé máy bay Tuy Hòa Đà Nẵng Jetstar.

Từ sân bay Đông Tác, Tuy Hòa ngoài những tuyến bay thẳng chính như Tuy Hòa – Hà Nội, Tuy Hòa – Sài Gòn còn có một số đường bay nối chuyến tới Đà Nẵng, Hải Phòng, Vinh v.v. Trong số đó, vé máy bay Tuy Hòa Đà Nẵng luôn có sự ổn định và lượng đặt vé cao nhất trong số các tuyến bay nối chuyến của Jetstar. Mua vé máy bay Tuy Hòa Đà Nẵng giá rẻ Jetstar hiện có 1 điểm dừng tại Tp Hồ Chí Minh và sử dụng đội tàu bay A320 hiện đại, tiện nghi và sang trọng của Airbus.
Giá vé máy bay Tuy Hòa Đà Nẵng được Jetstar mở bán gồm nhiều mức giá khác nhau và được bán từ thấp đến cao. Vé máy bay rẻ nhất đi Tuy Hòa Đà Nẵng chỉ từ 465000/1 lượt chưa thuế. Tuy nhiên, các hạng vé giá rẻ thường được mở bán trước từ 2 – 3 và giá vé cao hơn sẽ được áp dụng khi các mức vé rẻ được bán hết. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Tuy Hòa Đà Nẵng giá rẻ Jetstar tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Tuy Hòa Đà Nẵng giá rẻ Jetstar (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Tuy Hòa Đà Nẵng Call Call 465.000 – 665.000 765.000 – 925.000 1.025.000 – 1.365.000 1.425.000 – 2.555.000

Xem thêm: Vé máy bay Đà Nẵng đi Tuy Hòa giá rẻ Jetstar

Lưu ý khi bay nối chuyến tới Đà Nẵng.

Thực tế các đường bay nối chuyến rất phổ biến, đặc biệt là các đường bay Quốc tế. Với các đường bay nội địa thì việc nối chuyến thực tế chỉ mất thêm thời gian cho chuyến bay chứ không mang lại khó khăn gì cho hành khách. Jetstar sau khi được chuyển giao 70% cổ phẩn cho Vietnam Airlines đã khai thác một số đường bay nối chuyến rất thành công. Tuy nhiên, khi mua vé máy bay Tuy Hòa Đà Nẵng nối chuyến tại Tp Hồ Chí Minh, hành khách cần lưu ý:

  • Nếu quý khách mua vé máy bay Tuy Hòa Đà Nẵng có hành lý ký gửi, quý khách cần lấy hành lý khi đến sân bay để nối chuyến và ký gửi lại hành lý trên chuyến bay nối chuyến tiếp theo.
  • Nếu quý khách đặt vé máy bay Tuy Hòa Đà Nẵng không có hành lý ký gửi, quý khách sẽ vẫn cần làm thủ tục lên máy bay cho chuyến bay nối chuyến. Thủ tục này có thể thực hiện 1 lần cho tất cả các hành trình trước khi bay thông qua ứng dụng làm thủ tục lên máy bay trực tuyến (Web Check-in), tại quầy làm thủ tục ở sân bay (Counter Check-in) hoặc tại quầy vé (Kiosk Check-in) cho các chuyến bay nội địa. Đối với các chuyến bay quốc tế, quý khách phải làm thủ tục tại quầy làm thủ tục lên máy bay (Check-in Counter).
  • Nếu quý khách có hành lý xách tay, quý khách được phép mang một kiện chính hành lý xách tay và một kiện nhỏ khác với tổng trọng lượng tối đa là 7kg khi mua vé máy bay Tuy Hòa Đà Nẵng giá rẻ Jetstar.

Cách mua vé máy bay Tuy Hòa Đà Nẵng giá rẻ.

Jetstar bán vé máy bay Tuy Hòa Đà Nẵng sử dụng loại vé điện tử và bán rộng rãi trên nhiều kênh bán khác nhau. Vì thế, hành khách có thể đặt vé máy bay Jetstar trực tuyến trên website hoặc mua tại các đại lý chính thức của Jetstar toàn quốc. Tuy nhiên, việc đặt vé trực tuyến thường có nhiều rủi ro, giá vé cao, khó thay đổi nên đa phần hành khách chọn mua vé máy bay Tuy Hòa Đà Nẵng qua tổng đài 0462977616.
Jetstars.vn là đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Hành khách mua vé máy bay Tuy Hòa Đà Nẵng tại Jetstars.vn luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, chính hãng và được Jetstar bảo hành tới khi kết thúc hành trình bay. Đặt vé máy bay Tuy Hòa Đà Nẵng giá rẻ tại Jetstars.vn đều được xuất hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé và dễ thay đổi.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 tới 1.025,000 đồng khi mua vé máy bay Tuy Hòa Đà Nẵng từ 5 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí đổi tên, đổi ngày giờ, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí chọn ghế ngồi VIP khi mua vé máy bay Jetstar đi Đà Nẵng hạng Plus hoặc Max. Tổng đài đặt vé máy bay Tuy Hòa Đà Nẵng giá rẻ Jetstar 24/24: 0462977616

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *