Quầy làm thủ tục bay Quốc tế

Quầy làm thủ tục bay Quốc Tế

Để đảm bảo chúng tôi đưa Quý khách đến nơi đúng giờ thì thì Quý khách cần phải làm thủ tục lên máy bay, đóng gói hành lý chắc chắn và đến khu vực boarding của Quý khách theo đúng khung thời gian quy định so với giờ khởi hành sau:
Ngay sau khi mở cửa quầy làm thủ tục bay, bất cứ thay đổi nào sẽ không thể thực hiện được đối với hành khách mua vé hạng Starter hoặc vé hạng Starter kèm gói dịch vụ Plus.
Vui lòng xem lịch trình bay của quý khách, email gửi trước khi khởi hành cho quý khách hoặc vào Jetstar.com để xác nhận loại máy bay sử dụng cho chuyến bay.
Trường hợp Quý khách không có mặt tại quầy làm thủ tục bay theo đúng thời gian quy định thì Quý khách sẽ không thể lên máy bay và có thể sẽ bị mất toàn bộ tiền vé.

Giấy tờ hợp lệ cần thiết khi làm thủ tục bay.

Tất cả những hành khách đi trên các chuyến bay Quốc tế phải xuất trình hộ chiếu (còn hiệu lực theo thời hạn quy định) tại thời điểm làm thủ tục tại sân bay. Trách nhiệm của quý khách là phải cung cấp đầy đủ các giấy tờ hợp lệ cần thiết kể cả thị thực nhập cảnh. Một số nước có thể yêu cầu xuất trình thêm vé máy bay chiều về hoặc vé nối chuyến. Tất cả Trẻ em và Em bé đi cùng Người lớn cần có hộ chiếu riêng hoặc cần phải được đăng ký trong hộ chiếu của cha, mẹ hoặc người giám hộ.

Làm thủ tục lên máy bay.

Vui lòng lưu ý rằng nếu quý khách có chuyến bay khởi hành từ nhà ga quốc tế, quý vị có thể sẽ chỉ được làm thủ tục lên máy bay ở quầy làm thủ tục bay tại sân bay.
Việc có mặt tại quầy làm thủ tục bay đúng giờ tại sân bay giúp chúng tôi đảm bảo chuyến bay của quý khách được khởi hành theo lịch trình. Vui lòng xem lịch trình bay của quý khách, email trước khi khởi hành hoặc gọi tổng đài 0462977616 để xác nhận loại máy bay sử dụng cho chuyến bay của Quý khách.
Đối với các chuyến bay của Jetstar Asia (3K), Jetstar Pacific (BL) được khai thác bằng các loại máy bay A320/A321.
Quầy làm thủ tục bay hành khách sẽ được mở trước 2 (hai) giờ và sẽ được đóng lại đúng 45 phút trước giờ khởi hành dự kiến. Sau khi đã làm xong thủ tục tại quầy làm thủ tục bay, Quý khách cần có mặt tại quầy làm thủ tục bay ít nhất 40 phút trước giờ khởi hành dự kiến.

Quầy làm thủ tục bay Quốc tế 3K

Làm thủ tục bay quốc tế các chuyến bay 3k

Chuyến bay Jetstar (JQ), Jetstar Japan (GK) sử dụng máy bay A320/A321.
Quầy làm thủ tục bay mở cửa ba giờ trước giờ khởi hành theo lịch trình của quý khách. Quầy làm thủ tục bay đóng cửa đúng 45 phút trước giờ khởi hành theo lịch trình của quý khách. Sau khi hoàn thành việc check in tại quầy làm thủ tục bay, vui lòng có mặt tại cửa lên máy bay ít nhất 40 phút trước giờ khởi hành theo lịch trình. Đối với các chuyến bay Jetstar (JQ) cửa lên máy bay đóng 15 phút trước giờ khởi hành.

Quầy làm thủ tục bay Jetstar 2

Quầy làm thủ tục bay Quốc tế 2

Chuyến bay Jetstar (JQ) sử dụng máy bay A330/787
Quầy làm thủ tục bay mở cửa ba giờ trước giờ khởi hành theo lịch trình của quý khách. Quầy làm thủ tục bay đóng cửa đúng 60 phút trước giờ khởi hành theo lịch trình của quý khách. Sau khi làm thủ tục lên máy bay, vui lòng có mặt tại cửa lên máy bay ít nhất 40 phút trước giờ khởi hành theo lịch trình. Đối với các chuyến bay Jetstar (JQ) cửa lên máy bay đóng 15 phút trước giờ khởi hành.

Quầy làm thủ tục bay Jetstar

Quầy làm thủ tục bay quốc tế 1

Quầy làm thủ tục bay cho các chuyến bay Quốc Tế.

Các chuyến bay Quốc tế khởi hành từ ga Quốc tế ngoại trừ các chuyến bay sau những trường hợp ngoại lệ sau có quầy làm thủ tục bay khác:

Số hiệu Sân bay đi Ga làm thủ tục Điểm dừng Sân bay đến Ga làm thủ tục
JQ61 Melbourne – Tullamarine Domestic Terminal 1 Darwin Singapore International
JQ81 Brisbane Domestic Darwin Bali Denpasar International

Hành khách là trẻ em không có người lớn đi cùng.

Hãng hàng không yêu cầu hành khách khi đi máy bay phải có khả năng tự đi lại được. Hãy gọi cho chúng tôi để biết rõ hơn các yêu cầu của chúng tôi về khả năng đi lại độc lập của hành khách trên chuyến bay.

Các chuyến bay chấp nhận nhập cảnh vào Hoa Kỳ.

Đối với những hành khách xuất cảnh sang Mỹ thì phải đảm bảo tuân theo những yêu cầu cụ thể như cung cấp thông tin chi tiết cho Chương trình chuyến bay an toàn và áp dụng các ứng dụng xuất cảnh theo chương trình Visa Waiver.
Quý khách hãy gọi tổng đài 19001550 để biết thêm thông tin chi tiết của những yêu cầu trên và Quy định của Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ về vấn đề không phân biệt đối xử với các trường hợp khuyết tật trên chuyến bay.

Các biện pháp an ninh cho các chuyến bay đến Hoa Kỳ.

Cục Quản lý An ninh Giao thông vận tải Hoa Kỳ đã tăng cường các biện pháp an ninh cho các chuyến bay đến Hoa Kỳ. Nếu Quý khách nhập cảnh vào Hoa Kỳ thì chi tiết của các biện pháp bảo vệ an ninh sẽ được cung cấp đầy đủ khi Quý khách làm thủ tục tại quầy làm thủ tục bay, cũng như trong suốt chuyến bay.
** Một số chuyến bay bằng máy bay Boeing 787 Dreamliner tùy thuộc vào quyết định cho phép của chính phủ và quy định hiện hành. Để biết thêm thông tin, vui lòng bấm vào đây.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *