Quy định hành lý xách tay của Jetstar

Quy định hành lý xách tay Jetstar

Những điều cần biết về hành lý xách tay.

Khi mua vé máy bay giá rẻ Jetstar nội địa hay quốc tế, mỗi hành khách đều được miễn phí 01 gói hành lý xách tay, hành lý kí gửi sẽ bị tính phí. Và để hiểu rõ hơn về hành lý xách tay, hành khách cần chú ý

  • Hạn mức trọng lượng hành lý xách tay đã có sự thay đổi. Vui lòng xem kỹ bên dưới để đảm bảo các túi đồ của quý khách đúng kích cỡ và trọng lượng.
  • Nếu quý khách mang quá nhiều kiện hàng hành lý xách tay hoặc nếu chúng vượt quá hạn mức về kích cỡ và trọng lượng của hành lý xách tay tại cổng khởi hành thì nhân viên sẽ yêu cầu chúng phải được làm thủ tục ký gửi. Có thu phí.
  • Đảm bảo loại bỏ các kiện hàng bị hạn chế và kiểm tra hạn mức chất lỏng, gel và son khí.

Hạn mức trọng lượng hành khách xách tay với hạng vé phổ thông.

1/ Hành khách bay trên các chuyến bay của Jetstar (JQ), Jetstar Asia (3K) hoặc Jetstar Pacific (BL).
Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Jetstar hạng phổ thông có quy định về hành lý xách tay cụ thể như sau

  • Hành khách hạng Phổ thông có thể mang hành lý xách tay gồm một kiện hàng chính và một kiện nhỏ với tổng trọng lượng tối đa là 7kg.
  • Bất kỳ hành khách nào đã đặt chỗ trên các chuyến bay của Jetstar (JQ) hoặc Jetstar Asia (3K) và các chuyến bay quốc tế của Jetstar Pacific (BL) trước ngày 28/10/2014 có thể mang tối đa 10kg.

2/ Hành khách bay trên các chuyến bay của Jetstar Nhật Bản (GK).
Hành khách đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Nhật hoặc các chuyến bay nội địa Nhật của Jetstar Japan cần lưu ý chỉ có thể mang 01 kiện hành lý xách tay chính và 01 kiện hành lý xách tay nhỏ có tổng trọng lượng cả 2 kiện không quá 10kg.

Hạn mức hành lý xách tay với hạng vé thương gia.

Hành khách Hạng Thương Gia có thể mang hai kiện hàng chính là hành lý xách tay, miễn là mỗi kiện không quá 7kg, với tổng trọng lượng hành lý xách tay tối đa là 14kg. Với hành khách mua vé máy bay giá rẻ Jetstar hạng thương gia trước ngày 28/10/2014 có thể mang tối đa 20kg hành lý xách tay, mỗi kiện không quá 10kg

Quy định hành lý xách tay với hạng vé thương gia

Hành lý xách tay với hạng vé thương gia

Kích thước quy định với hành lý xách tay.

Quý khách có thể mang hành lý xách tay gồm một kiện hàng chính và một kiện nhỏ trong hạn mức trọng lượng nêu trên. Những kiện này cũng phải đáp ứng những hạn chế về kích thước dưới đây.

Quy định kích thước hành lý xách tay

Kích thước hành lý xách tay

Nếu hành lý xách tay không đáp ứng được các quy định về kích thước như đã nêu bên trên, Quý khách sẽ phải làm thủ tục ký gửi cho Hành lý và có thể phải đóng phí.
Một số vật dụng nhỏ mang thêm Quý khách có thể mang lên máy bay theo dạng hành lý xách tay gồm:

  • Túi xách nhỏ.
  • Ví, bóp, áo mưa, Ô.
  • Hàng miễn thuế mua ở sân bay (đối với các chuyến bay quốc tế).

Phụ thu kiểm tra hành lý xách tay tại cửa khởi hành.

Hành lý xách tay của quý khách có thể phải được kiểm tra tại cổng để đảm bảo trong phạm vi hạn mức kích thước và trọng lượng của chúng tôi. Nếu hành lý xách tay của quý khách vượt quá hạn chế trọng lượng hoặc kích thước tại cổng ra máy bay thì quý khách sẽ phải trả những phụ phí sau vì chúng tôi sẽ phải làm thủ tục hành lý của quý khách tại cổng.
Vận chuyển chất lỏng, bình xịt, chất keo trên các chuyến bay đến/từ Việt Nam.
Các giới hạn do Chính phủ quy định đối với một số lượng chất lỏng, bình xịt và chất keo sẽ được kiểm tra tại các điểm soi chiếu an ninh tại các sân bay Việt nam. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin Quý khách vui lòng liên hệ Trung tâm phục vụ khách hàng của Jetstar

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *