Trẻ em đi máy bay một mình

Quy định trẻ em đi máy bay một mình

Tại Jetstar, chúng tôi nhiệt liệt chào đón những hành khách trẻ em. Vì chúng tôi quan tâm tới sự an toàn và thoải mái của họ, cũng như tới tất cả mọi người, chúng tôi có những yêu cầu quan trọng đối với trẻ em đi máy bay một mình. Chúng tôi không thể cung cấp sự giám sát hoặc trợ giúp vì chúng tôi không có các hệ thống, nhân viên hoặc phương tiện để làm như vậy.
Vui lòng lưu ý các yêu cầu dưới đây để đảm bảo trẻ em đi máy bay một mình cùng Jetstar. Nếu con cái của quý khách không đáp ứng được những yêu cầu này, các cháu sẽ cần phải đi cùng hành khách người lớn đi cùng.

Mọi chuyến bay do Jetstar (JQ) khai thác và các chuyến bay của Jetstar Asia(3K) đến/đi trong nội địa Úc và New Zealand.

Jetstar cho phép trẻ em đi máy bay một mình nếu các em đang ghi danh hoặc đang học trường trung học. Trẻ em đi máy bay một mình đó sẽ cần phải chứng minh là đã ghi danh hoặc đang học trường trung học HOẶC trên 12 tuổi. Bằng chứng của hành khách từ 12 tuổi trở lên được coi là chấp nhận được vì ở Úc và New Zealand trẻ em 12 tuổi trở lên thường là phải ghi danh tại trường trung học.
Một trong số những hình thức sau đây của giấy tờ tùy thân phải được xuất trình khi làm thủ tục lên máy bay:

  • Đối với hành khách từ 12 tuổi trở lên, chứng minh tuổi bằng hộ chiếu hoặc giấy khai sinh.
  • Thẻ học sinh từ trường trung học (có thể từ năm trước và có thể hết hạn).
  • Thư từ trường trung học trên đề mục thư chỉ rõ năm học và xác nhận hiện đang học hoặc ghi danh ở trường trung học hiện tại (bao gồm cả ghi danh tại trường trung học cho năm học sắp tới sau khi tốt nghiệp từ trường tiểu học).

Trẻ em đi máy bay một mình nếu không ghi danh hoặc đang học trường trung học sẽ bị coi là không có khả năng bay độc lập và phải được hộ tống bởi Hành khách đi cùng phù hợp. Thậm chí, nếu trẻ em đã ghi danh ở trường trung học trước khi quý khách đặt vé cho trẻ em đi máy bay trên chuyến bay của Jetstar thì vui lòng cân nhắc xem các em liệu đã đủ độc lập để bay không có người đi cùng khi sử dụng các dịch vụ của Jetstar. Nếu các cháu không có khả năng bay độc lập, chúng tôi không thể cho phép trẻ em đi máy bay một mình nếu không có người đi cùng

Trẻ em đi máy bay một mình Jetstar Asia (3K)

Đối với các chuyến bay nội vùng châu Á do Jetstar Asia (3K) khai thác, trẻ em đi máy bay một mình dưới 12 tuổi phải có người đi cùng từ 15 tuổi trở lên khi bay. Hành khách trên 12 tuổi có thể bay độc lập.

Trẻ em đi máy bay một mình của Jetstar Pacific (BL).

Đối với các chuyến bay Nội địa hoặc Quốc tế do Jetstar Pacific (BL) khai thác, trẻ em đi máy bay một mình dưới 12 tuổi sẽ không đủ điều kiện được bay trừ khi được hộ tống bởi Hành khách đi cùng phù hợp.
Bố mẹ hoặc người bảo trợ của hành khách từ 12 tới 14 tuổi phải hoàn tất và ký cam kết khi làm thủ tục trước khi để trẻ em đi máy bay một mình không cần người đi cùng.

Trẻ em đi máy bay một mình của Jetstar Japan(GK).

Đối với các chuyến bay Nội địa hoặc Quốc tế do Jetstar Japan (GK) khai thác, trẻ em đi máy bay một mình nếu dưới 12 tuổi sẽ không đủ điều kiện được bay trừ khi được hộ tống bởi Hành khách đi cùng phù hợp. Hành khách trên 12 tuổi có thể bay độc lập.

Hành khách trẻ em đi máy bay một mình phải có giấy tờ tùy thân được chấp nhận.

Các loại giấy tờ tùy thân được chấp nhận để xác định tuổi của trẻ em là:

  • Hộ chiếu.
  • Giấy khai sinh.
  • Giấy chứng sinh.

Mua vé máy bay Jetstar giá rẻ, vé máy bay khuyến mại Jetstar nhanh nhất, vé cho trẻ em đi máy bay một mình chính hãng, an toàn. Gọi tổng đài: 0462977616

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *