Vé máy bay Bangkok Hà Nội giá rẻ Jetstar chỉ từ 88000đ

Vé máy bay Bangkok Hà Nội giá rẻ Jetstar

Lý do nên mua vé máy bay Bangkok Hà Nội Jetstar?

Các chuyến bay từ Bangkok, Thái Lan về Hà Nội được khai thác khoảng 11 chuyến bay thẳng mỗi ngày. Lịch bay Bangkok Hà Nội tùy thuộc vào hãng khai thác. Vietnam Airlines là hãng bán vé máy bay Bangkok Hà Nội có tần suất bay cao nhất, 3 chuyến/ ngày. Trong khi đó, ở phân khúc giá rẻ là cuộc đua giữa Vietjet Air, Jetstar, NokAir, ThaiLion và AirAsia.
Jetstar sau khi được sáp nhập vào Vietnam Airlines đang là lựa chọn rất được nhiều người ưa thích. Dưới đây là một vài lý do chính nên mua vé máy bay Bangkok Hà Nội hãng Jetstar:

  • Jetstar tuy là hãng giá rẻ nhưng có nhiều loại vé linh hoạt, giá vé luôn được cam kết rẻ nhất.
  • Chất lượng dịch vụ theo chuẩn Vietnam Airlines luôn làm hài lòng du khách.
  • Vé máy bay Jetstar sử dụng tàu bay A320, A321 mới, an toàn và hiện đại nhất của Airbus.
  • Jetstar thường xuyên có các chương trình khuyến mại cuối tuần với nhiều loại vé khuyến mại đi Bangkok
  • Vé máy bay Bangkok Hà Nội của Jetstar dễ đặt, dễ thay đổi, có nhiều tùy chọn hành lý kí gửi.

Giá vé máy bay Bangkok Hà Nội Jetstar.

Cũng như các hãng bay khác, Jetstar bán vé máy bay Bangkok Hà Nội có nhiều mức giá khác nhau. Giá vé thay đổi tùy thuộc thời điểm đặt vé và ngày bay. Đây chính là lý do du khách đặt vé càng muộn, giá vé càng cao.
Vé máy bay Bangkok Hà Nội giá rẻ Jetstar không hoàn hủy nhưng có thể thay đổi. Hành lý kí gửi không bao gồm trong giá vé và được bán với các gói từ 15kg đến 40kg. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng giá người lớn, dưới 2 tuổi tính 700.000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay Bangkok Hà Nội hãng tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay Bangkok Hà Nội Jetstar (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Bangkok Hà Nội Call Call 88.000 – 300.000 410.000 – 910.000 1.040.000 – 1.400.000 1.560.000 – 2.900.000

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, fax, zalo hoặc viber v.v. Kiểm tra vé máy bay Bangkok Hà Nội đã đặt qua tổng đài số 19001550. Thanh toán tiền vé an toàn, tiện lợi nhất là chuyển khoản qua ngân hàng hoặc Viettel.

Vé máy bay Bangkok Hà Nội tại Jetstars.vn

Mặc dù có nhiều đại lý bán vé máy bay Jetstar nhưng giá vé ở mỗi đại lý không giống nhau. Vé máy bay Bangkok Hà Nội Jetstar nên mua tại tổng đại lý phân phối của hãng.
Jetstars.vn là tổng đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay Bangkok Hà Nội tại Jetstars.vn luôn cam kết thấp nhất. Tất cả vé xuất tại Jetstars.vn đều được Jetstar Pacific đều có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé. Khuyến mại giảm giá 45% phí phục vụ khi mua từ 10 vé khứ hồi trở lên. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý gửi 20kg khi đặt vé hạng Plus và Max. Tổng đài mua vé máy bay Bangkok Hà Nội giá rẻ Jetstar: 0462977616.

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *