Đặt vé máy bay Buôn Ma Thuột đi TPHCM giá rẻ nhất

Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi TPHCM giá rẻ

Lý do nên mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi TPHCM giá rẻ Jetstar

Trong những năm gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của các hãng hàng không giá rẻ trong nước, việc di chuyển bằng đường hàng không càng trở lên phổ biến. Bên cạnh những đường bay dài như vé máy bay Hà nội đi TPHCM…, những đường bay ngắn cũng rất thu hút khách hàng bởi việc di chuyển bằng đường hàng không giúp khách hàng vừa tiết kiệm thời gian, vừa mang lại sự an toàn cao nhất.
Một trong những tuyến bay ngắn hiện đang thu hút khách hàng nhất là đường bay từ Buôn Ma Thuột đi TPHCM. Có nhiều hãng hàng không bán vé máy bay Buôn Ma Thuột đi TPHCM giá rẻ như Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet Air. Hãng nào đều có những thế mạnh và có những hạng vé giá rẻ riêng, tuy nhiên vé máy bay Buôn Ma Thuột đi TPHCM giá rẻ Jetstar luôn được khách hàng yêu mến và lựa chọn nhiều nhất. Dưới đây là những lý do khách hàng luôn ưu tiên mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi TPHCM giá rẻ Jetstar

 • Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi TPHCM hãng Jetstar luôn được cam kết rẻ nhất thị trường.
 • Jetstar là hãng có nhiều chương trình khuyến mại vé máy bay Buôn Ma Thuột đi TPHCM nhất.
 • Khách hàng mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi TPHCM giá rẻ Jetstar được phép đổi tên người bay, giờ bay, ngày bay.
 • Jetstar hiện bán vé máy bay Buôn Ma Thuột đi TPHCM sử dụng đội bay mới nhất, hiện đại nhất dòng Airbus A320 Sharklet cánh cong. Với đội bay này, hành khách luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối trên mỗi chuyến bay và giờ bay cũng được đảm bảo ổn định, đúng giờ cao nhất.
 • Hành khách mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi TPHCM giá rẻ Jetstar có thể lựa chọn mua hành lý kí gửi lên tới 40kg (Vietnam Airlines chỉ 20kg).
 • Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Jetstar được miễn phí hoàn toàn.
 • Jetstar bán vé máy bay Buôn Ma Thuột đi TPHCM trên nhiều kênh bán khác nhau, nhiều phương thức linh hoạt, hệ thống bán vé trực tuyến của Jetstar hoạt động rất tốt, không bị nghẽn mạng khi có khuyến mại.

Lịch bay và bảng giá vé máy bay Buôn Ma Thuột đi TPHCM Jetstar

Để đảm bảo các chuyến bay khởi hành luôn đúng giờ, Jetstar bán vé máy bay Buôn Ma Thuột đi TPHCM chỉ với tần suất 1 chuyến/ ngày. Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi TPHCM giá rẻ Jetstar khởi hành lúc 12:25 và đến TPHCM lúc 13:15. Với đội tàu bay mới, hiện đại của mình, Jetstar luôn đảm bảo lịch bay đúng giờ và ổn định cao nhất cho tuyến bay này.
Giá vé máy bay Buôn Ma Thuột đi TPHCM hãng Jetstar luôn được cam kết rẻ nhất cho mọi thời điểm đặt vé. Có nhiều hạng giá vé máy bay Buôn Ma Thuột đi TPHCM khác nhau trên mỗi chuyến bay. Các hạng giá vé sẽ được mở bán tự động, từ hạng vé rẻ nhất lên hạng giá cao nhất. Khách hàng đặt vé máy bay Buôn Ma Thuột đi TPHCM càng sớm, giá vé càng rẻ. Đây chính là lý do tại sao khách hàng mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi TPHCM cùng ngày giờ bay nhưng lại có các mức giá khác nhau. Lịch bay và bảng giá vé máy bay Buôn Ma Thuột đi TPHCM giá rẻ Jetstar chi tiết như sau

Bay từ   Đến  Giờ bay
 
Giờ đến
 
Giá vé máy bay Buôn Ma Thuột đi TPHCM
   
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Buôn Ma Thuột TP HCM 12:25 13:15 199.000 – 290.000 450.000 – 630.000 720.000 – 810.000 990.000 – 1.550.000

Lưu ý khi mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi TPHCM giá rẻ Jetstar

Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi TPHCM giá rẻ Jetstar luôn thấp hơn nhiều so với các hãng khác, nhưng không phải giá rẻ là không an toàn hoặc ghế ngồi không tốt. Jetstar bán vé máy bay Buôn Ma Thuột đi TPHCM giá rẻ bởi những dịch vụ không cần thiết trên chuyến bay đều được bóc tách ra khỏi giá vé để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi TPHCM hãng Jetstar luôn là quyết định đúng đắn nhất và cho dù khách hàng chưa từng bay của hãng này vẫn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và an toàn bay của Jetstar. Điều kiện vé và chính sách giá cũng là lý do khiến giá vé của Jetstar luôn rẻ. Bởi vậy khi mua vé máy bay Jetstar, hành khách lưu ý một vài vấn đề sau

 • Toàn bộ vé máy bay Buôn Ma Thuột đi TPHCM hạng Starter và Plus của Jetstar đều không thể hoàn hủy vé sau khi đã mua. Hạng vé MAX (Rất ít người mua) cho phép hoàn hủy trước ngày bay và mất phí theo quy định.
 • Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi TPHCM giá rẻ Jetstar cho phép thay đổi tên khách, ngày giờ bay và mất phí thay đổi, phí chênh lệch giá vé theo quy định. Hành khách mua hạng Plus và Max được miễn phí thay đổi nhưng vẫn phải đóng chênh lệch giá vé nếu có.
 • Mỗi hành khách từ đủ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi TPHCM giá rẻ Jetstar được miễn phí 01 gói hành lý xách tay không quá 7kg. Hành lý kí gửi sẽ phải trả thêm phí. Biểu giá và các mức hành lý kí gửi xem TẠI ĐÂY
 • Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi TPHCM giá rẻ Jetstar sẽ tính bằng giá người lớn. Em bé dưới 2 tuổi được miễn phí hoàn toàn. Mỗi chuyến bay chỉ chuyên trở tối đa 14 em bé dưới 2 tuổi. Vì vậy hành khách có trẻ em dưới 2 tuổi cần đặt vé sớm, tránh tình trạng vé người lớn còn nhiều mà chỗ trẻ em dưới 2 tuổi hết.
 • Jetstar mở quầy làm thủ tục trước giờ bay 2 tiếng, đóng quầy không nhận làm thủ tục trước giờ bay 40 phút. Hành khách ra muộn, Jetstar không chờ và có nguy cơ mất toàn bộ tiền mua vé.

Cách đặt vé máy bay Buôn Ma Thuột đi TPHCM giá rẻ Jetstar.

Với việc tất cả các hãng đều sử dụng vé máy bay điện tử rất tiện ích như hiện nay, việc đặt vé máy bay Buôn Ma Thuột đi TPHCM giá rẻ Jetstar cũng trở lên đơn giản rất nhiều. Hành khách có thể lựa chọn mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi TPHCM giá rẻ Jetstar trực tuyến trên website chính hãng hoặc mua vé qua hệ thống đại lý, phòng vé chính thức của Jetstar. Với cách đặt vé máy bay Buôn Ma Thuột đi TPHCM trực tuyến, khách hàng có thể chủ động thời gian đặt vé và luôn mua được giá vé gốc của hãng nhưng ngược lại rất khó thay đổi vé sau khi mua, không xuất được hóa đơn và dễ rủi ro nếu thao tác nhầm. Cho nên, đa phần khách hàng lựa chọn cách đặt vé an toàn, dễ dàng và phổ biến hơn là mua qua hệ thống đại lý chính thức của Jetstar.

Jetstars.vn là đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức của Jetstar. Là một trong những đại lý đầu tiên của Jetstar và hiện là đại diện cho nhiều hãng hàng không nổi tiếng trên thế giới, mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi TPHCM tại Jetstars.vn luôn đảm bảo bán giá gốc, chính hãng và rẻ nhất thị trường. Bên cạnh đó, với dịch vụ đặt vé 24/24, giao vé miễn phí, xuất hóa đơn chứng từ chính hãng, minh bạch giá vé, miễn phí ngân hàng khi thanh toán chuyển khoản và khuyến mại tặng ngay 100,000 tiền mặt cho khách hàng khi mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi TPHCM tại Jetstars.vn từ 3 khách trở lên. Tổng đài hỗ trợ đặt vé Buôn Ma Thuột đi TPHCM giá rẻ toàn quốc 24/24: 0462977616

8 replies
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,

   Cám ơn bạn đã gửi mail tới Jetstar. Giá vé máy bay từ Buôn Ma Thuột đi Tp Hồ Chí Minh ngày 5 và 6 tháng 3 đã được gửi vào email của bạn. Vui lòng kiểm tra và gọi tổng đài 0437911199 để được trợ giúp đăt vé sớm tránh bị tăng giá

   Trân trọng,

   Trả lời

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *