Vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn giá rẻ nhất

Vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn giá rẻ

Mua vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn hãng nào rẻ nhất?

Sân bay Chu Lai là căn cứ không của không lực Việt Nam Cộng hòa và Không lực Hoa Kỳ trong thời kỳ chiến tranh Việt Nam. Đây là sân bay có diện tích lớn nhất trong số các sân bay tại Việt Nam. Vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn được Vietnam Airlines mở bán và bay chuyến đầu tiên vào ngày 22/3/2005.
Trong những năm gần đây, sân bay Chu Lai đã và đang thu hút được rất đông du khách và đây chính là lý do tại sao Vietjet Air và Jetstar cùng mở bán vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn trong năm 2015 này. Trong khi Vietjet Air mở bán vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn vào các ngày Thứ 2, Thứ 4 và Thứ 6 thì Jetstar cũng có tần suất tương tự nhưng bay và các ngày Thứ 3, Thứ 5 và Thứ 7. Với lịch bay xen kẽ này, hành khách có lẽ là người hạnh phúc nhất bởi cơ hội mua vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn giá rẻ sẽ nhiều hơn, các chương trình khuyến mại vì thế cũng sẽ tăng lên.
Jetstar Pacific tuy là hãng hàng không mới chính thức công bố mở bán vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn trong tháng 4/2015 nhưng hiện đang nhận được sự ủng hộ rất lớn của khách hàng. Việc Jetstar đã được chuyển giao cho Vietnam Airlines có thể được xem là nguyên nhân chính khách hàng lựa chọn mua vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn của hãng này. Tuy nhiên bên cạnh đó còn có nhiều lý do khác và dưới đây là một vài trong số nhiều lý do đó.

 • Vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn giá rẻ Jetstar luôn được cam kết rẻ nhất và có nhiều chương trình bán vé khuyến mại hấp dẫn. Hành khách có thể đặt vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn của Jetstar ngay tại thời điểm này với mức giá chỉ từ 250,000 + Thuế.
 • Mua vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn khuyến mại Jetstar, hành khách có thể dễ dàng thay đổi ngày giờ bay, hành trình bay, tên người bay với mức phí cực ưu đãi.
 • Đặt vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn giá rẻ Jetstar, hành khách có cơ hội trải nghiệm đội bay Airbus A320 mới nhất, hiện đại và tiện nghi nhất của hãng Airbus.
 • Hành khách mua vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn của Jetstar Pacific có thể dễ dàng mua các dịch vụ cộng thêm, đặc biệt có thể mua hành lý kí gửi lên tới 40kg với mức phí cực hấp dẫn.

Bảng giá vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn giá rẻ Jetstar.

Jetstar bán vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn với tần suất 3 chuyến/ tuần vào các ngày Thứ 3, Thứ 5, Thứ 7. Tổng thời gian bay cho chặng này hết 1 giờ 15 phút. Hành khách mua vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn giá rẻ Jetstar luôn càng sớm, giá vé càng rẻ. Bên cạnh đó, đặt vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn giá rẻ Jetstar còn mang lại cơ hội trải nghiệm tuyệt vời với đội tàu bay hiện đại, tiện nghi, an toàn và lịch bay ổn định của hãng Jetstar Pacific.
Giá vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn cũng như các chặng bay khác đều được mở bán rất nhiều hạng giá khác nhau. Mỗi chuyến bay thường được mở bán khoảng 25% vé giá rẻ. Toàn bộ vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn hãng Jetstar giá rẻ đều được mở bán đầu tiên, và khi các hạng vé giá rẻ bán hết thì các hạng giá cao hơn sẽ áp dụng. Vì thế, để có thể mua vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn với những mức giá tốt nhất, hành khách cần có kế hoạch đặt vé sớm. Thời điểm tốt nhất trong năm có thể mua vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn hãng Jetstar giá rẻ là từ tháng 9 đến tháng 12 và từ sau Tết Âm Lịch đến tầm giữa tháng 5. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn hãng Jetstar cụ thể như sau:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn giá rẻ
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Chu Lai Sài Gòn 13:10 14:25 250.000 – 450.000 550.000 – 630.000 810.000 – 940.000 1.140.000 – 2.050.000

Lưu ý khi mua vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn giá rẻ Jetstar

Dù được Vietnam Airlines sở hữu tới gần 70% cổ phần và số còn lại thuộc tập đoàn Qantas lẫy lừng của Úc sở hữu nhưng Jetstar vẫn hoạt đông theo mô hình hàng không giá rẻ. Vì thế khi mua vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn hành khách cần lưu ý:

 • Vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn giá rẻ Jetstar không hoàn, không hủy trừ trường hợp đặc biệt, bất khả kháng.
 • Hành khách mua vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn của hãng Jetstar giá rẻ không được miễn phí hành lý kí gửi. Mỗi khách hàng sẽ được miễn phí 01 gói hành lý xách tay không quá 7kg. Hành lý kí gửi sẽ được bán riêng và có các gói từ 15kg đến 40kg.
 • Trẻ em từ đủ 2 tuổi trên lên mua vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn sẽ tính bằng giá vé người lớn. Em bé dưới 2 tuổi miễn phí hoàn toàn.
 • Đặt mua vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn giá rẻ Jetstar, hành khách có thể thay đổi ngày giờ bay, thay đổi hành trình bay và cả tên người bay rất dễ dàng và đóng phí theo quy định.
 • Mua vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn khuyến mại Jetstar, hành khách sẽ không được phục vụ bữa ăn, đồ uống miễn phí.

Cách mua vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn của Jetstar.

Cũng giống như các hãng hàng không khác, Jetstar sử dụng loại vé máy bay điện tử thay cho vé giấy trước kia. Vì thế hành khách có thể mua vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn giá rẻ trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên phần lớn khách hàng luôn lựa chọn phương thức đặt mua vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn hãng Jetstar giá rẻ theo cách đơn giản và an toàn hơn là đặt qua hệ thống các đại lý, phòng vé Jetstar chính thức.
Jetstars.vn là đại lý ủy quyền chính thức của Jetstar Pacific. Đặt mua vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn giá rẻ tại Jetstars.vn, hành khách luôn được cam kết giá rẻ nhất, được đảm bảo mọi quyền lợi và dịch vụ của hạng vé đã mua.

Đối với khách hàng mua vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn của hãng Jetstar giá rẻ từ 3 khách khứ hồi trở lên sẽ được tặng ngay 100,000 đến 400,000 tiền mặt khi thanh toán chuyển khoản. Khách hàng công ty khi đặt vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn giá rẻ tại Jetstars.vn từ 10 khách trở lên sẽ nhận ngay khuyến mại quà tặng từ 500,000 đến 2.500.000 đồng tùy vào lượng khách. Toàn bộ vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn được xuất tại Jetstars.vn đều được xuất hóa đơn VAT chính hãng, minh bạch giá vé.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng thấy vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn giá rẻ Jetstar cao hơn các đại lý khác cho cùng hạng vé, cùng hành trình bay, cùng giờ bay và cùng thời điểm đặt vé. Mua vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn giá rẻ Jetstar đơn giản, dễ dàng, an toàn và chính hãng, chỉ cần gọi: 0462977615, phục vụ 24/24.

155 replies
 1. NGUYEN HOANG PHUOC TUYEN
  NGUYEN HOANG PHUOC TUYEN says:

  Tôi là Tuyên, ở tp. Tam Kỳ Quảng Nam. Tôi muốn biết thông tin về giá vé bay từ Chu Lai (Quảng Nam) đến tp. Hồ Chí Minh, dự kiến thời điểm là ngày bất kỳ trong tháng 7 hoặc tháng 8/2015. Xin vui lòng gửi thông tin qua email của tôi.
  Trân trọng cảm ơn!

  Trả lời
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,

   Tháng 6 không có giá vé khuyến mại. Các tháng 9, 10, 11, 12 đang mở bán vé máy bay khuyến mại đi Chu Lai và ngược lại chỉ từ 149000 + Thuế. Để đặt vé, bạn gọi tổng đài 0462977615 nhé

   Trân trọng

   Trả lời
 2. Huỳnh Thanh Long
  Huỳnh Thanh Long says:

  1.Tôi cần báo giá rẻ nhất khứ hồi:
  – Sài Gòn – Chu Lai: Thứ 7, ngày 22/8/2015
  – Chu Lai – Sài Gòn Thứ 3, ngày 25/8/2015.
  2. Cho tôi hỏi về thủ tục nhận vé xe buýt đưa đón miễn phí từ Sân bay Chu Lai – Tam Kỳ và ngược lại.
  Mong được hồi đáp sớm.
  Cảm ơn.

  Trả lời
  • myjetstars
   myjetstars says:

   chào anh,
   Phòng vé đã gửi báo giá vé máy bay Sài Gòn đi Chu lai khứ hồi theo lịch bay anh yêu cầu. Anh vui lòng liên hệ tổng đài 0462977616 để được hỗ trợ đặt vé

   Trân trọng

   Trả lời
 3. Tran Ngoc Quang
  Tran Ngoc Quang says:

  chào Anh

  Tôi cần đặt vé khứ hồi từ Chu Lai đến HCM và ngược lại, cụ thể:

  + Đi CL-HCM ngày 19/06/2015
  + Về HCM- CL ngày 23/06/2015

  và đưa đón xe buýt từ sân bay- TP quãng ngãi như thế nào?

  Mong nhận được sự phản hồi sớm của Add.

  Trả lời
 4. Quyen
  Quyen says:

  Hi ban. Minh can thong tin Gia ve re nhat cho ve khu hoi di to hcm- chu lai hoac Da Lat- chu lai vao khoang dau thang 9/2015 ( truoc 2/9). Ngay ve khoang 5/9. Thong tin qua email gimp minh som nhe.

  Trả lời
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,

   Giá vé máy bay tại mỗi thời điểm mua vé khác nhau sẽ khác nhau, ngày bay khác nhau sẽ khác nhau. Giá vé thay đổi liên tục từ hạng thấp nhất lên hạng cao nhất. Vì thế bạn vui lòng cung cấp ngày bay cụ thể để phòng vé kiểm tra giá cho bạn nhé

   Bạn có thể gọi tổng đài 0462977616 để được trợ giúp tra giá và đặt vé nhanh nhất nhé

   Trân trọng

   Trả lời
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,

   Hiện tại giá vé máy bay TPHCM đi Chu Lai từ ngày 27/7 đến ngày 29/7 thì rẻ nhất là bay vào ngày 28/7. Giá vé trọn gói đã bao gồm thuế, phí và hành lý xách tay 7kg là 940,000/ 1 khách

   Giá vé sẽ thay đổi và tăng lên các hạng giá cao hơn. Vì thế để tránh bị tăng giá, vui lòng gọi tổng đài 0462977616 để được hỗ trợ mua vé sớm nhất

   Trân trọng

   Trả lời
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,

   Vé máy bay Sài Gòn đi Chu Lai ngày 15/2 hiện có giá 930000đ chưa thuế. Giá vé sẽ tăng lên các hạng giá cao hơn khi mức giá trên được bán hết. Để đặt chỗ và mua vé vui lòng gọi 0462977616

   Trân trọng,

   Trả lời
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,

   Giá vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn các ngày 10, 11/12 là rẻ nhất, giá 780000đ/ 1 khách đã bao gồm thuế. Các ngày 12 đến 15/12 giá vé từ 890000đ đến 1275000đ/ 1 khách đã bao gồm thuế.
   Giá vé cao hơn sẽ được áp dụng khi các mức giá trên được bán hết. Vui lòng gọi tổng đài 0462977616, Hotlines: 0989898959 để được hỗ trợ mua vé nhanh nhất

   Trân trọng,

   Trả lời
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,

   Giá vé máy bay từ Chu Lai đi Sài Gòn ngày 10 Tết đã được Jetstar gửi vào email cho bạn. Vui lòng kiểm tra email và gọi tổng đài 0437911199 để được hỗ trợ mua vé nhanh nhất

   Thanks

   Trả lời
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,

   Cám ơn bạn đã gửi mail tới Jetstar. Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Chu Lai ngày 16 tháng 3 và ngược lại ngày 30 tháng 3 đã được gửi qua email. Vui lòng kiểm tra và gọi tổng đài 0462977616 để được hỗ trợ đặt vé sớm, tránh bị tăng giá.

   Thanks,

   Trả lời
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,

   Cám ơn bạn đã gửi mail tới Jetstar. Giá vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Chu Lai tháng 7 đã được gửi vào mail cho bạn. Vui lòng kiểm tra và gọi lại tổng đài 0888332933 để được hỗ trợ đặt vé sớm tránh bị tăng giá.

   Trân trọng,

   Trả lời
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,

   Cám ơn bạn đã gửi mail tới Jetstar. Giá Sài Gòn đi Chu Lai ngày 24/12 và chiều ngược lại ngày 29/12 đã được gửi vào mail cho bạn. Vui lòng kiểm tra và gọi lại tổng đài 0888332933 để được hỗ trợ đặt vé sớm tránh bị tăng giá.

   Trân trọng,

   Trả lời

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *