Mua vé máy bay Đà nẵng Singapore giá rẻ Jetstar

Vé máy bay Đà Nẵng Singapore giá rẻ Jetstar

Bảng giá vé máy bay Đà Nẵng Singapore.

Vé máy bay đi Singapore gồm các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh với nhiều hãng bay và nhiều mức giá khác nhau. Vé máy bay Đà Nẵng Signapore chỉ Jetstar và Silk Air là có đường bay thẳng, các hãng còn lại đa phần là có ít nhất 1 điểm dừng. Mua vé máy bay Đà Nẵng Singapore giá rẻ vì thế luôn khó hơn vé máy bay TPHCM đi Singapore và các chặng bay quốc tế khác.
Jetstar Pacific với 2 cổ đông chính là Vietnam Airlines và Qantas Group khai thác bán vé máy bay Đà Nẵng Singapore giá rẻ với tần suất 3 chuyến bay thẳng/ tuần vào Thứ 3, Thứ 6 và Chủ Nhật. Sử dụng đội tàu bay mới nhất của Airbus cùng chuẩn chất lượng dịch vụ của Vietnam Airlines luôn mang lại cho hành khách những chuyến bay an toàn với chi phí rẻ nhất.
Giá vé máy bay Đà Nẵng Singapore được tính cho mỗi chiều bay. Vé máy bay Đà nẵng Singapore khứ hồi là tổng giá vé chiều đi và chiều về. Do hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ nên hầu hết các hạng vé máy bay đi Singapore của Jetstar đều không hoàn hủy trừ hàng Max. Giá vé máy bay Đà nẵng Singapore của Jetstar cũng không bao gồm hành lý kí gửi và trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên tính bằng vé người lớn. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Đà Nẵng Singapore tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Đà Nẵng Singapore giá rẻ Jetstar(Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Phổ thông
Đà nẵng Singapore Call Call 599.000 – 1.250.000 1.408.700 – 2.711.400 3.841.300 – 7.759.500
Singapore Đà Nẵng Call Call 599.000 – 1.250.000 1.408.700 – 2.711.400 3.841.300 – 7.759.500

Đặt vé máy bay Đà Nẵng Singapore ở đâu?

Jetstar bán vé máy bay Đà Nẵng Singapore sử dụng vé điện tử nên hành khách có thể đặt mua mọi nơi, mọi lúc rất dễ dàng mà không cần đến trực tiếp các phòng vé, đại lý để mua như trước kia. Hành khách có thể đặt vé máy bay Đà Nẵng Singapore trực tuyến trên máy tính, điện thoại, tablet có kết nối mạng và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên cách đặt vé máy bay Đà Nẵng Singapore phổ biến, an toàn, thanh toán tiện lợi và giá rẻ nhất là gọi tới tổng đài 0462977616.

Thanh toán vé máy bay Đà Nẵng Singapore thế nào?

Sau khi đặt vé máy bay Đà Nẵng Singapore thành công, hành khách có thể thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng nếu đặt trực tuyến. Hành khách mua vé máy bay Đà Nẵng Singapore qua tổng đài 0462977616 thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, cây ATM, Internet Banking, thanh toán tại các quầy giao dịch của Viettel.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Hành khách mua vé máy bay Đà Nẵng Singapore có thể nhận vé máy bay điện tử qua email, nhận qua điện thoại di động hoặc qua fax, zalo, facebook, viber hoặc chuyển phát nhanh. Khi nhận được số vé điện tử, hành khách có thể gọi tới tổng đài của Tổng công ty hàng không Jetstar qua số 19001550 để kiểm tra lại vé.

Cách mua vé máy bay Đà Nẵng Singapore giá rẻ nhất.

Vé máy bay giá rẻ đi Singapore luôn được mở bán từ rất sớm với số lượng rất hạn chế, chỉ chiếm khoảng 15% tổng số ghế ngồi trên chuyến bay. Vì thế để mua được vé máy bay Đà Nẵng Singapore khuyến mại, hành khách cần có kế hoạch đặt vé trước từ 2 – 4 tháng. Khi các hạng vé giá rẻ được bán hết, các mức giá cao hơn sẽ được áp dụng. Bên cạnh đó, hành khách nên đặt vé máy bay Đà nẵng đi Singapore tại các phòng vé, đại lý cấp 1 uy tín để được đảm bảo quyền lợi và hỗ trợ tốt nhất.

Jetstars.vn là đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay Đà Nẵng Singapore tại Jetstars.vn luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, chính hãng và được Jetstar Pacific bảo hành tới khi kết thúc hành trình bay. Vé máy bay đi Singapore tại Jetstars.vn đều có hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé, dễ thay đổi ngày giờ bay và được hỗ trợ 24/24.
Khuyến mại giảm ngay 1000,000 đồng khi mua vé máy bay khuyến mại đi Singapore từ 10 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí đổi ngày giờ bay, tên khách, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí chọn ghế ngồi VIP khi đặt vé máy bay Đà Nẵng Singapore hạng Plus và Max. Tổng đài mua vé máy bay Đà Nẵng Singapore giá rẻ Jetstar 24/24: 0466753199

4 replies

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] vé máy bay đi Singapore cũng rất được quan tâm xong không có nhiều hãng khai thác. Jetstar, Singapore Airlines và Silk Air là 3 hãng bay thẳng từ Đà Nẵng đi Singapore. Vé máy […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *