Vé máy bay Đà Nẵng Tuy Hòa giá rẻ Jetstar

Vé máy bay Đà Nẵng Tuy Hòa giá rẻ Jetstar

Bảng giá vé máy bay Đà Nẵng Tuy Hòa.

Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên trong những năm qua không chỉ là điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước mà còn là nơi diễn ra nhiều sự kiện nổi tiếng như các cuộc thi Hoa Hậu, cuộc thi Duyên Dáng Việt Nam hay Sao Mai Điểm hẹn.
Sân bay Đông Tác cách thành phố Tuy Hòa khoảng 12km hiện đang có các tuyến bay tới Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội. Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên bán vé máy bay đi Tuy Hòa, Phú yên. Vé máy bay Đà Nẵng Tuy Hòa là một trong những tuyến bay mới nhất của hãng này, sau khi đã mở bán vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Tuy hòa đầu năm 2015 và Hà Nội – Tuy Hòa vào tháng 12/2015. Vé máy bay Đà Nẵng Tuy Hòa giá rẻ Jetstar hiện có 1 điểm dừng tại Tp Hồ Chí Minh và sử dụng đội tàu bay A320 hiện đại, tiện nghi và sang trọng của Airbus.
Giá vé máy bay Đà Nẵng Tuy Hòa Jetstar gồm nhiều mức giá khác nhau và được bán từ thấp đến cao. Vé máy bay rẻ nhất đi Tuy Hòa từ Đà Nẵng được Jetstar mở bán chỉ từ 465000/1 lượt chưa thuế. Tuy nhiên, các hạng vé giá rẻ, khuyến mại Jetstar rất hạn chế nên hành khách cần có kế hoạch đặt vé sớm trước từ 2 – 4 tháng. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Đà Nẵng Tuy Hòa giá rẻ Jetstar tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Đà Nẵng Tuy Hòa giá rẻ Jetstar(Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Đà Nẵng Tuy Hòa Call Call 465.000 – 665.000 765.000 – 925.000 1.025.000 – 1.365.000 1.425.000 – 2.555.000

Cách mua vé máy bay Đà Nẵng Tuy Hòa giá rẻ.

Jetstar bán vé máy bay Đà Nẵng Tuy Hòa giá rẻ sử dụng loại vé điện tử và bán rộng rãi trên nhiều kênh bán khác nhau. Vì thế, hành khách có thể đặt vé máy bay Đà Nẵng Tuy Hòa giá rẻ Jetstar trực tuyến trên website hoặc mua tại các đại lý chính thức của Jetstar toàn quốc. Tuy nhiên do có quá nhiều website của cả đại lý chính thức và không chính thức tự xây dựng để bán vé trực tuyến nên việc đặt vé qua mạng vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vì thế, đa phần hành khách chọn mua vé máy bay Đà Nẵng Tuy Hòa qua tổng đài 0462977616 bởi cách đặt vé này an toàn, giá rẻ và tiết kiệm thời gian nhất.
Jetstars.vn là đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay Đà Nẵng Tuy Hòa tại Jetstars.vn luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, chính hãng và được Jetstar bảo hành tới khi kết thúc hành trình bay. Đặt vé máy bay Đà Nẵng Tuy Hòa giá rẻ tại Jetstars.vn đều được xuất hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé và dễ thay đổi.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 tới 1.025,000 đồng khi mua vé máy bay Đà Nẵng Tuy Hòa từ 5 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí đổi tên, đổi ngày giờ, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí chọn ghế ngồi VIP khi mua vé máy bay đi Tuy Hòa, Phú Yên hạng Plus hoặc Max. Tổng đài đặt vé máy bay Đà Nẵng Tuy Hòa giá rẻ Jetstar 24/24: 0462977616

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *