Vé máy bay đi Bangkok giá rẻ Jetstar, ưu đãi khuyến mại cuối tuần giá chỉ từ 108000đ

Vé máy bay đi Bangkok giá rẻ Jetstar Pacific

Cách mua vé máy bay đi Bangkok giá rẻ Jetstar.

Bangkok là thủ đô và cũng là một trong những điểm du lịch tấp nập nhất Thái Lan. Với du khách người Việt, Bangkok là điểm đến quen thuộc và rất được ưa thích.
Từ Việt Nam, vé máy bay đi Bangkok giá rẻ có các đường bay thẳng từ Hà Nội, Hải Phòng, Tp Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Jetstar sau khi sáp nhập vào Vietnam Airlines hiện đang là hãng giá rẻ rất được yêu thích tại Việt Nam. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ để mua được vé máy bay đi Bangkok giá rẻ Jetstar:

  • Lên kế hoạch đặt vé sớm trước từ 2 đến 3 tháng.
  • Tránh bay vào những ngày cuối tuần, các ngày lễ, tết.
  • Tự đặt vé trên mạng và thanh toán bằng thẻ tín dụng luôn cao hơn đặt qua tổng đài 0462977616.
  • Vé máy bay đi Bangkok giá rẻ Jetstar thường bán vào những ngày cuối tuần (Thứ 6 đến Chủ Nhật).
  • Lưu số tổng đài 0462977616 để có thể tra giá, đặt vé mọi nơi, mọi lúc.

Giá vé máy bay đi Bangkok giá rẻ Jetstar.

Jetstar bán vé máy bay đi Bangkok, Thái Lan có nhiều mức giá khác nhau. Giá vé thay đổi tùy thuộc thời điểm đặt vé và ngày bay. Đây chính là lý do du khách đặt vé càng muộn, giá vé càng cao.
Vé máy bay đi Bangkok giá rẻ Jetstar phần lớn không hoàn hủy nhưng có thể thay đổi. Hành lý kí gửi không bao gồm trong giá vé và được bán với các gói từ 15kg đến 40kg. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng giá người lớn, dưới 2 tuổi tính 700.000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay đi Bangkok giá rẻ Jetstar tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay đi Bangkok giá rẻ Jetstar (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội/TPHCM Bangkok Call Call 108.000 – 300.000 410.000 – 690.000 810.000 – 1.200.000 1.310.000 – 3.000.000

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, fax, zalo hoặc viber v.v. Kiểm tra lại vé máy bay đi Bangkok giá rẻ Jetstar đã đặt qua tổng đài số 19001550. Thanh toán tiền vé an toàn, tiện lợi nhất là chuyển khoản qua ngân hàng hoặc Viettel.

Lý do nên mua vé máy bay đi Bangkok giá rẻ tại Jetstars.vn

Mặc dù có nhiều đại lý bán vé máy bay Jetstar nhưng giá vé ở mỗi đại lý không giống nhau. Vé máy bay đi Bangkok giá rẻ Jetstar nên mua tại tổng đại lý phân phối của hãng.
Jetstars.vn là tổng đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay đi Bangkok giá rẻ Jetstar tại Jetstars.vn luôn cam kết thấp nhất. Tất cả vé xuất tại Jetstars.vn đều được Jetstar Pacific đều có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé.
Khuyến mại giảm giá 45% phí phục vụ khi mua từ 10 khách trở lên. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý gửi 20kg khi đặt vé hạng Plus và Max. Tổng đài mua vé máy bay đi Bangkok giá rẻ Jetstar: 0462977616.

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *