Đại lý bán vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ Jetstar tại Đà Nẵng

Vé máy bay đi Đài Loan khuyến mại Jetstar

Cách mua vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ Jetstar.

Đài Loan hiện có 4 sân bay quốc tế chính là Đào Viên, Đài Trung, Đài Nam và Cao Hùng. Vietjet Air là hãng đầu tiên ở Việt Nam mở đường bay thẳng tới tất cả các sân bay trên của Đài Loan. Trong khi đó, Jetstar mới chỉ bay thẳng từ Đà Nẵng đi Đào Viên, Đài Bắc. Mặc dù vậy, do đã sáp nhập vào Vietnam Airlines nên vé máy bay đi Đài Loan Jetstar rất được yêu thích. Dưới đây là một vài kinh nghiệm mua vé máy bay Jetstar đi Đài Loan:

  • Lên kế hoạch đặt vé sớm trước từ 2 đến 3 tháng.
  • Tránh mua vé máy bay đi Đài Loan khởi hành vào ngày cuối tuần, các ngày lễ, tết.
  • Tự đặt vé trên mạng và thanh toán bằng thẻ tín dụng luôn cao hơn đặt qua tổng đài 0462977616.
  • Vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ Jetstar thường bán vào những ngày cuối tuần (Thứ 6 đến Chủ Nhật).
  • Mua vé ngay khi đường bay được mở bán thường dễ đặt được vé khuyến mại rẻ nhất.

Giá vé máy bay đi Đài Loan Jetstar.

Cũng như các hãng bay khác, Jetstar bán vé máy bay đi Đài Loan có nhiều mức giá khác nhau. Giá vé thay đổi tùy thuộc thời điểm đặt vé và ngày bay. Đây chính là lý do du khách đặt vé càng muộn, giá vé càng cao.
Vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ Jetstar phần lớn không hoàn hủy nhưng có thể thay đổi. Hành lý kí gửi không bao gồm trong giá vé và được bán với các gói từ 15kg đến 40kg. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng giá người lớn, dưới 2 tuổi tính 700.000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay đi Đài Loan hãng tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay đi Đài Loan Jetstar (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Đà Nẵng Đài Loan Call Call 288.000 – 480.000 580.000 – 780.000 1.000.000 – 1.400.000 1.700.000 – 5.500.000

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, fax, zalo hoặc viber v.v. Kiểm tra lại vé máy bay đi Đài Loan đã đặt qua tổng đài số 19001550. Thanh toán tiền vé an toàn, tiện lợi nhất là chuyển khoản qua ngân hàng hoặc Viettel.

Lý do nên mua vé máy bay đi Đài Loan tại Jetstars.vn

Mặc dù có nhiều đại lý bán vé máy bay Jetstar nhưng giá vé ở mỗi đại lý không giống nhau. Vé máy bay đi Đài Loan Jetstar nên mua tại tổng đại lý phân phối của hãng.
Jetstars.vn là tổng đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay đi Đài Loan tại Jetstars.vn luôn cam kết thấp nhất. Tất cả vé xuất tại Jetstars.vn đều được Jetstar Pacific đều có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé. Khuyến mại giảm giá 45% phí phục vụ khi mua từ 10 khách trở lên. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý gửi 20kg khi đặt vé hạng Plus và Max. Tổng đài mua vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ Jetstar: 0462977616.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *