Vé máy bay đi Gia Lai giá rẻ Jetstar từ 90000 đồng tại Jetstars.vn

Vé máy bay đi Gia Lai giá rẻ Jetstar

Lý do mua vé máy bay đi Gia Lai giá rẻ Jetstar.

Nằm ở phía Bắc Tây Nguyên, Gia Lai có địa hình khá phức tạp với sự đan xen của các ngọn núi, cao nguyên và thung lũng. Không chỉ có cảnh quan tự nhiên và nhân tạo hấp dẫn, Gia Lai còn sở hữu nền văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc như Bana, Giarai.
Vé máy bay đi Gia Lai giá rẻ có nhiều hãng khai thác. Vietnam Airlines là hãng được yêu thích nhất bởi chất lượng dịch vụ 4 sao, giờ bay chuẩn và điều kiện vé linh hoạt. Trong khi đó, ở phân khúc giá rẻ thì Jetstar là ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Dưới đây là một vài lý do nên mua vé máy bay đi Gia Lai giá rẻ Jetstar.

  • Vé máy bay Jetstar đi Pleiku, Gia Lai luôn được cam kết rẻ nhất.
  • Mua vé máy bay đi Gia Lai giá rẻ Jetstar có thể thay đổi ngày giờ bay, tên người bay.
  • Jetstar đã được sáp nhập vào Vietnam Airlines nên chất lượng dịch vụ và giờ bay khá tốt.
  • Trẻ em dưới 2 tuổi tính 80000đ/ lượt, từ 2 tuổi trở lên tính bằng vé người lớn.
  • Mua vé máy bay đi Gia Lai giá rẻ có những hạng vé rất linh hoạt.

Bảng giá vé máy bay Jetstar đi Gia Lai.

Jetstar có nhiều mức khác nhau trên mỗi chuyến bay và được bán từ giá thấp đến giá cao. Vé máy bay đi Gia Lai giá rẻ thường được bán trước từ 1 đến 3 tháng. Vé máy bay khuyến mại không áp dụng vào các ngày nghỉ lễ, tết. Vé máy bay đi Gia Lai giá rẻ Jetstar không hoàn hủy, không bao gồm hành lý kí gửi. Jetstar có các gói hành lý kí gửi từ 15kg đến 40kg, rẻ nhất là mua tại thời điểm đặt vé. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng người lớn, dưới 2 tuổi giá từ 80,000đ đến 150,000đ tùy chặng bay. Bảng giá vé máy bay đi Gia Lai giá rẻ Jetstar tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay đi Gia Lai giá rẻ(Chưa Vat)
Transit Khuyến mại Giá rẻ Phổ thông
TPHCM Gia Lai Call Call Bay thẳng 90.000 – 290.000 360.000 – 720.000 810.000 – 1.520.000

Đặt vé máy bay đi Gia Lai giá rẻ an toàn.

Jetstar sử dụng vé điện tử rất tiện lợi và an toàn. Du khách mua vé chỉ cần nhận code vé điện tử là bay được. Vì thế, vé máy bay đi Gia Lai giá rẻ có thể đặt trực tuyến hoặc mua qua điện thoại. Tuy nhiên cách đặt vé trực tuyến còn nhiều rủi ro, giá vé khá cao, khó thay đổi. Cho nên, du khách thường mua vé máy bay đi Gia Lai giá rẻ qua tổng đài 0462977616. Đây là cách đặt vé truyền thống, phổ biến và an toàn nhất.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Mua vé máy bay đi Gia Lai giá rẻ có thể nhận qua email, điện thoại di động hoặc qua fax, zalo, Facebook, viber v.v. Kiểm tra lại vé bằng cách gọi tới Công ty CP hàng không Jetstar qua số 19001550.

Vé máy bay đi Gia Lai giá rẻ tại Jetstars.vn.

Jetstars.vn là tổng đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay đi Gia Lai giá rẻ tại Jetstars.vn được cam kết giá tốt nhất, chính hãng, có hóa đơn VAT, dễ thay đổi và được hỗ trợ 24/24.
Khuyến mại giảm tới 30% phí phục vụ khi mua vé máy bay đi Gia Lai giá rẻ từ 6 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý gửi 20kg khi đặt vé hạng Plus và Max. Tổng đài mua vé máy bay đi Gia Lai giá rẻ Jetstar: 0462977616.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *