Vé máy bay đi Pleiku giá rẻ Jetstar chỉ từ 299000đ tại Jetstars.vn

Vé máy bay đi Pleiku giá rẻ nhất Jetstar

Săn vé máy bay đi Pleiku giá rẻ Jetstar.

Mừng khai trương đường bay thẳng từ Hà Nội đi Gia Lai, Jetstar bán vé máy bay đi Pleiku giá rẻ từ 290000đ. Vé được mở bán rộng rãi trên nhiều kênh bán. Vé máy bay đi Pleiku giá rẻ 290000đ là loại vé 1 chiều, giá khứ hồi là tổng chiều đi và chiều về. Giá vé chưa bao gồm các khoản thuế phí. Thời gian đặt vé từ 09/12 đến 11/12/2016. Chương trình khuyến mại áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ 15/2 đến 31/3/2017.

Mua vé máy bay giá rẻ Jetstar thế nào?

Jetstar sử dụng loại vé điện tử như Vietnam Airlines, rất an toàn, tiện lợi, chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, vé máy bay đi Pleiku giá rẻ có thể đặt trực tuyến hoặc mua qua điện thoại. Vì là vé không hoàn hủy, thay đổi mất phí nên tự đặt vé trực tuyến trên mạng sẽ rất rủi ro. Giá vé trên mạng cũng cao và tự mua vé sẽ không có hóa đơn, khó thay đổi. Do vậy, du khách thường đặt vé máy bay đi Pleiku giá rẻ qua tổng đài 0462977616. Đây là cách đặt vé truyền thống, giá rẻ hơn trên mạng, dễ thay đổi, có hóa đơn VAT và được hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Mua vé máy bay đi Pleiku giá rẻ có thể nhận qua email, điện thoại, fax, zalo, Facebook, viber v.v. Kiểm tra lại vé bằng cách gọi tới Công ty CP hàng không Jetstar qua số 19001550.

Vé máy bay đi Pleiku giá rẻ tại Jetstars.vn

Jetstars.vn là tổng đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Đặt vé tại Jetstars.vn luôn có giá thấp nhất, được Jetstar đảm bảo mọi quyền lợi cho hạng vé đã mua. Vé máy bay đi Pleiku giá rẻ tại Jetstars.vn đều có hóa đơn chính hãng và dễ thay đổi.
Khuyến mại giảm giá 51% phí phục vụ khi mua từ 10 vé khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý gửi 20kg khi đặt vé hạng Plus và Max. Tổng đài mua vé máy bay đi Pleiku giá rẻ khuyến mại Jetstar: 0462977616.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *