Vé máy bay giá rẻ Bangkok đi Fukuoka, Nhật Bản hãng Jetstar

Vé máy bay giá rẻ Bangkok đi Fukuoka

Giá vé máy bay giá rẻ Bangkok đi Fukuoka.

Thành phố Fukuoka là trung tâm hành chính của tỉnh Fukuoka, ở Kyushu, phía nam Nhật Bản. Để đi đến Fukuoka, có nhiều phương tiện như sân bay Fukuoka, đường sắt và bằng phà. Tuy nhiên, từ Bangkok đi Fukuoka, Nhật Bản thì phương tiện duy nhất là bằng máy bay.
Vé máy bay giá rẻ Bangkok đi Fukuoka có nhiều hãng khai thác như Jetstar, Thai Airways, Japan Airlines v.v. Trong số đó, vé máy bay giá rẻ Bangkok đi Fukuoka của Jetstar được yêu thích nhất. Với đội bay A321 mới, vé máy bay Jetstar đi Fukuoka vì thế luôn rất an toàn và đúng giờ.
Giá vé máy bay giá rẻ Bangkok đi Fukuoka gồm nhiều mức giá khác nhau. Các hạng vé khuyến mại thường được bán trước thời điểm khởi hành từ 2 đến 3 tháng. Hầu hết các hạng vé máy bay giá rẻ Bangkok đi Fukuoka đều không hoàn hủy. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng người lớn, em bé dưới 2 tuổi tính phí 30usd/ lượt. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay giá rẻ Bangkok đi Fukuoka tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay giá rẻ Bangkok đi Fukuoka (Chưa Vat)
Transit Khuyến mại Giá rẻ Phổ thông
Bangkok Fukuoka Call Call Bay thẳng 2.640.000 – 3.046.000 3.655.000 – 4.265.000 4.472.000 – 10.160.000

Đặt vé máy bay giá rẻ Bangkok đi Fukuoka an toàn.

Jetstar bán vé máy bay đi Fukuoka, Nhật Bản sử dụng vé điện tử. Sự tiện lợi và an toàn của loại vé này giúp hành khách có thể đặt mua mọi nơi, mọi lúc mà không cần đến các phòng vé. Hành khách có thể đặt vé máy bay giá rẻ Bangkok đi Fukuoka trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên cách đặt vé trực tuyến còn nhiều rủi ro, giá vé khá cao, khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay giá rẻ Bangkok đi Fukuoka theo cách an toàn hơn là gọi 0462977616.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Mua vé máy bay giá rẻ Bangkok đi Fukuoka có thể nhận qua email, điện thoại di động hoặc qua fax, zalo, Facebook, viber v.v. Kiểm tra lại vé bằng cách gọi tới Công ty CP hàng không Jetstar qua số 19001550.

Mua vé máy bay đi Fukuoka ở đâu?

Vé máy bay giá rẻ Bangkok đi Fukuoka chỉ chiếm khoảng 20% tổng số ghế ngồi trên chuyến bay. Vì thế để mua được vé máy bay đi Fukuoka giá rẻ nhất cần có kế hoạch đặt trước từ 2 – 3 tháng. Khi các hạng vé giá rẻ được bán hết, các mức giá cao hơn sẽ được áp dụng.
Jetstars.vn là đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay giá rẻ Bangkok đi Fukuoka tại Jetstars.vn luôn được cam kết giá tốt nhất. Vé máy bay đi Fukuoka, Nhật Bản tại Jetstars.vn đều có hóa đơn chính hãng và dễ thay đổi.
Khuyến mại giảm giá từ 200,000 tới 2,640,000đ khi mua vé máy bay đi Fukuoka từ 6 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý kí gửi 20kg khi đặt vé máy bay Jetstar hạng Plus và Max. Tổng đài mua vé máy bay giá rẻ Bangkok đi Fukuoka hãng Jetstar: 0462977616.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *