Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Melbourne hãng Jetstar

Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Melbourne

Mua vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Melbourne hãng nào?

Melbourne không phải thủ đô nhưng được xem là thành phố đáng sống nhất nước Úc. Đây cũng là một trong những thành phố có đông du học sinh và người Việt sinh sống nhất ở Úc. Bởi vậy, các chuyến bay từ Việt Nam đi Melbourne luôn rất tấp nập.
Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Melbourne có nhiều hãng như Qantas Airways, Jetstar, Singapore Airlines, Air Asia v.v. Trong số đó, vé máy bay đi Melbourne của Jetstar được xem là có giá tốt nhất. Các chuyến bay từ Đà Nẵng đến Melbourne của Jetstar có 1 điểm nối chuyến tại Tp Hồ Chí Minh hoặc Singapore. Giá vé rẻ, dịch vụ tốt do đã sáp nhập vào Vietnam Airlines là ưu điểm vượt trội của Jetstar.

Giá vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Melbourne Jetstar.

Tùy ngày bay, thời điểm mua vé, vé máy bay đi Melbourne của Jetstar có những mức giá khác nhau. Để mua được vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Melbourne hành khách cần đặt trước 2 đến 3 tháng. Khi các hạng vé giá rẻ được bán hết, các mức giá cao hơn sẽ được áp dụng.
Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Melbourne không hoàn hủy, không bao gồm hành lý kí gửi. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng giá người lớn, dưới 2 tuổi tính 1.300.000đ/ lượt. Hành lý kí gửi được bán với các gói cước từ 15kg đến 40kg. Bảng giá vé máy bay đi Melbourne của Jetstar tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Melbourne Jetstar (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Đà Nẵng Melbourne Call Call 3.345.000 – 4.040.000 4.140.000 – 5.040.000 5.140.000 – 7.080.000 7.280.000 – 17.070.000

Mua vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Melbourne thế nào?

Jetstar sử dụng vé điện tử, chỉ cần code vé là bay được. Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Melbourne được Jetstar mở bán trên nhiều kênh. Hành khách có thể đặt qua điện thoại, tại quầy vé Jetstar hoặc trực tuyến. Tuy nhiên, tự đặt vé máy bay đi Úc trên mạng rất rủi ro, giá vé cao, không có hóa đơn và khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Melbourne qua tổng đài 02462977616. Đây là cách đặt vé truyền thống, an toàn, rẻ hơn tự đặt trên mạng và được hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, fax, zalo hoặc viber v.v. Kiểm tra vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Melbourne đã đặt qua tổng đài 19001550.

Vé máy bay đi Melbourne tại Jetstars.vn

Jetstars.vn là tổng đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Melbourne tại Jetstars.vn được cam kết chính hãng, nhiều khuyến mại. Vé xuất tại Jetstars.vn đều có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé, hỗ trợ 24/24. Giảm giá 54% phí phục vụ khi mua từ 12 khách trở lên. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý gửi 20kg và chọn ghế VIP khi đặt vé hạng Plus và Max. Tổng đài đặt vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Melbourne hãng Jetstar: 02462977616.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *