Call now: +30 1234 56789

From the blog

Mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng khứ hồi hãng nào?

Đà Nẵng vừa kỉ niệm 20 năm ngày được công nhận là thành phố trực thuộc trung ương. Không chỉ là thành phố xanh, sạch, đẹp, đáng sống nhất Việt nam, Đà Nẵng từng bước vươn tầm sáng ngang Singapore, Hongkong.
Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng khứ hồi gồm nhiều đường bay và nhiều hãng khai thác. Nổi bật nhất trong mạng đường bay nội địa đến Đà Nẵng là các đường bay từ Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng khứ hồi của Jetstar là lựa chọn rất được yêu thích. Khác biêt của Jetstar so với các hãng giá rẻ còn lại là việc hãng này đã được sáp nhập vào Vietnam Airlines. Giá vé rẻ, dịch vụ tốt, đội tàu bay hiện đại, an toàn và đúng giờ là ưu điểm vượt trội của Jetstar.

Vé máy bay khứ hồi đi đà nẵng

Giá vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng khứ hồi.

Jetstar bán vé máy bay đi Đà Nẵng với nhiều mức giá khác nhau. Giá vé thay đổi tùy thuộc thời điểm đặt vé và ngày bay của du khách. Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng khứ hồi thường được bán trước từ 1 đến 3 tháng. Vé máy bay Jetstar phần lớn không hoàn hủy nhưng có thể thay đổi ngày giờ bay, tên khách. Hành lý kí gửi không bao gồm trong giá vé và được bán với các gói từ 15kg đến 40kg. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng giá người lớn, dưới 2 tuổi tính 150.000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng khứ hồi của Jetstar tham khảo dưới đây:

Bay từĐếnGiờ bayGiờ đếnVé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng khứ hồi Jetstar (Chưa Vat)
Khuyến mạiGiá rẻTiết kiệmPhổ thông
Hà Nội/TPHCMĐà NẵngCallCall380.000 – 740.000940.000 – 1.260.0001.440.000 – 1.800.0002.040.000 – 4.100.000

Mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng khứ hồi thế nào?

Jetstar sử dụng loại vé điện tử rất tiện lợi, an toàn, chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng khứ hồi qua điện thoại, email hoặc trực tuyến. Tuy nhiên cách đặt vé trực tuyến còn nhiều rủi ro, giá vé khá cao, khó thay đổi. Cho nên, du khách thường mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng khứ hồi qua tổng đài 0462977616. Đây là cách đặt vé truyền thống, an toàn và được Jetstar đảm bảo mọi quyền lợi cho hạng vé đã mua.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, fax, zalo hoặc viber v.v. Kiểm tra lại vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng khứ hồi đã đặt qua tổng đài số 19001550.

Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng khứ hồi tại Jetstars.vn

Mặc dù có nhiều đại lý bán vé máy bay Jetstar nhưng giá vé ở mỗi đại lý không giống nhau. Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng khứ hồi, giá tốt nhất nên mua tại tổng đại lý phân phối của hãng.
Jetstars.vn là tổng đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng khứ hồi tại Jetstars.vn luôn cam kết thấp nhất. Tất cả vé xuất tại Jetstars.vn đều được Jetstar Pacific đảm bảo quyền lợi, có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé.
Khuyến mại giảm giá 45% phí phục vụ khi mua Jetstar từ 10 khách trở lên. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý gửi 20kg khi đặt vé hạng Plus và Max. Tổng đài mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng khứ hồi hãng Jetstar: 0462977616.Chia Sẻ Cho Bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *