Mua vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới

Vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới

Mua vé máy bay Sài gòn đi Đồng Hới

TP Đồng Hới thuộc tỉnh Quảng Bình nằm gần cửa sông Nhật Lệ, cách Thủ đô Hà Nội 491km về phía nam và cách Tp Hồ Chí Minh 1204km về phí Bắc. Đồng Hới cũng là điểm nghỉ ngơi chính của du khách khi đến thăm quan các danh lam thắng cảnh của Quảng Bình như: Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, Bãi biển Nhật Lệ, Đá Nhảy, suối nước khoáng Bang hay khu nghỉ mát Sunspa Resort. Từ Tp Hồ Chí Minh, du khách có thể đến Đồng Hới bằng tàu hỏa, xe ô tô hoặc bằng đường hàng không. Vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới từ khi sân bay này được đưa vào hoạt động năm 2008 chỉ có duy nhất Vietnam Airlines khai thác. Đây là lý do tại sao rất khó mua vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới trong thời gian qua. Tuy nhiên, hãng hàng không giá rẻ Jetstar mới đây nhất đã chính thức công bố mở bán vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới và chuyến bay đầu tiên sẽ khởi hành vào ngày 1/2/2015. Đây có thể coi là cơ hội tốt nhất giúp khách hàng có thể mua được vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới hãng Jetstar, tiết kiệm tiền bạc, thời gian và công sức đi lại nhân dân và khách du lịch trong và ngoài nước.

Vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới hãng Jetstar

Có thể nói, năm 2014 là năm Jetstar hóa Rồng khi hãng này sau khi được thay mới và bổ sung đội tàu bay dòng Airbus A320 mới nhất, hiện đại nhất đã không ngừng mở rộng mạng đường bay nội địa và quốc tế. Vé máy bay đi giá rẻ Đồng Hới hãng Jetstar được xem là một trong những đường bay được mong đợi nhất. Bên cạnh đó, với những hạng vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới của Jetstar, các chuyến bay của Vietnam Airlines cũng sẽ được giảm tải và tình trạng khan hiếm vé vào mùa cao điểm cũng sẽ được cải thiện phần nào. Tần suất bay Jetstar từ TP Hồ Chí Minh đi Đồng Hới hiện đang được khai thác với 3 chuyến/ tuần, sử dụng đội bay Airbus A320 Sharklet mới nhất, vô cùng êm ái và đảm bảo tỉ lệ bay đúng giờ rất cao. Lịch bay và bảng giá vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới hãng Jetstar dưới đây sẽ giúp Quý khách sớm lên kế hoạch mua vé, dễ dàng chọn được những hạng giá vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới

Bay Từ(Thứ 3, 6 CN) Đến(Thứ 3, 6, CN) Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới
 
Trước Tết Sau Tết
TP Hồ Chí Minh Đồng Hới 11:50 13:25 2.010.000 – 2.800.000 790.000 – 2.800.000
Đồng Hới TP Hồ Chí Minh 14:00 15:35 790.000 – 2.650.000 2.010.000 – 2.800.000

Hướng dẫn mua vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới hãng Jetstar

Vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới giá rẻ Jetstar cũng như các chặng bay khác đều sử dụng loại vé máy bay điện tử, đơn giản, an toàn và rất dễ để đặt mua vé. Hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới trực tuyến trên website chính thức của Jetstar và thanh toán online bằng thẻ tín dụng, thẻ ATM online. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới hãng Jetstar đơn giản hơn, đó là đặt qua điện thoại. Việc đặt vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới qua điện thoại kết nối với các đại lý ủy quyền chính thức của Jetstar hoặc tổng đài của Jetstar sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian, an toàn và dễ mua được vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới hơn.

Phòng vé máy bay giá rẻ Jetstars.VN là một trong những đại lý đầu tiên được Jetstar ủy quyền phân phối vé máy bay giá rẻ tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm bán vé nhiều năm, dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp, nhiều ưu đãi cùng với giá vé rẻ nhất trên thị trường đã được hàng triệu khách hàng kiểm chứng trong nhiều năm qua, chúng tôi tự tin sẽ luôn mang lại những hạng giá vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới tốt nhất cho Quý khách.

Ngoài ra, khi mua vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới tại Jetstars.vn từ 3 khách trở lên, Quý khách sẽ được khuyến mại giảm tiếp 30% phí phục vụ, miễn phí giao vé, miễn phí thanh toán chuyển khoản và nhiều ưu đãi khác. Tổng đài đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới hãng Jetstar 24/24: 0462977616

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *