Vé máy bay giá rẻ đi Melbourne, Úc bay thẳng Jetstar khuyến mai giảm tới 75%

Vé máy bay giá rẻ đi Melbourne bay thẳng Jetstar

Mua vé máy bay giá rẻ đi Melbourne hãng nào?

Từ Việt nam, vé máy bay giá rẻ đi Melbourne, Úc chỉ có đường bay thẳng từ Tp Hồ Chí Minh. Hành khách bay từ Hà Nội và các thành phố khác đều có ít nhất 1 điểm nối chuyến.
Vé máy bay giá rẻ đi Melbourne bay thẳng Jetstar được mở bán từ 18/01/2017. Chuyến bay thẳng đầu tiên từ Tp Hồ Chí Minh đi Melbnourne khởi hành ngày 10/05/2017. Cũng sử dụng đội tàu bay Boeing 787 như Vietnam Airlines nhưng Jetstar có giá vé rẻ hơn khá nhiều. Ngoài ra, mua vé Jetstar du khách còn có thể thay đổi ngày giờ bay đơn giản, thay đổi được cả tên người bay. Hành lý kí gửi mặc dù không được miễn phí nhưng du khách có nhiều lựa chọn với các gói cước từ 15kg đến 40kg.

Giá vé máy bay giá rẻ đi Melbourne hãng Jetstar.

Tùy thời điểm đặt chỗ, ngày bay, vé máy bay đi Melbourne, Úc của Jetstar có những mức giá khác nhau. Vé máy bay giá rẻ đi Melbourne, hạng vé thấp nhất thường được bán trước từ 2 đến 3 tháng. Đây chính là lý do hành khách đặt vé máy bay đi Melbourne càng muộn, giá vé càng cao.
Sở dĩ vé Jetstar rẻ hơn Vietnam Airlines bởi phần lớn vé của hãng này không hoàn hủy, không bao gồm hành lý kí gửi. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng vé người lớn, dưới 2 tuổi tính 700,000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay giá rẻ đi Melbourne hãng Jetstar tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Bảng giá vé máy bay giá rẻ đi Melbourne Jetstar (Chưa Vat)
Transit Khuyến mại Giá rẻ Phổ thông
TPHCM Melbourne Call Call Bay thẳng 3.230.000 – 4.030.000 4.230.000 – 5.530.000 5.930.000 – 15.930.000

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Melbourne ở đâu?

Jetstar sử dụng vé điện tử nên có thể đặt mua mọi nơi, mọi lúc mà không cần đến trực tiếp phòng vé. Hành khách có thể đặt vé máy bay giá rẻ đi Melbourne trực tuyến hoặc qua điện thoại. Tuy nhiên, tự đặt vé trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng rất rủi ro, giá vé cao. Mua vé máy bay giá rẻ đi Melbourne trực tuyến cũng rất khó thay đổi, không có hóa đơn thuế. Vì thế, phần lớn hành khách mua vé máy bay giá rẻ đi Melbourne qua tổng đài 0868129333. Đây là cách đặt vé truyền thống, đơn giản, an toàn, giá rẻ, có hóa đơn thuế và được hỗ trợ 24/7.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Do là vé điện tử nên du khách có thể tự in ra từ email, nhận qua tin nhắn, zalo, viber v.v. Kiểm tra vé máy bay giá rẻ đi Melbourne đã đặt qua tổng đài 19001550.

Vé máy bay giá rẻ đi Melbourne tại Jetstars.vn.

Jetstars.vn là tổng đại lý phân phối vé máy bay giá rẻ toàn quốc của Jetstar. Do Jetstar đã sáp nhập vào Vietnam Airlines nên hành khách cũng có thể mua vé Vietnam Airlines tại Jetstars.vn. Giảm tới 75% phí phục vụ khi mua vé máy bay giá rẻ đi Melbourne trước 4 tháng. Miễn phí đổi, miễn phí hành lý 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi đặt vé hạng Plus và Max. Tổng đài mua vé máy bay giá rẻ đi Melbourne, Úc hãng Jetstar: 0868129333.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *