Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Chu Lai Jetstar

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Chu Lai Jetstar

Jetstar bán vé máy bay giá rẻ Hà Nội Chu Lai.

Sân bay Quốc tế Chu Lai được đưa vào khai thác từ năm 2005 và đón chuyến bay đầu tiên của Vietnam Airlines từ Sài Gòn đi Chu Lai ngày 22/3/2005. Từ năm 2015, Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ hoạt động tích cực nhất với nhiều đường bay đi và đến Chu Lai, và mới nhất trong số đó là chặng bay Hà Nội – Chu Lai. Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Chu Lai được khai thác hoàn toàn bằng đội tàu bay mới nhất của Airbus, dòng A320 sharklet với 180 ghế ngồi bọc da sang trọng, động cơ êm ái. Lịch bay Hà Nội Chu Lai của Jetstar được khai thác 3 chuyến/ tuần vào các ngày Thứ 4, Thứ 6 và Chủ Nhật.
Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội Chu Lai hãng Jetstar sẽ bay chuyến đần tiên khởi hành ngày 1/6/2016. Dưới sự hậu thuẫn từ cổ đông chính là hãng hàng không 4 sao Vietnam Airlines, vé máy bay giá rẻ Hà Nội Chu Lai luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và giờ bay ổn định nhất.
Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Chu Lai được Jetstar mở bán với nhiều mức giá khác nhau, tự động phân bổ bán từ hạng vé thấp nhất lên hạng giá cao nhất. Vào mùa du lịch hè và các ngày nghỉ lễ tết, vé máy bay giá rẻ Hà Nội Chu Lai hiếm hơn và khó đặt vé hơn so với giai đoạn từ tháng 9 đến tháng 11 và từ tháng 3 đến tháng 5. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội Chu Lai tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn Hà Nội (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Chu Lai Call Call 190.000 – 370.000 470.000 – 550.000 630.000 – 930.000 1.020.000 – 2.010.000

Mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội Chu Lai ở đâu?

Vé máy bay Jetstar là loại vé điện tử như tất cả các hãng khác và được mở bán rộng rãi trên nhiều kênh khác nhau. Hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội Chu Lai trực tuyến hoặc mua qua điện thoại hay các phòng vé chính thức của Jetstar. Tuy nhiên, vé máy bay Jetstar là loại vé không hoàn hủy, thay đổi mất phí nên việc tự thao tác đặt vé trực tuyến luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, hạn chế được hỗ trợ, khó thay đổi vé và không có hóa đơn VAT. Vì thế, hầu hết hành khách lựa chọn mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội Chu Lai qua tổng đài 0437911199. Đây là cách đặt vé truyền thống, đơn giản, an toàn, giá vé rẻ, có đầy đủ hóa đơn VAT và được phục vụ, hỗ trợ tốt hơn rất nhiều so với đặt trực tuyến.

Thanh toán và nhận vé.

Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội Chu Lai hãng Jetstar có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng hoặc tiền mặt. Do là loại vé điện tử nên hành khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Viber, Zalo v.v. Kiểm tra lại vé máy bay giá rẻ Hà Nội Chu Lai đã đặt bằng cách gọi đến Công ty CP Hàng Không Jetstar Pacific qua số 19001550.

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Chu Lai tại Jetstars.vn.

Jetstars.vn là tổng đại lý phân phối của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội Chu Lai tại Jetstars.vn luôn được cam kết giá vé tốt nhất, chính hãng, được đảm bảo mọi quyền lợi và dịch vụ của hạng vé đã mua. Tất cả các hạng vé máy bay giá rẻ Hà Nội Chu Lai mua tại Jetstars.vn đều được xuất hóa đơn thuế chính hãng, công khai, minh bạch giá vé.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 đến 2.010.000đ khi mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội Chu Lai từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Miễn phí đổi tên, đổi ngày giờ bay, miễn phí hành lý kí gửi 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé máy bay giá rẻ Jetstar hạng Plus hoặc Max. Tổng đài đặt vé máy bay giá rẻ Hà Nội Chu Lai hãng Jetstar 24/24: 0437911199

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *