Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Thái Lan chỉ từ 300,000 đồng

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Thái Lan

Lý do nên mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Thái Lan hãng Jetstar?

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Thái Lan hiện được rất nhiều hãng hàng không khai thác. Với những khách hàng có điều kiện tài chính dồi dào, có yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ có thể chọn mua vé máy bay giá rẻ Hà nội đi Thái Lan hãng Vietnam Airlines, Thai Airways hoặc Qatar Airways. Tuy nhiên, với lịch trình bay ngắn chỉ 1 giờ 55 phút nên hầu hết khách hàng lựa chọn mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Thái Lan của các hãng giá rẻ như Jetstar, Vietjet Air hay Air Asia.

Jetstar Pacific với hơn 70% cổ phần thuộc về Vietnam Airlines và số còn lại thuộc về tập đoàn Qatas Airways được xem là hãng có vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Thái Lan tốt nhất. Bên cạnh đó, việc đầu tư, bổ sung vào đội bay những chiếc Airbus A320 mới nhất, tiện nghi, sang trọng và an toàn đã nhanh chóng khiến Jetstar trở thành hãng có giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Thái Lan được yêu thích nhất. Dưới đây là một vài lý do hành khách nên chọn mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Thái Lan hãng Jetstar:

  • Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Thái Lan của Jetstar luôn được cam kết giá tốt nhất, dịch vụ chu đáo, lịch bay ổn định và đội tàu bay mới, an toàn.
  • Mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Thái Lan của Jetstar, hành khách có thể dễ dàng thay đổi ngày bay, giờ bay, tên người bay với chi phí rẻ nhất.
  • Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Thái Lan của Jetstar có thể đặt mua thêm hành lý lên tới 40kg kí gửi với giá cực ưu đãi.
  • Jetstar có nhiều hạng vé linh hoạt, vì thế hành khách mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Thái Lan có thể lựa chọn các hạng vé linh hoạt, đổi tên người bay, ngày giờ bay miễn phí. Tiếp viên của Jetstar cũng rất thân thiện và luôn sẵn lòng giúp đỡ hành khách trên tàu bay, kể cả việc điền tờ khai báo hải quan nhập cảnh vào Thái Lan.
  • Jetstar có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, và đây điều này giúp khách hàng có nhiều cơ hội mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Thái Lan của Jetstar hơn bất kỳ hãng nào khác.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Bangkok, Thái Lan của Jetstar.

Với tần suất khai thác 7 chuyến/ tuần, sử dụng đội tàu bay hiện đại, an toàn nên lịch bay của Jetstar từ Hà nội đi Thái Lan được xem là ổn định nhất trong số các hãng hàng không giá rẻ. Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Thái Lan của Jetstar có thể lựa chọn nhiều hạng vé khác nhau. Mỗi chuyến bay đều mở bán rất nhiều vé giá rẻ, và các mức giá rẻ này thường chiếm tới 25% số ghế trên mỗi chuyến bay. Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Thái Lan vì thế mỗi thời điểm khác nhau lại có những hạng giá khác nhau. Cho nên chúng tôi khuyên Quý khách nên có kế hoạch đặt vé sớm nhất để có thể mua được những hạng vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Thái Lan tốt nhất. Chi tiết lịch bay, bảng giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Thái Lan cụ thể như sau

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Thái Lan
   
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Bangkok 11:10 13:00 300,000 – 410.000 610.000 – 690.000 810.000 – 1.040.000 1.200.000 – 2.800.000
Bangkok Hà Nội 14:35 16:25 300.000 – 410.000 610.000 – 690.000 810.000 – 1.040.000 1.200.000 – 2.800.000

Lưu ý khi mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Thái Lan của Jetstar

Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Thái Lan của Jetstar cần đặc biệt lưu ý các vấn đề sau

  • Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Thái Lan hạng Starter và Plus của Jetstar không thể hoàn hủy trong bất kỳ trường hợp nào, trừ khi chuyến bay bị hủy.
  • Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Thái Lan của Jetstar cho phép thay đổi ngày bay, giờ bay, tê khách nhưng khách hàng phải đóng phí thay đổi và phí chênh lệch giá vé.
  • Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Thái Lan được miễn phí 01 gói hành lý xách tay không quá 7kg. Hành khách muốn mang theo hành lý ký gửi sẽ bị tính phí tùy số lượng kg cần mang theo.
  • Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Thái Lan tính bằng giá vé người lớn. Em bé dưới 2 tuổi miễn phí hoàn toàn.
  • Với hành khách lần đầu đi Thái Lan, chúng tôi khuyên nên mua thêm hành lý kí gửi khi đặt vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Thái Lan. Tuyệt đối mang đúng tiêu chuẩn hàng lý của loại vé đã mua bởi phí hành lý quá cước ở sân bay là rất cao, khoảng 320,000/ 1 kg.

Cách mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Thái Lan hãng Jetstar

Jetstar Pacific sử dụng vé máy bay điện tử. Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Thái Lan của Jetstar được bán trên tất cả các kênh. Vì thế hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Thái Lan trực tuyến và thanh toán chuyển khoản, hoặc đến trực tiếp phòng vé, đại lý trên toàn quốc để mua.

Jetstars.vn là đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức của Jetstar Pacific. Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Thái Lan tại Jetstars.vn luôn được hỗ trợ đặt vé tận tình, chu đáo, dễ mua được vé khuyến mại. Nếu hành khách đặt mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Thái Lan trên mạng, vui lòng mang code vé và họ tên người bay đến Phòng vé Jetstar để được hỗ trợ thanh toán.
Toàn bộ vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Thái Lan của Jetstar được xuất tại Phòng vé Jetstar 123Q Thụy Khuê đều được đảm bảo chính hãng, giá rẻ nhất, được xuất hóa đơn VAT đầy đủ. Cam kết hoàn tiền 100% nếu hành khách mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Thái Lan tại Phòng vé chúng tôi giá cao hơn các phòng vé hoặc giá của hãng Jetstar cho cùng chuyến bay, thời điểm đặt vé, loại vé và hành trình bay.
Đặt mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Thái Lan ngay hôm nay, chỉ cần từ 3 người mua vé khứ hồi và thanh toán chuyển khoản hoặc trực tiếp tại Jetstar 123Q Thụy Khuê sẽ nhận được quà khuyến mại từ 100,000 đến 2.800.000 đồng. Tổng đài mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Thái Lan của Jetstar 24/24: 0462977616 – Hotlines: 0974135864.

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *