Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hà Nội hãng Jetstar

Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hà Nội

Jetstar bán vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hà Nội

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đã chính thức mở bán vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hà Nội, bay thẳng từ 31/3/2015. Chuyến bay đầu tiên của hãng này sẽ khởi hành ngày 1/6/2015 và tổng hành trình bay hết 2 giờ 10 phút.
Sau sự kiện sát nhập gần 70% cổ phần của Jetstar Pacific vào Vietnam Airlines hồi năm 2012, Jetstar đã có những thay đổi bước ngoặt và nhanh chóng lấy lại vị thế của hãng hàng không giá rẻ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Chính bởi vậy, ngay thời điểm mở bán đã có hàng ngàn lượt khách đặt mua vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hà Nội và chiều ngược lại của Jetstar. Vậy lý do nào khách hàng yêu mến và đặt vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hà Nội hãng Jetstar nhiều như vậy? Dưới dây là một vài trong số rất nhiều lý do giải thích cho quyết định đặt vé này của khách hàng.

  • Mua vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hà Nội của Jetstar, hành khách luôn được cam kết giá vé tốt nhất, nhiều khuyến mại và giờ bay ổn định.
  • Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hà Nội hãng Jetstar, hành khách có thể thay đổi ngày giờ bay, tên người bay dễ dàng với chi phí hợp lý.
  • Hành khách đặt mua vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hà Nội hãng Jetstar có cơ hội trải nghiệm đội bay tuyệt vời, dòng Airbus A320 Sharklet hiện đại, tiện nghi, êm ái và cực an toàn.
  • Em bé dưới 2 tuổi mua vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hà Nội của Jetstar được miễn phí hoàn toàn.
  • Hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hà Nội của Jetstar dễ dàng qua nhiều kênh bán, tổng đài hỗ trợ nhanh, 24/24 và có nhiều dịch vụ tiện ích trên chuyến bay.

Giá vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hà Nội của Jetstar.

Jetstar bán vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hà Nội với tần suất 7 chuyến/ tuần cho các chuyến bay thẳng. Mua vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hà Nội hãng Jetstar có nhiều hạng vé khác nhau. Các hạng giá vé này được phân phố tự động trên các kênh bán theo thứ tự từ giá thấp nhất lên giá cao nhất. Và thời điểm tốt nhất để có thể mua được vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hà Nội là mua vé trước từ trên 2 tháng và bay trong giai đoạn từ sau ngày 15/8 và trước ngày 20/5. Vào những ngày nghỉ lễ, Tết sẽ không có các hạng vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hà Nội. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hà Nội hãng Jetstar cụ thể như sau:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Mua vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hà Nội
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Phú Quốc Hà Nội 18:35 20:45 1.300.000 1.440.000 1.570.000 1.680.000 đến 2.800.000

Xem thêm: Mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc của Jetstar

Lưu ý khi mua vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hà Nội của Jetstar

Jetstar tuy đã sát nhập vào Vietnam Airlines nhưng vẫn hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ. Vì thế khi mua vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hà Nội của Jetstar, hành khách cần lưu ý:

  • Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hà Nội của Jetstar không hoàn, không hủy. Thay đổi ngày bay, giờ bay, tên khách được phép và mất phí theo quy định.
  • Mua vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hà Nội của Jetstar mỗi hành khách chiếm chỗ được miễn phí 01 gói hành lý xách tay 7kg. Hành lý kí gửi sẽ bị tính cước.
  • Đặt mua vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hà Nội của Jetstar, hành khách không được phục vụ đồ ăn, đồ uống miễn phí.
  • Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hà Nội của Jetstar tính bằng giá vé người lớn.

Hướng dẫn mua vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hà Nội của Jetstar

Mua vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hà Nội rất đơn giản bởi Jetstar sử dụng vé máy bay điện tử cho toàn bộ hành trình nội địa và quốc tế. Hành khách có thể đặt mua vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hà Nội trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thanh toán tiền mặt tại Jetstar 123Q Thụy Khuê. Bên cạnh đó, hành khách cũng có thể mua vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hà Nội trực tiếp tại phòng vé, đại lý chính thức của Jetstar toàn quốc.
Jetstars.vn là đại lý ủy quyền cyả Jetstar Pacific. Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hà Nội tại Jetstars.vn luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng, được miễn phí thanh toán chuyển khoản và được xuất hóa đơn VAT công khai, minh bạch giá vé.
Nhân dịp khai trương tuyến bay này, hành khách mua vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hà Nội của Jetstar từ 3 khách đến dưới 10 khách được giảm giá từ 100,000 đến 300,000 đồng. Với khách hàng công ty mua vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hà Nội của Jetstar từ 10 khách trở lên được khuyến mại giảm giá từ 400,000 đến 2000,000 tiền mặt. Tổng đài mua vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hà Nội của Jetstar 24/24: 0462977616.

3 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *