Vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Hà Nội Jetstar giảm tới 70% phí phục vụ

Vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Hà Nội

Giá vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Hà Nội Jetstar.

Đường bay Pleiku – Hà Nội trước năm 2015 khá đìu hiu bởi chỉ có Vietnam Airlines khai thác mỗi ngày 1 chuyến. Tuy nhiên, từ cuối năm 2015 sau khi sân bay Pleiku được sửa chữa xong đã có thêm nhiều đường bay mới và nhiều hãng khai thác. Vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Hà Nội hãng Jetstar được xem là dễ mua nhất và chất lượng dịch vụ, tỉ lệ bay đúng giờ của hãng này từ sau khi sát nhập vào Vietnam Airines cũng rất ấn tượng.
Sử dụng đội tàu bay mới nhất của Airbus, vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Hà Nội mang lại cho du khách những chuyến bay an toàn và những trải nghiệm thú vị trên dòng máy bay thế hệ mới A320 Sharklet của Airbus.
Giá vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Hà Nội gồm nhiều hạng vé khách nhau và mức giá rẻ nhất chỉ từ 450000đ/ lượt chưa thuế. Cũng giống như Vietjet Air, vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Hà Nội đa phần là loại vé không hoàn hủy trừ hạng MAX. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Hà Nội tính bằng giá người lớn, em bé dưới 2 tuổi tính phí 150000đ/ lượt. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Jestar từ Pleiku, Gia Lai đi Hà Nội tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Hà Nội(Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Pleiku Hà Nội Call Call 450.000 – 694.000 794.000 – 894.000 994.000 – 1.224.000 1.324.000 – 3.000.000

Lưu ý khi bay nối chuyến cùng Jetstar.

Jetstar bán vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Hà Nội thời gian đầu sẽ bay nối chuyến qua Sài gòn. Việc bay nối chuyến ở các nước phát triển rất phổ biến và Jetstar tại Việt Nam là hãng đầu tiên triển khai hình thức bay nối chuyến nội địa này. Thủ tục bay nối chuyến cũng như bay thẳng rất đơn giản nhưng với du khách lần đầu đi nối chuyến thì cần lưu ý một vài điểm sau:

  • Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Hà Nội nếu có hành lý ký gửi, quý khách sẽ cần lấy hành lý khi đến (các) sân bay để nối chuyến và ký gửi lại hành lý trên (các) chuyến bay nối chuyến.
  • Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Hà Nội không có hành lý ký gửi, quý khách sẽ vẫn cần làm thủ tục lên máy bay cho chuyến bay nối chuyến – thủ tục này có thể thực hiện 1 lần ngay tại sân bay Pleiku, Gia Lai.
  • Nếu quý khách có hành lý xách tay, quý khách được phép mang một kiện chính hành lý xách tay và một kiện nhỏ khác với tổng trọng lượng tối đa là 7kg trên các chuyến bay do Jetstar Pacific khai thác.

Cách mua vé máy bay Jetstar giá rẻ tại Pleiku.

Jetstar bán vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Hà Nội sử dụng loại vé điện tử và bán rộng rãi trên nhiều kênh bán khác nhau. Vì thế, hành khách có thể đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar trực tuyến trên website hoặc mua tại các đại lý chính thức của Jetstar toàn quốc. Tuy nhiên do có quá nhiều website của cả đại lý chính thức và không chính thức tự xây dựng để bán vé trực tuyến nên việc đặt vé qua mạng vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro, khó thay đổi, không có hóa đơn VAT, hạn chế được hỗ trợ và giá vé thường khá cao. Vì thế, đa phần hành khách chọn mua vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Hà Nội qua tổng đài 0462977616. Đây là cách đặt vé truyền thống, đơn giản, an toàn, được hỗ trợ 24/24 và luôn rẻ hơn hành khách tự đặt vé và thanh toán trên web.
Jetstars.vn là đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Hà Nội tại Jetstars.vn luôn được cam kết giá tốt nhất, chính hãng và được Jetstar bảo hành tới khi kết thúc hành trình bay. Đặt vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Hà Nội tại Jetstars.vn đều được xuất hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé và dễ thay đổi.
Khuyến mại giảm giá tới 70% phí phục vụ khi mua vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Hà Nội từ 5 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí đổi tên, đổi ngày giờ, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí chọn ghế ngồi VIP khi mua vé máy bay Jetstar từ Pleiku, Gia Lai về Nội Bài hạng Plus hoặc Max. Tổng đài đặt vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Hà Nội hãng Jetstar 24/24: 0462977616

5 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *